Emulsion dùng để làm gì?

Sữa dưỡng Emulsion là một loại chất lỏng tác dụng cấp nước cho da, thẩm thấu nhanh và không bị rít nhờn, rất phù hợp với da nhờn+ mụn cần cấp nước nhưng không dùng được kem dưỡng. Emulsion là gì? Emulsion là một dạng sữa dưỡng, so với kem dưỡng da thì Emulsion lỏng hơn rất nhiều. Điểm khác biệt lớn nhất của Emulsion so với kem dưỡng chính là khả năng cung cấp nước cho da bên...

Có thể bạn quan tâm:

Sữa dưỡng Emulsion là một loại chất lỏng tác dụng cấp nước cho da, thẩm thấu nhanh và không bị rít nhờn, rất phù hợp với da nhờn+ mụn cần cấp nước nhưng không dùng được kem dưỡng.

Mục lục

Emulsion là gì?

Emulsion là một dạng sữa dưỡng, so với kem dưỡng da thì Emulsion lỏng hơn rất nhiều. Điểm khác biệt lớn nhất của Emulsion so với kem dưỡng chính là khả năng cung cấp nước cho da bên cạnh công dụng dưỡng ẩm, làm mềm da.

emulsion-la-gi

 

Sử dụng Emulsion như thế nào?

Các bạn có thể sử dụng Emulsion trước khi sử dụng kem dưỡng da để da được cung cấp nước và độ ẩm

Nên đọc: Essence là gì, có tác dụng gì?

Da dầu và da mụn có nên sử dụng Emulsion không?

Với các bạn gái sở hữu làn da dầu hay da bị mụn thì các bạn nên lựa chọn Emulsion thay thế cho kem dưỡng bởi bản thân Emulsion có khả năng cấp nước cho da, thẩm thấu nhanh và hạn chế tiết dầu, những nguyên nhân chính gây ra mụn

Thứ tự sử dụng mỹ phẩm dưỡng da với emulsion như sau

Thông thường các bạn sẽ thấy giới thiệu rất chung chung: toner >serum/essence > emulsion > cream nhưng nếu làm như vậy bạn có cảm thấy da phải chịu quá nhiều lớp không. NS sẽ gợi ý cho các bạn 1 cách dùng hợp lý hơn nhé:

Thứ tự dưỡng da với Emulsion thế nào?

1/ Với  các bộ kiềm dầu, se khít lỗ chân lông (như bộ đào,serum trứng đen):

Thiếu bước nào các bạn bỏ qua, chỉ dùng các bước còn lại thôi nhé! Tuy nhiên khi mua nên chú ý những gợi ý của NS ở phần 1 để có được bộ dưỡng hợp lý.

2/ Với  các bộ trị mụn

3/  Với  các bộ làm trắng và các bộ khác

Chú ý: Các bạn hoàn toàn có thể kết hợp toner, serum/essence,emulsion và cream của các bộ khác nhau tùy vào tình trạng da của mình nhé 🙂 Vàmỗi bước dưỡng nên cách nhau từ 3-5phút để da kịp thẩm thấu, chứ bôi liền – tù- tì thì da sẽ bội thực mất, hiệu quả thu đươc chẳng đáng là bao.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | La gi | Đẹp | Tag: . . .