Fem là gì? Phân biệt Fem, Bi, Trans và Tom

0
1429

Fem- một thuật ngữ mới xuất hiện, được giới trẻ hưởng ứng, tốc độ lan truyền nhanh chống từ thành thị tới nông thôn. Đi cùng với trào lưu giới tính thứ 3 thì Fem ngày càng nhiều người dùng đến nhưng có nhiều bạn vẫn còn mơ hồ Fem là gì?, femlai nghĩa là gì, fem lai là gì, Phân biệt Fem, Bi, Trans và Tom. Hãy cùng baomuctim.com đi tìm đáp án nhé.

fem-la-gi
Fem là gì?

Fem là gì?

Fem là viết tắt của từ Femme, hay còn được gọi là F. Từ này dùng để chỉ một người con gái les, tức là hình thức, cử chỉ bên ngoài là con gái nhưng lại yêu và thích con gái. F thích và có xu hướng yêu SB và gọi SB là chồng.

Bi là gì?

Bisexua được viết tắt là Bi, gọi tắt nữa là B. Đây là những người sở hữu hai giới tính hay còn gọi lưỡng hoặc song tính. Những người này họ rất khó phân định tình cảm nên có thể lúc này họ yêu con trai nhưng lúc khác lại thích yêu con gái, thậm chí là yêu những người giống mình, tức là yêu gay.

Trans là gì?

fem-la-gi
Trans là gì?

Trans Guy được viết tắt là Trans, cơ thể là con gái nhưng cách biểu hiện và phong cách thì mạnh mẽ như con trai hơn hẳn cả SBC. Họ thích trở thành con trai nên bạn rất khó để nhận ra họ là con gái bởi họ giấu rất kỹ bản chất giới tính thật của mình. Trans có xu hướng phẫu thuật chuyển giới nam. Tuy nhiên do nhiều yếu tố như không đủ tiền, gia đình, công việc,… nên không phải ai cũng thành công 100%.

Tom là gì?

Tom Boy được viết tắt là Tom. Đây thực sự là những cô gái và họ yêu những người con trai thực sự. Thế nhưng tính cách, cách ăn mặc, quần áo, ngoại hình, kể cả kiểu tóc y như một chàng trai. Tuy nhiên nhìn vào bạn vẫn dễ dàng nhận ra đây là một cô gái.

Loading...

 Fem là gì? Bi, Trans và Tom là gì? là thuật ngữ sử dụng cho giới tính thứ 3. Fem là người con gái les. Bi là lưỡng tính… Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ biết cách phân biệt Fem, Bi, Trans và Tom nhé.

từ khóa:

  • fem yêu fem
  • fem lai là j
  • tomboy là gì
  • les là gì
  Vitamin B1 là gì, tác dụng gì, sử dụng thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.