muctim 11/06/2018 10:17
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Essence là gì, có tác dụng gì?

Essence là một dạng dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu dạng sữa, lỏng của người Hàn Quốc tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo da từ bên trong giúp ngăn chặn quá trình lão hóa. Essence là gì? Essence là thành phần dưỡng ẩm da chuyên sâu ở dạng...

publish 11/06/2018 10:17

Essence là gì, có tác dụng gì?

Essence là một dạng dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu dạng sữa, lỏng của người Hàn Quốc tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo da từ bên trong giúp ngăn chặn quá trình lão hóa. Essence là gì? Essence là thành phần dưỡng ẩm da chuyên sâu ở dạng...


Essence là một dạng dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu dạng sữa, lỏng của người Hàn Quốc tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo da từ bên trong giúp ngăn chặn quá trình lão hóa.

Essence là gì?

Essence là thành phần dưỡng ẩm da chuyên sâu ở dạng sữa lỏng, nhũ tương,…( cô đặc hơn xịt khoángnhưng lại lỏng hơn serum ). Vì ở dạng lỏng nên các hoạt chất này thẩm thấu qua da rất tốt, đây có thể được coi là chất nuôi dưỡng làn da tinh khiết từ sâu bên trong, giúp hạn chế các vấn đề về da cũng như ngăn chặn quá trình lão hóa da.

essence-la-gi

Đây là một trong những bước chăm sóc da cơ bản của phụ nữ Hàn Quốc

Sử dụng Essence như thế nào?

Nếu bạn đưa Essence hay Serum vào bước chăm sóc da hàng ngày của mình thì hãy sử dụng sản phẩm này sau khi dùng nước hoa hồng (toner). Bởi nước hoa hồng chính là một trong những chất dẫn xuất giúp đưa các dưỡng chất từ Essence vào sâu các tế bào da

essense la gi 0

Có thể sử dụng cả Essence và Serum được không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả 2 sản phẩm này để dưỡng da hàng ngày đều được. Tuy nhiên cần phân bố thời gian sử dụng sản phẩm hợp lý ví dụ là dùng serum để dưỡng da vào buổi sáng ( vì hiện nay đa số các dòng serum được bổ sung thêm chỉ số chống nắng cho sa ) còn với Essence bạn có thể sử dụng vào buổi tối để các dưỡng chất có điều kiện hấp thụ tốt nhất qua da.

Essence nào tốt, đáng dùng hiện nay?

  • SK-II Facial Treatment Essence có chứa hyaluronic acid – một chất hút ẩm vô cùng hiệu quả và Pitera, tên khoa học là Galactomyces ferment filtrate,  – thành phần cốt lõi của thương hiệu SK-II, một thành phần chống lão hóa mạng mẽ giàu vitamin, amino acid, và khoáng chất.
  • Benton’s Snail Bee High Content Essence có chứa nhớt ốc sên và nọc ong giàu chất chống oxy hóa, protein, và glycolic acid có khả năng kháng vi trùng giúp làm mờ sẹo mụn và chữa lành vết thương.
  • Estee Lauder Micro Essence với thành phần chính là chất lên men và hyaluronic acid, công thức tương tự với Serum Advanced Night Repair lừng danh.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

tu khoa

  • essence loại nào tốt
  • cách dùng essence
  • essence long lasting eye pencil
  • essence eyeliner waterproof
  Trà đen là gì, có tác dụng gì?

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

muctim

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ baomuctim.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan