First name là gì?

First name là tên của bạn, chữ cuối cùng trong tên của bạn xong rất nhiều người nhầm lẫn first name là họ hoặc không biết điền first name thế nào trường hợp các form mẫu chỉ có first name và last name mà không có middle name.Bài viết hôm nay baomuctim.com sẽ hướng dẫn các bạn điền form mẫu first name, last name, middle name hay gặp nhất khi mua hàng nước ngoài, khai báo trên mạng, các form mẫu...

Có thể bạn quan tâm:

First name là tên của bạn, chữ cuối cùng trong tên của bạn xong rất nhiều người nhầm lẫn first name là họ hoặc không biết điền first name thế nào trường hợp các form mẫu chỉ có first name và last name mà không có middle name.

Bài viết hôm nay baomuctim.com sẽ hướng dẫn các bạn điền form mẫu first name, last name, middle name hay gặp nhất khi mua hàng nước ngoài, khai báo trên mạng, các form mẫu thường gặp, phổ biến nhất nhé!

Nếu mua hàng hoặc tạo tài khoản trên các wesbsite nước ngoài paypal, amazon,… thì rất có thể bạn sẽ thắc mắc vấn đề điền thông tin về họ tên sao cho đúng và không bị lỗi. Tùy theo các website mà có thể chấp nhận những dạng điền khác nhau. Nhưng đa số mọi người ở Việt Nam thường nhầm lẫn và điền ngược thông tin vì không hiểu ý nghĩa chính xác ý nghĩa. Dưới đây là cách điền chuẩn xác nhất, và những cách thể điền cho First name, last name, middle name.

Mục lục

First name dịch sang tiếng việt là gì?

Vậy: First name dịch sang tiếng việt có nghĩa là tên gọi đầu tiên

First name, last name, middle name là gì?

first name 2

First name trong trường hợp có cả 3 trường: First Name, Last Name, Middle Name

Ví dụ mình có tên: Lê Thị Diệu Linh

thì điền chính xác nhất như sau:

first name 0

Ngoài ra tùy theo website các bạn cũng có thể điền theo một số cách khác, nhưng tuyệt đối không được điền nhầm First Name thành họ của bạn. Đối với Middle Name thì tùy theo tên đệm của bạn có 1 2 3,… hoặc không có mà điền thích hợp.

First name trong trường hợp chỉ có First Name và Last Name

Tên: Lê Thị Diệu Linh
Thì điền như sau:

first name 1

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết về first name, ý nghĩa và cách điền first name với các form điền thông tin cơ bản, phổ biến bạn đọc đã biết cách sử dụng first name đúng chuẩn rồi nhé!

từ khóa

Ngày 09/07 năm 2020 | La gi | Tag: . . .