Fantasy là gì, thể loại fantasy là gì?

Fantasy là gì, thể loại fantasy là gì?: fantasy là thể loại gì, phim fantasy là gì, anime thể loại fantasy là gì, game fantasy là gì, final fantasy cốt truyện, fantasy bra là gì?... Hãy cùng baomuctim tìm hiểu ngay sau đây nhé![caption id="" align="alignnone" width="1280"] Fantasy là gì?[/caption] Fantasy là gì? Fantasy (‘fæntəsi) là danh từ tiếng Anh có nghĩa là sự tưởng tượng, hình ảnh tưởng tượng, hoặc...

Có thể bạn quan tâm:

Fantasy là gì, thể loại fantasy là gì?: fantasy là thể loại gì, phim fantasy là gì, anime thể loại fantasy là gì, game fantasy là gì, final fantasy cốt truyện, fantasy bra là gì?… Hãy cùng baomuctim tìm hiểu ngay sau đây nhé!

fantasy-la-gi

Fantasy là gì?

Mục lục

Fantasy là gì?

Fantasy (‘fæntəsi) là danh từ tiếng Anh có nghĩa là sự tưởng tượng, hình ảnh tưởng tượng, hoặc ảo tưởng, ảo vọng.

Ví dụ: hình ảnh những con rồng biết bay, ngựa một sừng với đôi cánh trắng, thần chết với chiếc lưỡi hái tử thần,…tất cả đều chỉ là “fantasy” (không có thật).

Nên đọc: Trap là gì, nghĩa là gì trong manga, anime, game, facebook?

Game fantasy là gì?

Nhắc đến Fantasy là nhắc đến Final Fantasy, đó là một sự thật không thể chối cãi. Fantasy là cái tên bắt nguồn từ một tựa game, nơi mà ở đó bắt đầu khai sinh ra khái niệm “Thể loại game Fantasy”. Về cơ bản “Fantasy” không phải là một thể loại, nhưng sức ảnh hưởng của nó lớn đến mức khiến rất nhiều nhà làm game lấy bối cảnh game Châu Âu, Giả Tưởng, Thần Tiên… luôn phải cân nhắc mỗi khi bắt tay vào phát triển dự án.

Nên đọc: Raw là gì, truyện raw là gì, bản raw là gì?

Thể loại fantasy là gì?

Fantasy-la-gi

Thể loại fantasy

Nội dung: Fantasy thường xuất hiện các yếu tố chỉ có trong tưởng tượng như phép thuật, thần chú, các nàng tiên, phù thủy, quái vật, quỷ vương, rồng, các vị thần, hiệp sĩ, anh hùng,…

Đúng như ý nghĩa của nó, thể loại fantasy tạo nên một thế giới khiến chúng ta tha hồ thỏa mãn trí tưởng tượng, đó là lí do tại sao fantasy được coi là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Tóm lại: Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về thuật ngữ Fantasy … Hi vọng qua bài viết này baomuctim sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Fantasy là gì, thể loại fantasy là gì? nhé.

Từ khóa:

Ngày 24/03 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . . . . .