Foundation và BB Cream khác nhau chổ nào?

Kem nền truyền thống foundation che phủ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn còn BB Cream là một loại kem trang điểm chuyên dụng: trang điểm+ dưỡng da+chống nắng. Foundation/ Kem nền truyền thống Foundation là loại kem nền truyền thống sử dụng sau bước kem lót trang điểm, giúp người dùng có lớp nền mịn, che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Foudation được sử dụng rất phổ biến trong trang...

Có thể bạn quan tâm:

Kem nền truyền thống foundation che phủ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn còn BB Cream là một loại kem trang điểm chuyên dụng: trang điểm+ dưỡng da+chống nắng.

Mục lục

Foundation/ Kem nền truyền thống

Foundation là loại kem nền truyền thống sử dụng sau bước kem lót trang điểm, giúp người dùng có lớp nền mịn, che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Foudation được sử dụng rất phổ biến trong trang điểm chuyên nghiệp.

Nên xem: Kem nền gồm có những loại nào?

foundation-co-tot-khong

Foundation có hai loại

Ưu điểm

Nhược điểm

BB Cream

BB là từ viết tắt cho “Beauty Balm” hoặc “Blesmish Balm”, được phát kiến ở Đức nhưng lại nở rộ ở châu Á, đặc biệt là từ Hàn Quốc. BB Cream phù hợp với những người mới trang điểm, hoặc bận rộn không có đủ thời gian để thoa một lớp kem lót, một lớp kem nền, thêm một lớp phấn nền và một lớp phấn phủ vào mỗi sáng.

bb-cream-co-tot-khong

Ưu điểm

Nên xem: Top kem nền của Nhật tốt nhất hiện nay

Nhược điểm

Foundation và BB Cream khác nhau chổ nào?

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Đẹp | Tag: . . . .