Top mascara tốt tự nhiên giá bình dân 2021 đang hot

Mascara Maybelline magnum, dài mi tự nhiên Lashionista, hay Majolica Majorca Lash King của Shiseido là những dòng mascara giá hợp lý, chất lượng, đáng xài nhất hiện nay. Tại sao bạn nên dùng Mascara mỗi khi ra ngoài? Các bạn hãy dành chút thời gian quan sát hàng lông mi của mình và xem bạn thuộc trường hợp nào dưới đây để chọn mascara nhé:Nếu lông mi của bạn ngắn: bạn hãy chọn mascara có chức năng...

Có thể bạn quan tâm:

Mascara Maybelline magnum, dài mi tự nhiên Lashionista, hay Majolica Majorca Lash King của Shiseido là những dòng mascara giá hợp lý, chất lượng, đáng xài nhất hiện nay.

Mục lục

Tại sao bạn nên dùng Mascara mỗi khi ra ngoài?

Các bạn hãy dành chút thời gian quan sát hàng lông mi của mình và xem bạn thuộc trường hợp nào dưới đây để chọn mascara nhé:

Các chức năng của mascara trên có thể kết hợp chung trong 1 sản phẩm mascara. Ví dụ: bạn có thể chọn lengthening and volume mascara cho lông mi ngắn và mỏng; chọn curling and volume mascara cho lông mi dài nhưng thưa,…

 tai-sao-nen-dung-mascara

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình loại mascara không màu có chức năng dưỡng mi dài và mềm với thành phần tự nhiên không gây kích ứng da. Dưới đây là top những cây mascara tốt, tự nhiên không lem, vón cục nên dùng nhất hiện nay.

1/ Mascara Maybelline Magnum Làm Dày Mi

Đây là loại mascara phù hợp cho những bạn có lông mi ngắn và mỏng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ mới với Collagen và cọ Magnum của thương hiệu Maybelline đặc biệt cho mi dày hơn đến 10 lần. Sản phẩm giúp mi dày ấn tượng, ngay lập tức để bạn tự tin và cuốn hút hơn.

mascara-maybelline-magnum

Mascara làm dày mi Magnum là dòng sản phẩm không thấm nước, chống trôi và hạn chế lem mascara kể cả trong môi trường nước hay dầu. Đặc biệt collagen trong mascara giúp dưỡng mi dài và ngăn rụng mi hiệu quả. Bạn có thể thấy rõ qua 1 thời gian sử dụng.

2/ Mascara Maybelline Dài Mi Tự Nhiên Lashionista

Lashionista là mascara giúp làm dài mi, không lem, không vón cục, cho bạn gái tự tin với hàng mi dài và cong vút suốt 24h.

Tuy là mascara có chức năng chống nước nhưng masacara Maybelline Lashionista không khó tẩy trang như các sản phẩm không trôi khác. Bạn chỉ cần tẩy trang bằng nước ấm mà không phải lo hiện tượng rụng mi, đau rát mắt sau khi tẩy trang do mascara quá bám dính.

3/ Majolica majorca mascara Lash King của Shiseido

majolica-majorca-mascara-lash-king-cua-shiseido

Lash King là mascara cao cấp có chứa sợi siêu dài 5mm bám vào lông mi của bạn, tạo thêm độ nét cho đôi mắt của bạn. Dù lông mi bạn có mỏng đến đâu, cây mascara này cũng sẽ không làm bạn thất vọng trong việc tăng độ dày và sức sống cho từng sợi mi. khả năng chống nước tốt, giúp cho mi của bạn giữ được độ cong và dài một cách hiệu quả.

Ưu điểm majolica majorca mascara Lash King của shiseido

4/ Mascara trà xanh Mira AROMA

mascara-tra-xanh-mira-aroma

Đây là mascara được sản xuất tại Hàn Quốc, với tinh chất trà xanh có tác dụng giúp mi dày và cong mi, không bị vón cục, không lem, lâu trôi, không thấm nước, tinh chất trà xanh kích thích mi mọc dài hơn. Đầu chổi được thiết kế đặc biệt giúp định hình từng sợi mi hoàn hảo, kể cả những sợi mi ngắn nhất trong suốt nhiều giờ.

5/ Clinique Lash Power Feathering Mascara

Giá khoảng: $17.50 khoảng 400.000VNĐ, Sephora

Đây là loại mascara tốt nhất cho hàng mi ngắn. Nếu bạn có lông mi ngắn, thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn bởi phần chổi dày, dài và nhỏ dễ dàng chải rộng kéo dài từ hốc mắt đến đuôi mắt và sâu vào lông mi. Nó giúp bạn không phải tẩy trang điểm mắt, không phải rửa quá mạnh mà chỉ cần nhẹ nhàng dùng nước rửa là lớp mascara này sẽ trôi hết.

6/ MAC Hute and Naughty

Giá: $22, khoảng 500.000 VNĐ, MAC Cosmetics)

mac-hute-and-naughty mac-hute-and-naughty-cua-my

MAC Haute and Naughty là loại mascara tốt nhất làm dày lông mi. Một lớp mascara MAC Hute and Naughty bằng ba lớp mascara thông thường khác. Nó không giống với bất cứ loại mascara nào khác mà bạn từng sử dụng và đặc biết nó không làm khô lông mi của bạn. Loại mascara hai trong một này giúp bạn có được hàng mi dày mà không lo vón cục.

7/ Aveda Mosscara

Giá: $19 khoảng 425.000 VNĐ, Aveda

Aveda Mosscara là loại mascara tốt nhất giúp đôi mắt có ánh nhìn tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm mascara giúp đôi mắt trông tự nhiên và thu hút thì đây là sản phẩm dành riêng cho bạn. Mịn màng, không vón cục, không nhòe nó sẽ khiến hàng mi của bạn vừa cong, dày và thật tự nhiên như chưa từng make up.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Tag: . .