stt hay

# Đôi Mắt Sharingan Là Gì? Những Bí Mật Về Đôi Mắt Sharingan 2023 hot

Bạn đang tìm stt, quotes hay phù hợp với tâm trạng? Hãy để chuyên mục STT Hay baomuctim giúp bạn nhé!

# Đôi Mắt Sharingan Là Gì? Những Bí Mật Về Đôi Mắt Sharingan 2023 hot

Bạn đang xem: post-title entry-title

Theo dõi manga Naruto nhiều năm, liệu bạn đã biết đôi mắt Sharingan là gì, bạn có bao giờ tò mò về sức mạnh thực sự của Sharingan? Sharingan có tác dụng gì và liệu đôi mắt này chỉ dành cho dòng tộc Uchiha? Hãy cùng nhau tìm ra những bí mật đằng sau đôi mắt Sharingan là gì nhé.

Con Mắt Tả Luân Nhãn – Sharingan Là Gì?

Những người chưa đoc truyện Naruto thì sẽ rất xa lạ đối với thuật ngữ Sharingan là gì. Thực chất Sharingan là truyền nhân hạn chế của gia tộc Uchiha (chỉ những thành viên mang dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này).

Sharingan là ảo thuật kết giới của gia tộc Uchiha (mà ông Hatake được người bạn thân đã hy sinh thân mình giao phó) (chỉ những thành viên mang dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng thuật này). Có thể xem đó là niềm tự hào của gia đình này. Đánh thức Sharingan cũng đồng nghĩa với việc sở hữu sức mạnh to lớn. Mình không nhớ chính xác khi nào thì Uchiha đã nhận Chunin Sasuke làm con nuôi trong những chương đầu của truyện, nhưng anh là nhân vật đầu tiên sở hữu Sharingan và nhận được rất nhiều tình cảm từ các cô gái,…hồi sau sẽ rõ.

Đôi Mắt Sharingan Là Gì

Đôi Mắt Sharingan Là Gì

 

Các Cấp Độ Của Đôi Mắt Sharingan – Liệu Sharingan Vĩnh Cửu Có Thật Như Lời Đồn

Để đôi mắt Sharingan vĩnh cửu là điều mà rất nhiều người tò mò. Để tìm ra câu trả lời đó, cần phải xem qua các các cấp độ của đôi mắt. Để đạt được từng cấp độ mình mong muốn, người đó phải trải qua rất nhiều khổ luyện.

Là một trong những nhẫn thuật cao cấp nhất trong truyện và là niềm khao khát của nhiều ninja trẻ tuổi, Sharingan cũng có các cấp độ khác nhau đòi hỏi chủ nhân của nó phải luyện tập rất nhiều để đạt được.

Theo Hokage đệ nhị quá cố, Sharingan cũng đại diện cho tình yêu sự căm ghét, những cảm xúc này càng lớn thì tầm nhìn càng mạnh càng trở nên nguy hiểm.

Sharingan Cấp 1 

Sharingan cấp 1 là đôi mắt Sharingan cơ bản nhất. Sau cú sốc tâm lý ban đầu, một thành viên của tộc Uchiha đã đánh thức được con mắt Sharingan đầu tiên, khi được kích hoạt, tròng đen của mắt sẽ hiện rõ. chuyển sang màu đỏ và sau đó một dấu phẩy xuất hiện.

  # Top Stt thả thính # hay nhất 2023

Sharingan Cấp 2

Với việc luyện tập, chủ sở hữu có thể nâng cấp Sharingan lên cấp 2. Đôi mắt này này xuất hiện thêm một dấu phẩy.

Sharingan Cấp 3

Đây là cấp độ cao nhất của Sharingan cơ bản. Ở dạng này, mống mắt của người đó có màu đỏ và có ba dấu phẩy. Tuy nhiên, dù luyện tập bao nhiêu thì người sở hữu cũng không thể chuyển sang kỹ thuật Sharingan cao cấp hơn… trừ khi họ chịu cú sốc tâm lý thứ hai.

Con Mắt Mangekyou Sharingan (Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Itachi)

Sharingan Vạn Hoa Đồng của Itachi  là dạng cấp cap hơn nữa của Sharingan, còn được gọi là Tả Luân Nhãn. Mangekyo Sharingan ban cho chủ nhân của nó sức mạnh vô hạn và vô số bí mật mạnh mẽ. Không giống như Mắt Sharingan thông thường, sự xuất hiện của Sharingan thay đổi từ người này sang người khác.
Để có được Sharingan, người có Sharingan lại phải trải qua một cú sốc tâm lý nặng nề. Điều này đã xảy ra rất nhiều lần trong suốt lịch sử, hầu hết các thành viên gia tộc Uchiha đã giết các thành viên gia đình và bạn thân để đạt được điều này. Trong trường hợp của Kakashi, đó là bởi vì Obito để mắt đến anh ấy. Càng sử dụng kỹ thuật mắt Sharingan, thị lực của bạn càng suy giảm, dẫn đến mù lòa. Chỉ có một cách là lấy Sharingan Vạn Hoa Đồng của ai đó để thay thế một con mắt đã bị hỏng. Do đó, Sharingan không thật sự vĩnh cửu như lời đồn.

Con Mắt Eternal Mangekyou Sharingan

Đây là cấp độ cao cấp nhất, Eternal Mangekyou Sharingan khắc phục được những điểm yếu của Mangekyo Sharingan bằng cách kết hợp Mangekyo Sharingan của hai thành viên trong tộc Uchiha. Madara Uchiha và Sasuke Uchiha có 2 lõi. Tài sản của Eternal Mangekyo Sharingan đã bị lấy mất từ ​​bạn, và cả hai đều là những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và mạnh mẽ (nếu không muốn nói là trùm cuối trong truyện).

Các cấp độ của đôi mắt Sharingan là gì

Các cấp độ của đôi mắt Sharingan là gì

Sharingan Có Tác Dụng Gì?

Người sở hữu đôi mắt kính vạn hoa có sức mạnh rất lớn. Đôi mắt này tạo nên tên tuổi của tộc Uchiha và các nhân vật trong truyện. Các kỹ năng mà con mắt này mang lại là Nhẫn thuật, Taijutsu, Ảo thuật …

Thứ nhất, người sở hữu Sharingan có thị lực rất tốt và có thể nhìn thấu Ảo thuật của Nin – Tai – Gen Jutsu đối phương. Đôi mắt này cũng giúp người sở hữu sao chép và thực hiện lại nhẫn thuật này theo một cách nào đó. Dù chỉ có một Sharingan nhưng Kakashi Hatake vẫn được mệnh danh là ninja sao chép của Làng Lá.

Tuy nhiên, đây chỉ là những khả năng cơ bản của Mangekyo Sharingan, khi Mangekyo Sharingan thức tỉnh, chủ nhân của nó có thể thi triển những nhẫn thuật đáng sợ hơn nữa. Vậy Sharingan có tác dụng gì?

  • Tsukuyomi: Đây là một ảo thuật rất mạnh do người sở hữu Mangekyo Sharingan thi triển. Khi bị trúng ảo thuật này, nạn nhân có cảm giác như đang đi xuyên qua địa ngục. V. Itachi Uchida là bậc thầy của ảo thuật này. với kỹ thuật này. Ảo thuật không gây sát thương về thể chất, nhưng nó có thể gây ra rất nhiều tổn thương về tinh thần. Kakashi-sensei đã phải nhập viện một tuần khi bị chồn uchiha Tsukuyomi tấn công.
  • Tsukuyomi: Đây là một ảo thuật rất mạnh do người sở hữu Mangekyo Sharingan thi triển. Khi bị trúng ảo thuật này, nạn nhân có cảm giác như đang đi xuyên qua địa ngục. Itachi Uchida là bậc thầy của ảo thuật này với kỹ thuật này. Ảo thuật không gây sát thương về thể chất, nhưng nó có thể gây ra rất nhiều tổn thương về tinh thần. Kakashi-sensei đã phải nhập viện một tuần khi bị chồn Uchiha Tsukuyomi tấn công.
  • Amaterasu: Nhẫn thuật này được sử dụng bởi Anh em nhà Uchiha. Người sở hữu Mangekyo Sharingan sử dụng mắt trái để tạo ra ngọn lửa đen bất tử thiêu rụi kẻ thù của họ. Ngọn lửa này sẽ tiếp tục cháy trong bảy ngày bảy đêm sau khi đồ vật cháy hết. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi rất nhiều chakra.
  • Susanoo được sử dụng bởi những người sở hữu Mangekyo Sharingan để tạo ra một thực thể vững chắc bao quanh người sử dụng. Thực thể này có hình dạng con người với đầy đủ áo giáp và vũ khí, và thay đổi tùy theo từng người. Tệ hơn nữa, sở hữu Mangekyo Sharingan vĩnh cửu cho phép bạn kích hoạt Susanoo bằng cả cơ thể và đôi cánh nếu bạn có 6 kỹ năng vượt qua. Sau Sharingan Jutsu, Susanoo là yếu tố thứ 2 cho phép mọi người rủ nhau theo dõi từng chương truyện Naruto, các thành viên của tộc Uchiha phải đáp ứng đủ 2 điều kiện: Kỹ thuật Mangekyo Sharingan thức tỉnh và người có tiềm năng và kỹ năng vượt trội hơn tất cả các thành viên khác trong cùng tộc.
  • Izanagi: Đây là cấm thuật của tộc Uchiha. Trên thực tế, Izanagi là một loại Ảo thuật có tác dụng làm thay đổi những gì xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời có tác dụng làm thay đổi kết quả của hiện thực khiến người dùng bị mù và bạn có thể sử dụng chiêu này liên tục.
  • Izanami: Tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về Izanami, nhưng lần đầu tiên tôi được tận mắt chứng kiến ​​kỹ thuật này sau khi Uchiha Itachi được hồi sinh. Là một loại ảo thuật chống lại Izanagi, Izanami có cách để làm điều đó. Cụ thể thì các bạn đọc truyện sẽ rõ.
  • Kamui là khả năng dịch chuyển các vật thể đến một chiều không gian khác, một khả năng đặc biệt của Obito Uchiha và Kakashi Hatake.
  • Kotoamatsukami: Ảo thuật cấp cao được phát triển bởi Uchiha Shisui. Kotomatsukami có khả năng thao túng tâm trí người khác, và những người đó thậm chí không nhận ra mình đang bị điều khiển.
  # Top NGÔ ĐÌNH NAM CÔNG KHAI NGƯỜI YÊU? Phải Ciin không? #Shorts hay nhất 2023

 

Nếu đọc đến đây, các bạn đã chính thức trúng ảo thuật Mangekyo Sharingan của tác giả. Nhưng yên tâm, tác giả sẽ không làm hại bạn đâu. Chắc các bạn đã hiểu rõ Sharingan là gì những bí mật đằng sau đôi mắt này. Hãy theo dõi thêm bộ truyện Naruto để hiểu sâu hơn về các nhân vật và những sức mạnh của từng nhân vật trong truyện.

Xem thêm: Saranghae Là Gì? Những Câu Nói Thể Hiện Tình Cảm Hay Trong Tiếng Hàn

Thắc Mắc –

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button