Ecchi là gì, harem ecchi nghĩa là gì?

0
72
ecchi-la-gi

Ecchi là gì, harem ecchi nghĩa là gì?: Ecchi– bạn đã từng nghe ai nói đến thuật ngữ ecchi hay một ai đó bình luận trên facebook chưa? Vậy ecchi là gì?  harem ecchi là gì, harem trong kpop là gì, ecchi là gì? baomuctim.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Ecchi là gì?

ecchi-la-gi
Ecchi là gì?

Ecchi là gì?

Trong tiếng nhật Ecchi là từ để chỉ sự khêu gợi, quyến rũ và nóng bỏng. Còn nếu dùng là động từ có nghĩa là làm “chuyện ấy”.

Cũng có khi từ Ecchi là được dùng để chỉ dê xồm, dê cụ,… thường sử dụng là câu cửa miệng của mọi người khi ám chỉ một ai đó có ý nghĩa đen tối, không được đàng hoàng.

Còn trong tiếng anh thì Ecchi dùng để miêu tả, ám chỉ một cảnh thiếu vải trên người của những nhân vật nữ. Tuy nhiên Ecchi dùng trong Anime hay Manga dành cho những đối tượng 16 cộng nên hầu như không có cảnh người lớn.

Harem ecchi nghĩa là gì-Ecchi trong Anime hay Manga là gì?

Những nhân vật Ecchi trong Anime hay Manga có đặc điểm là quần áo bó sát cơ thể, thể hiện rõ được những đường cong, sự quyến rũ thông qua mông, ngực… mang đến sự khêu gợi đầy quyến rũ. Những trang phục bó sát cơ thể này có thể thấy ở những bộ áo tắm,  những bộ đồ mặc hàng ngày, quần áo giả trang,…

Ecchi có bao nhiêu cấp độ?

ecchi-la-gi
Ecchi có 3 cấp độ

Ecchi được phân thành 3 mức độ khác nhau, đó là:

Mức I: đây là mức nhẹ nhất với những chiếc váy ngắn hơn bình thường, áo có thể xệ cổ 1 chút, cũng có khi xảy ra tai nạn ngoài ý muốn hay những bộ quần áo swimsuit,…

Mức II: mức độ trung bình với những cảnh quay có phần táo bạo hơn như show đồ lót, bán n.ude, thậm chí là Full n.ude. Tuy nhiên chỗ ấy vẫn được che chắn cẩn thận và không hề bị hở.

Mức III: ở mức này độ táo bạo, hở hang lên cao với những cảnh n.ude toàn thân, núi đôi được phơi bày hết cỡ nhưng đảm bảo vẫn che phần dưới.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã hiểu ecchi là gì, giúp các bạn hiểu hơn ý nghĩa cũng như sử dụng đúng lúc, đúng chỗ hợp hoàn cảnh.

Tóm lại: Ecchi là gì? Ecchi là một thuật ngữ xuất phát từ Nhật Bản, mag ý nghĩa là khiêu gợi. Ecchi bao gồm 3 cấp độ. Vậy là các bạn đã hiểu thêm về ecchi rồi nhé.

Từ khóa:

  • harem ecchi là gì
  • harem trong kpop là gì
  • ecchi nghĩa là gì
  • ecchi anh em
  Eta là gì, eta nghĩa là gì trong xuất nhập khẩu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.