Top cách thoát khỏi friendzone hiệu quả nhất khi nàng chỉ muốn làm bạn!

Friendzone là tình trạng người nữ chỉ xem người nam là bạn, trong khi người nam đang thích/ yêu bạn nữ đó. Đây là trường hợp rất đau khổ, khó nói của người đàn ông. Nếu gặp phải những dấu hiệu bên dưới đây, hãy khéo léo và mạnh mẽ thoát khỏi vùng "friendzone" ngay lập tức nhé! Hoặc là được nàng hoặc là mất tất cả thôi nào! Friendzone dịch sang tiếng việt là gì? Friend là nghĩa...

Có thể bạn quan tâm:

Friendzone là tình trạng người nữ chỉ xem người nam là bạn, trong khi người nam đang thích/ yêu bạn nữ đó. Đây là trường hợp rất đau khổ, khó nói của người đàn ông. Nếu gặp phải những dấu hiệu bên dưới đây, hãy khéo léo và mạnh mẽ thoát khỏi vùng “friendzone” ngay lập tức nhé! Hoặc là được nàng hoặc là mất tất cả thôi nào!

Mục lục

Friendzone dịch sang tiếng việt là gì?

Friend là nghĩa tiếng Việt là bạn, zone có nghĩa là khu vực. Khi kết hợp 2 từ này lại với nhau thì friendzone có nghĩa là “khu vực bạn bè”, hay “mối quan hệ bạn bè”. Xét về ngữ nghĩa thì friendzone ám chỉ mối quan hệ giữa nam và nữ trong trường hợp này chỉ dừng lại ở mức bạn bè, hay cay đắng hơn thì. Dưới đây là các cách thoát khỏi friendzone hiệu quả nhất

4 dấu hiệu nhận biết friendzone 100% chính xác

Nàng trả lời tin nhắn chậm/ hời hợt/ qua loa

Thông thường, xung quanh các bạn nữ thường có khá nhiều các mối quan hệ nam nữ khác nhau, các bạn nữ thường được nhiều lời tán tỉnh, cưa cẩm. Không lạ gì nếu như mở tin nhắn ra mà không có tới 5, 7 tin nhắn chờ hồi đáp. Nhưng không phải ai cũng được trả lời nhiệt tình, tất nhiên, bạn là người “nặng kí” bạn sẽ được hồi đáp trước tiên hoặc nếu tin nhắn gửi quá lâu mà nàng mới đáp, chắc chắn bạn sẽ nhận được kèm theo lời giải thích cho việc chậm trễ ấy. Còn ngược lại, nàng chậm trễ trả lời tin nhắn thì bạn cũng hiểu được “cân nặng” của bạn trong lòng nàng rồi phải không?

friend-zone-0friend-zone-0

Thái độ trả lời tin nhắn cũng rất quan trọng, ví dụ bạn rủ nàng đi chơi với một tin nhắn dài, sắp xếp từ a đến z, thái độ thì hào hứng mà nằng chỉ hờ hững trả lời “Uh” hoặc “Sao cũng được”… thì bạn cũng nên suy nghĩ về mối quan hệ này nhé.

Hủy các cuộc hẹn với bạn thường xuyên/ đột ngột phút cuối

Lý do cũng gần tương đương như việc nàng trả lời tin nhắn chậm trễ và hờ hững, rằng mối quan hệ của bạn đơn giản là không có trọng lượng bằng những cuộc hẹn khác. Nàng có rất nhiều mối quan hệ xung quanh, và tất nhiên, nàng sẽ đặt những cuộc hẹn quan trọng lên hàng đầu. Điều này cũng không khó để nhận ra và số lượng những lần hủy hẹn chắc hẳn là không có giới hạn.

Không để ý diện mạo bên ngoài của cả bạn và nàng

Tất cả các bạn nữ đều rất coi trọng vẻ ngoài của mình. Vẻ ngoài của các bạn nữ khi ở nhà và khi ra ngoài gặp bạn bè là hoàn toàn khác biệt, nhất là khi gặp bạn trai. Đa số các cô gái đều mất cả tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho các cuộc hẹn. Nếu cô ấy xinh hơn, trang điểm kỹ hơn, mặc diện hơn,.. thì thật mừng. Nhưng nếu nàng make nhẹ nhàng, ra đường gặp bạn chỉ quyệt một chút son, trang phục như đồ ở nhà; thậm chí bạn mặc một chiếc áo mới nàng cũng không nhận ra thì bạn cũng nên suy nghĩ về việc tìm một đối tượng nào đó.

Tâm sự với bạn nhiều hơn về những mối quan hệ khác giới xung quanh

Điều này thực ra khá đơn giản và logic, nếu một bạn nữ có thể coi bạn là bạn bè dù là khác giới thì chắc chắn những câu chuyện về nàng crush ai đó, bạn sẽ trở thành một chuyên gia tâm lý thực thụ. Mặc dù rất có tình cảm với nàng, nhưng thật khó để nói ra.

Thường mỗi một mỗi một bạn nam hoặc một bạn nữ sẽ có một ranh giới cho friendzone, cách họ thể hiện ra ngoài cũng rất khác nhau. Tuy nhiên có một điểm chung là họ luôn lấp lửng một mối quan hệ không rõ ràng, kiểu thích thích quan tâm, nhưng lại có khoảng thời gian lạnh lùng, thờ ơ. Tất cả những biểu hiện thường như cơm bữa này bất kỳ ai cũng có thể nhận ra. Friendzone thường là ranh giới giữa 1 nam và 1 nữ hoặc nhiều hơn, nhưng chung quy là khác giới. Thực sự, người đang trong mối quan hệ Friendzone rất rất đau khổ, vậy thì làm thế nào để thoát khỏi mối quan hệ đầy phức tạp này? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu các cách thoát khỏi friendzone hiệu quả nhất nhé!

Top cách thoát khỏi friendzone hiệu quả nhất – Không xuất hiện nhiều trước mặt cô ấy nữa

Nếu tự tin điểm thu hút của mình trên 5 mà vẫn friend zone, đó là lúc bạn phải cho cô ấy thấy tầm quan trọng của mình trong đời cô ấy.

Bằng cách nào?

Chỉ đơn giản là đừng gặp cô ấy nhiều nữa, đừng gọi cô ấy nhiều nữa, đừng nói chuyện với cô ấy nhiều nữa, đừng trả lời tin nhắn ngay lập tức. Hãy để cô ta chờ đợi, thậm chí là bỏ qua sự xuất hiện của cô ấy trong đời đi.

Khi cô ta nhận ra rằng thiếu bạn cuộc sống chả có gì thay đổi thì đó là lúc bạn nên DỪNG LẠI. Tuy nhiên có thể cô ta sẽ nhận ra bạn là một phần rất quan trọng của mình. Bạn đem lại niềm vui, bạn đem lại tiếng cười, bạn đem lại những khoảnh khắc đặc biệt, thì đột nhiên trong khoảnh khắc đó cô ta sẽ tự nhủ, “Mình nhớ X”.

Và chỉ cần suy nghĩ này loé lên thôi là bạn đã thành công rồi. Bởi cô ta sẽ nghĩ về nó toàn thời gian, cô ta sẽ tơ tưởng về bạn 24/7.

Top cách thoát khỏi friendzone hiệu quả nhất – Hãy thay đổi bản thân một cách lạnh lùng

Nhiệm vụ của bạn không phải hứa hẹn với cô ấy rằng mình sẽ thay đổi. Mọi thay đổi diễn ra bằng hành động chứ không phải bằng lời nói.

Từng có một độc giả hỏi tôi cách thoát khỏi friend zone trong forum ẩn của Chính Em. Tôi trả lời rằng, “Em hãy dành thời gian để suy nghĩ xem đâu là những hành động khiến em rơi vào friend zone. Ghi chúng ra một danh sách và bắt đầu hành động ngược lại.”

Top cách thoát khỏi friendzone hiệu quả nhất – Bạn phải cho cô ấy thấy những phần tính cách mà bạn chưa từng hé lộ

Bạn phải cho cô ấy thấy những thay đổi về tính cách hay cuộc sống của mình gần đây. Bạn phải cho cô ấy thấy rằng “bạn khác với bạn 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm về trước.”

Tất nhiên đó là những phần tính cách giúp bạn có thể thu hút cô ấy. Nếu phần tính cách đó là ki bo, bẩn tính thì tôi không chắc nó sẽ tạo thu hút :D.

Top cách thoát khỏi friendzone hiệu quả nhất – Một là người yêu 2 là không gì cả

Mindset của bạn cần thay đổi. Nếu như trước đây bạn cho cô ấy biết rằng mình sẵn sàng bám đuôi đến chết, thì giờ đây bạn phải cho cô ấy thấy mindset mới của mình: “Một là người yêu, 2 là không gì cả.” Điều này vừa tốt cho cả bạn, nó cũng tốt cho cô ấy. Vì nó đỡ mất thời gian của cả 2.

Tuy nhiên bạn phải có dũng khí, bạn phải đối diện mọi thứ như một người đàn ông. Bởi tôi biết rất nhiều người không chấp nhận chuyện này. Họ thà lẽo đẽo bên cạnh cô ấy trọn đời còn hơn chấp nhận sự thật phụ phàng.

Top cách thoát khỏi friendzone hiệu quả nhất – Cần một buổi nói chuyện thật sự

Sau khi kết hợp tất cả các phương pháp trên mà vẫn không có kết quả thì tôi khuyên bạn nên nói ý định thực sự của mình cho cô ta. Bởi cuộc sống còn cho bạn nhiều cơ hội. Nhưng cơ hội sẽ không mở ra nếu trong mắt bạn chỉ nhìn thấy duy nhất cô ấy.

“Anh không muốn làm bạn bè, anh trai, anh họ hãy những thứ đại loại như thế. Anh thích em, thích cái cách em nói chuyện với anh, thích cách em suy nghĩ, thích cách em đối xử với mọi người. Nhưng nếu, và nếu em không có cùng cảm xúc giống anh thì anh nghĩ một người phụ nữ khác sẽ phù hợp với anh hơn.”

Top những câu nói hay về friendzone

Cậu biết tớ yêu cậu, nên cậu muốn làm gì cũng được phải không?” Okay, ổn nha!

———-

Nếu kiếp này may mắn có người theo đuổi thì làm ơn bớt ích kỉ nha 500 anh em. Mến thì đến, không thì dứt khoát phũ phàng. Đừng dành cả thanh xuân vừa yêu người này vừa ướp thính người kia. Nghiệp quật bay cặp chân mày đó nha hôn!

———-

Yêu một người chi bằng làm bạn của người ta. Vì tình yêu chưa chắc đã kéo dài vĩnh viễn, nhưng tình bạn thì có thể trường tồn đến trọn đời.

———-

Gấp đôi friendzone để làm gì?
Hãy uống friendmilk để tình bạn thêm chắc khỏe.

———-

Với những bí quyết thoát khỏi tình trạng nàng chỉ xem bạn là bạn mà baomuctim.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã biết cách làm sao để thoát khỏi tình trạng friendzone rồi nhé! Chúc bạn thành công!

từ khoá

Ngày 05/07 năm 2020 | La gi | Tình yêu | Tag: .