FOC là gì, phòng Foc, hàng Foc có bị đánh thuế không?

Foc là gì,  hàng foc là gì, hàng foc có bị đánh thuế không, hàng foc có được bán không, trị giá foc.. Hãy cùng baomuctim.com tìm câu trả lời ngay sau đây nhé. Foc là gì? Foc là một từ viết tắt, mỗi một chữ là một từ. Theo đó F có nghĩa là Free, O nghĩa là of và c nghĩa là charge. Như vậy foc là viết tắt của từ Free of charge.Nên đọc: Sop là gì, nghĩa là gì trong sản xuất, nhà thuốc,...

Có thể bạn quan tâm:

Foc là gì,  hàng foc là gì, hàng foc có bị đánh thuế không, hàng foc có được bán không, trị giá foc.. Hãy cùng baomuctim.com tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Mục lục

Foc là gì?

Foc là một từ viết tắt, mỗi một chữ là một từ. Theo đó F có nghĩa là Free, O nghĩa là of và c nghĩa là charge. Như vậy foc là viết tắt của từ Free of charge.

Nên đọc: Sop là gì, nghĩa là gì trong sản xuất, nhà thuốc, logistics?

Foc được sử dụng như thế nào?

FOC được sử dụng trong các giao dịch, buôn bán thương mại mà bên bán gửi cho bên mua với mục đích làm quà tặng, quà dùng thử. Hay đơn giản khi mua số lượng lớn thì bên bán có quà tặng dành cho bên mua. Chẳng hạn như khi bạn đi mua một cây kem đánh răng loại lớn, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thêm một cây kem đánh răng cùng loại nhưng rất nhỏ được đính kèm theo. Hoặc khi bạn đi siêu thị mua một bộ bát đũa, người bán có thể sẽ tặng kèm cho bạn một vài cái muỗng hoặc thìa.

Ý nghĩa của FOC là gì?

foc-la-gi

Ý nghĩa của FOC là gì?

Thông qua cụm từ Free of charge được viết tắt bởi từ Foc, thì nghĩa của từ này dịch ra là hàng để tặng chứ không dùng để thanh toán. Theo đó FOC được sử dụng trong các giao dịch, buôn bán thương mại mà bên bán gửi cho bên mua với mục đích làm quà tặng, quà dùng thử. Hay đơn giản khi mua số lượng lớn thì bên bán có quà tặng dành cho bên mua.

Nên đọc: Wip là gì, viết tắt của từ gì, nghĩa là gì trong sản xuất, kế toán?

Foc có tính thuế không?

Tuy nhiên trong trường hợp bạn mua hàng nhập từ bên nước ngoài về mà có những sản phẩm foc kèm theo thì bạn vẫn phải đóng thuế cho nhà nước và cả thuế VAT nếu có.

Tóm lại: Foc là gì? Foc là thuật ngữ rất quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, với những ai thích mua sắm thì không thể không biết đến FOC vì FOC là món hàng khuyến mãi, hàng tặng. Thật gần gũi đúng không các bạn.

Từ khóa:

 

Ngày 25/01 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .