Dps là gì, dps nghĩa là gì trong game, tài chính chứng khoáng?

Dps là gì trong game, dps trong lol là gì, các thuật ngữ trong game nhập vai, đây là câu hỏi quen thuộc của các tân game thủ nói chung, và game LOL nói riêng. Dps là gì? Hãy để baomuctim.com giúp bạn hiểu rõ hơn nhé. Dps là gì, dps nghĩa là gì trong game? DPS là một từ được viết tắt bởi một cụm từ. Mỗi chữ trong dps sẽ tương ứng với một từ. Cụ thể chữ D là viết tắt bởi Damage; chữ P viết...

Có thể bạn quan tâm:

Dps là gì trong game, dps trong lol là gì, các thuật ngữ trong game nhập vai, đây là câu hỏi quen thuộc của các tân game thủ nói chung, và game LOL nói riêng. Dps là gì? Hãy để baomuctim.com giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Dps là gì, dps nghĩa là gì trong game?

DPS là một từ được viết tắt bởi một cụm từ. Mỗi chữ trong dps sẽ tương ứng với một từ. Cụ thể chữ D là viết tắt bởi Damage; chữ P viết tắt bởi Per, chữ S là viết tắt của từ Second. Như vậy dps chính là Damage Per Second, dịch ra nghĩa tiếng việt là chỉ số sát thương tính theo thời gian.

dps-la-gi

Dps nghĩa là gì trong game LOL?

Trong gam liên minh huyền thoại hay còn được viết tắt là Lmht hoặc LOL thì thuật ngữ dps dùng để chỉ những vị tướng có chỉ số sát thương tăng theo thời gian, nghĩa là càng về sau game họ càng mạnh và khó có thể hạ gục họ.

Với những vị tướng dps này bạn muốn chiến thắng thì ngay từ đầu phải đánh thắng thật nhanh hay dùng những vị trí khắc chế khác nhau nhằm cản trở sự mạnh lên của họ khi càng về cuối game. Nếu cần bạn có thể cấm không cho đội bạn chọn những vị tướng này.

DPS là chỉ số sát thương tính theo thời gian. Trong game LOL dsp dùng để chỉ những vị tướng có chỉ số sát thương cao. Ngoài ra DPS còn là công thức tính tỉ lệ chia cổ tức trong tài chính, viết tắt của từ dividend per share sẽ được baomuctim.com chia sẻ trong các bài viết sau nha!

từ khóa:

Ngày 02/08 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .