3 mẫu đồng hô daniel wellington 2021 hot

Mẫu DW classic petite st mawes trong bộ sưu tập Classic tạo nên thương hiệu đồng hồ DW, dòng DW Classic Petite dành cho nữ hay Dapper với kim đồng hồ màu xanh mang đến sự mới lạ là top những dòng sản phẩm của DW bán chạy nhất hiện nay.3 dòng đồng hồ DW bán chạy nhất hiện nay+ giá bán Đồng hồ DW classic petite st mawesThiết kế tối giản nhất, mặt đồng hồ chia vạch. Có phiên...

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu DW classic petite st mawes trong bộ sưu tập Classic tạo nên thương hiệu đồng hồ DW, dòng DW Classic Petite dành cho nữ hay Dapper với kim đồng hồ màu xanh mang đến sự mới lạ là top những dòng sản phẩm của DW bán chạy nhất hiện nay.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

3 dòng đồng hồ DW bán chạy nhất hiện nay+ giá bán

Mục lục

Đồng hồ DW classic petite st mawes

dong ho dw 1

Classic St Mawes Silver một mảnh ghép quan trọng trong sự thành công của bộ sưu tập “Classic” của Daniel Wellington, nhờ sự kết họp hoàn mỹ của mặt đồng hồ tối giản tinh tế và dây đeo được gia công bởi loại da bê Italy cao cấp và màu đen sang trọng, thanh lịch.

Đây là dòng đồng hồ cơ bản và đầu tiên của Daniel Wellington. Có đầy bản cho nam và nữ, có mặt silver và rose gold, có đủ các màu dây da và NATO. Đây là dòng sản phẩm lâu đời và bán chạy nhất của Daniel Wellington. Không ngạc nhiên khi DW Classic được đầu tư phát triển rất nhiều mẫu dây da dây vải. Đây là dòng đồng hồ phong phú nhất của Daniel Wellington, với hơn 20 màu dây da dây vải khác nhau.

Đồng hồ nữ daniel wellington classic petite melrose

Classic Petite: là dòng chỉ có vạch kẻ lớn, đặc biệt có đa dạng màu và chất dây khác nhau: 1 màu đen, trắng và 4 tông nâu khác nhau, 4 loại chất dây: da trơn, da vân cá sấu, dây kim loại.

dong ho dw 2

Phiên bản dây lưới dù màu gì, size nào, mặt nào đều là những sản phẩm cháy hàng nhất của hãng nhờ đặc trưng chất dây kim loại đan mắt lưới xen kẽ, cực thanh mảnh chứ không thô kệch như các loại dây kim loại khớp to truyền thống. Phiên bản mới 32mm vẫn gồm 2 màu mặt trắng, đen, tông màu bạc và vàng hồng bóng bẩy.

Giá bán của BST Classic Petite Melrose Rose Gold này được hãng đề xuất mức giá là : 4.000.000 đ , hiện tại WoW đang giảm 10% còn: 3.600.000 đ

Daniel wellington dapper sheffield rose gold

Mùa hè – thu năm 2015, Daniel Wellington giới thiệu đến người hâm mộ trên toàn thế giới bộ sưu tập đồng hồ mới, mang tên Dapper (bảnh bao, sang trọng). Tiếp nối thành công của bộ sưu tập Classy 26mm và Classy 34mm, những chiếc đồng hồ Dapper nhanh chóng chiếm được tình cảm của nam giới, không chỉ nhờ tính năng lịch được thêm vào chiếc đồng hồ này, không phải vì kích thước mặt đồng hồ nhỏ hơn một tí, mà chính là ở 2 chiếc kim màu xanh dương độc đáo và ấn tượng.

dong ho dw 3

Dapper rất dễ bắt được thiện cảm nhờ màu xanh cực kỳ quyến rũ của 2 chiếc kim. Kiểu thiết kế của mặt khung đồng hồ cũng có đôi chút thay đổi để có thể hòa quyện với phần dây da cao cấp. Điều này tạo nên một tổng thể đồng nhất, ấn tượng cho bộ sưu tập “sang trọng” của Daniel Wellington.

Nhà thiết kế Filip Tysander cũng sẵn sàng hy sinh truyền thống “siêu mỏng” của DW để đưa thêm tính năng lịch vào dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên, là một thiết kế dành riêng cho nam giới thì việc đồng hồ dày hơn 1mm, bán kính nhỏ đi 2mm để đạt độ tinh tế cần thiết thì cũng là việc nên làm.Đồng hồ Daniel Wellington dapper kim xanh

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Đẹp | Tag: