Essence là gì, có tác dụng gì?

Essence là một dạng dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu dạng sữa, lỏng của người Hàn Quốc tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo da từ bên trong giúp ngăn chặn quá trình lão hóa. Essence là gì? Essence là thành phần dưỡng ẩm da chuyên sâu ở dạng sữa lỏng, nhũ tương,…( cô đặc hơn xịt khoángnhưng lại lỏng hơn serum ). Vì ở dạng lỏng nên các hoạt chất này thẩm thấu qua da rất tốt, đây có thể...

Có thể bạn quan tâm:

Essence là một dạng dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu dạng sữa, lỏng của người Hàn Quốc tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo da từ bên trong giúp ngăn chặn quá trình lão hóa.

Mục lục

Essence là gì?

Essence là thành phần dưỡng ẩm da chuyên sâu ở dạng sữa lỏng, nhũ tương,…( cô đặc hơn xịt khoángnhưng lại lỏng hơn serum ). Vì ở dạng lỏng nên các hoạt chất này thẩm thấu qua da rất tốt, đây có thể được coi là chất nuôi dưỡng làn da tinh khiết từ sâu bên trong, giúp hạn chế các vấn đề về da cũng như ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Nước thần skii 230ml/ 75ml/ 30ml

Sử dụng Essence như thế nào?

Nếu bạn đưa Essence hay Serum vào bước chăm sóc da hàng ngày của mình thì hãy sử dụng sản phẩm này sau khi dùng nước hoa hồng (toner). Bởi nước hoa hồng chính là một trong những chất dẫn xuất giúp đưa các dưỡng chất từ Essence vào sâu các tế bào da

essense la gi 0

Có thể sử dụng cả Essence và Serum được không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả 2 sản phẩm này để dưỡng da hàng ngày đều được. Tuy nhiên cần phân bố thời gian sử dụng sản phẩm hợp lý ví dụ là dùng serum để dưỡng da vào buổi sáng ( vì hiện nay đa số các dòng serum được bổ sung thêm chỉ số chống nắng cho sa ) còn với Essence bạn có thể sử dụng vào buổi tối để các dưỡng chất có điều kiện hấp thụ tốt nhất qua da.

Essence nào tốt, đáng dùng hiện nay?

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Đẹp | Tag: . . .