Cách làm dài mi bằng dầu dừa hiệu quả nhất 2021

Dùng dầu dừa nguyên chất bôi lên lông mi trước khi đi ngủ mỗi ngày hoặc có thể dùng 01 lần nữa vào buổi sáng, sau 3-4 tuần lông mi sẽ dày hơn, dài hơn và cong vút trông thấy. Đó là bí quyết làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.Cách làm dài mi bằng dầu dừa vừa an toàn, hiệu quả cao, ít tốn kém chi phí vì thế phương pháp này ngày càng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm...

Có thể bạn quan tâm:

Dùng dầu dừa nguyên chất bôi lên lông mi trước khi đi ngủ mỗi ngày hoặc có thể dùng 01 lần nữa vào buổi sáng, sau 3-4 tuần lông mi sẽ dày hơn, dài hơn và cong vút trông thấy. Đó là bí quyết làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Cách làm dài mi bằng dầu dừa vừa an toàn, hiệu quả cao, ít tốn kém chi phí vì thế phương pháp này ngày càng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hơn. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu cách làm dài mi bằng dầu dừa ngay sau đây nhé.

Mục lục

Công dụng dầu dừa dưỡng mi

Cách làm dài mi bằng dầu dừa hiệu quả nhất 2021

Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu bạn là một người có lông mi ngắn và thưa, vẫn có thể “thay đổi tình hình” bằng cách gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Có một cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.

Sử dụng dầu dừa dưỡng mi có tốt không?

Cách làm dài mi bằng dầu dừa hiệu quả nhất 2021

Trong dầu dừa có nhiều vitamin E, axit lauric, các dưỡng chất giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, phục hồi tế bào… Nhờ vậy dầu dừa sẽ giúp kích thích lông mi mọc dày, đen và dài hơn.

Ngoài ra, sử dụng dầu dừa dưỡng mi được coi là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên mà lại hiệu quả, vì nó chỉ chứa 100% tinh dầu của cơm dừa, thân thiện với da, tóc, lông mi…

Lông mi có thể dài ra nhanh chóng sau khi sử dụng dầu dừa dưỡng mi là nhờ tinh chất dầu dừa thấm xuống chân mi và nuôi dưỡng mi dài. Dùng quá nhiều dầu dừa, bạn có thể gặp phải hiện tượng dầu dừa chảy vào mắt nhưng điều này không gây hại gì đến mắt, chỉ tạo cảm giác khó chịu. Bạn có thể tùy chỉnh lại lượng dầu dừa dưỡng mi ở lần sau.

Sử dụng dầu dừa là biện pháp dưỡng mi tự nhiên, an toàn nhờ dầu dừa nguyên chất không chứa các chát tẩy rửa hay chất bảo quản độc hại.

Cách làm dài mi bằng dầu dừa hiệu quả nhất 2021

Nguyên liệu

Dầu dừa nguyên chất (Nếu không biết cách chọn dầu dừa nguyên chất, bạn có thể tự làm dầu dừa tại nhà.

Chuẩn bị

Thực hiện

Lưu ý

Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Cách làm dài mi bằng dầu dừa bao lâu có hiệu quả?

Cách làm dài mi bằng dầu dừa hiệu quả nhất 2021

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (lâu nhất là 3 tháng). Vì vậy các chị cần duy trì 2-3 lần/tuần. Cách làm dài mi này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hay việc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp đấy ạ.

Dầu dừa bị dính vào mắt phải làm sau?

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

Với những thông tin về cách làm dài mi bằng dầu dừa mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và có thêm bí quyết dưỡng mi cong, dài quyến rũ nhé.

tu khoa

Ngày 24/03 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . .