Exp là gì trong thuốc, mỹ phẩm, viết tắt từ gì?

Bạn đang thắc mắc exp là gì? Sau người ta hay in kèm trên vỏ hợp? Vậy exp là gì trong toán học, cách bấm máy tính hàm exp, exp là gì trong tiếng anh, exp là gì trong game, exp là gì trong mỹ phẩm, exp là gì trong thuốc, lot và exp là gì, exp là viết tắt của từ gì? Hãy cùng baomuctim đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé. EXP được ghi trên sản phẩm có nghĩa gì? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang thắc mắc exp là gì? Sau người ta hay in kèm trên vỏ hợp? Vậy exp là gì trong toán học, cách bấm máy tính hàm exp, exp là gì trong tiếng anh, exp là gì trong game, exp là gì trong mỹ phẩm, exp là gì trong thuốc, lot và exp là gì, exp là viết tắt của từ gì? Hãy cùng baomuctim đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Mục lục

EXP được ghi trên sản phẩm có nghĩa gì?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn kĩ món hàng trước khi mua là một yếu tố vô cùng quan trọng vì có rất nhiều, sản phẩm, mẫu mã kiểu dáng khác nhau bạn phải cân nhắc trước khi quyết định.Khi bạn lựa chọn mua một món hàng bạn thường nghe mọi người nhắc về việc nhớ xem  “Exp” của sản phẩm. “Exp” trong trường hợp này có nghĩa hạn sử dụng của sản phẩm đó thường những sản phẩm những sản phẩm vệ sinh thân thể, và mỹ phẩm đều có dòng Exp cho sản phẩm thường được in ở trên nắp hoặc đáy của bao bì.

exp-la-gi

Cách đọc exp của Châu Âu và Châu Á khác nhau như thế nào?

Exp trong hồ sơ xin việc có nghĩa là gì?

Từ này có nghĩa là kinh nghiệm làm việc của bạn trước đây, hay có thể hiểuđơn giản  là những nơi bạn đã từng làm việc trước khi nộp đơn xin việc tại đây. Khi bạn thấy xuất hiện từ này trong cv, bạn nên liệt kê ngắn gọn những công việc của bạn đã từng làm hãy nhớ là ưu tiên liệt kê những công việc có liên quan tới ngành nghề hiện tại bạn đang xin việc nhé.

Exp trong game online có nghĩa là gì?

Khi bạn thấy xuất hiện từ này trong game online thường sẽ đi kèm cùng một thanh dài đó có nghĩa là kinh nghiệm bạn cần đạt được để có thể lên cấp độ tiếp theo trong trò chơi. Thường bạn có thể thu thập kinh nghiệm này thông qua việc tiêu diệt quái vật trong game, hoặc hoàn thành một yêu cầu nào đó.

Như trong 1 game online phổ biến hiện nay là Lol cũng có cụm từ Lol, từ Lol còn có nhiều ý nghĩa khác không chỉ là 1 game bạn có thể tham khảo thêm tại Lol là gì?

Exp là gì?

EXP là cụm từ viết tắt được xuất phát từ tiếng Anh trong tiếng anh có nhiều ý nghĩa khác nhau khi dịch sang tiếng việt thì Exp có thể hiểu đơn giản là kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong từng trường hợp khác nhau thì bạn có thể hiểu từ này theo những ý nghĩa khác nhau đấy.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến Exp. Baomuctim hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu chính xác về ý nghĩa của Exp, cũng như: Exp là gì trong thuốc, mỹ phẩm, viết tắt từ gì? Nhé.

Từ khóa:

Ngày 09/06 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .