Fucoidan okinawa kanehide bio có tốt không, giá bao nhiêu?

Fucoidan okinawa kanehide bio chiếc xuất từ tảo đỏ có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình lão hóa của tế bào ưng thư và còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!Fucoidan là gì? Fucoidan được phát hiện vào những năm 1913 do Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn...

Có thể bạn quan tâm:

Fucoidan okinawa kanehide bio chiếc xuất từ tảo đỏ có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình lão hóa của tế bào ưng thư và còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Fucoidan là gì?

Fucoidan được phát hiện vào những năm 1913 do Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt lúc đầu là ” Fucoidin “, chất này sau đó được con người biết đến là “Fucoidan” dựa vào nguyên tắc quốc tế về đặt tên cho những loại đường. Fucoidan là nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong loại tảo nâu Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước.

Okinawa fucoidan kanehide bio 150 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio chiết xuất từ tảo đỏ thiên nhiên tác dụng phòng bệnh, ngăn chặn quá trình tàn phá của tế bào ung thư, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa của tế bào ung thư.

Okinawa fucoidan đỏ của Nhật có tốt không?

Fucoidan Kanehide Bio được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku và đưa vào qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp & Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển & tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Fucoidan okinawa kanehide bio có tốt không, giá bao nhiêu?

Thành phần fucoidan đỏ gồm

* Thành phần chính:

Chiết xuất Mozuku (từ tỉnh Okinawa), dextrin, HPMC, ester axit béo glycerin, canxi phốt phát

* Thành phần dinh dưỡng
(trên 5 hạt (1,5 g))
Năng lượng … 5,29 kcaL
Protein ·・ ・ ・ 0,02g
Lipid ・ ・ ・ 0,02g
carbohydrate ・ ・1,26gn

Natri ・ ・ .49 24,49mg

Công dụng fucoidan okinawa kanehide bio

Cách sử dụng okinawa fucoidan kanehide bio

– Uống 4-6 viên/ ngày, chia làm 2- 3 lần, uống cùng với nhiều nước hoặc nước ấm.
– SP không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Lưu ý khi sử dụng fucoidan okinawa kanehide bio

– Đóng kín hộp ngay sau khi dùng, sử dụng càng sớm càng tốt kể từ khi mở nắp

– Để xa tầm với của trẻ nhỏ

– Hạn sử dụng được in trên hộp sản phẩm

Fucoidan okinawa kanehide bio giá bao nhiêu?

Tảo fucoidan đỏ của Nhật có giá bán khoảng 1.450.000vnđ.

Trên đây là những thông tin về Fucoidan okinawa kanehide bio mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 17/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: .