Có nên điêu khắc chân mày không?

Điêu khắc chân mày một kỹ thuật làm đẹp sốt rần rần hiện nay, người người điêu khắc chân mày, nhà nhà điêu khắc chân mày. Vậy điêu khắc chân mày là gì, quy trình điêu khắc chân mày như thế nào, điêu khắc chân mày có mấy dạng, điêu khắc chân mày bao lâu bong, giữ được bao lâu? Hãy cùng baomuctim tìm hiểu ngay sau đây nhé. Điêu khắc chân mày là gì?Điêu khắc chân mày là một...

Có thể bạn quan tâm:

Điêu khắc chân mày một kỹ thuật làm đẹp sốt rần rần hiện nay, người người điêu khắc chân mày, nhà nhà điêu khắc chân mày. Vậy điêu khắc chân mày là gì, quy trình điêu khắc chân mày như thế nào, điêu khắc chân mày có mấy dạng, điêu khắc chân mày bao lâu bong, giữ được bao lâu? Hãy cùng baomuctim tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Điêu khắc chân mày là gì?

Có nên điêu khắc chân mày không?

Điêu khắc chân mày là một bước tiến mới của phun lông mày. Với phương pháp này, chuyên gia sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt để đưa mực xăm vào da. Đặc điểm loại dao này cực bén và nhỏ, sẽ khắc từng sợi lông mày theo hình dạng tự nhiên vào da với độ chuốc cong gần như lông mày thật.

Đây là kỹ thuật tương tự như phun xăm nhưng thích hợp hơn với các bạn có lông mày thưa, mỏng và mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này còn có thể khắc bù xen vào giữa những sợi lông thật, giúp tạo hình lông mày tự nhiên hơn. Phun lông mày bằng phương pháp này cơ bản vẫn là hình thức điêu khắc sợi nhưng đẹp và tinh tế hơn, áp dụng được cả cho nam giới.

3 cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 đang hot

Quy trình điêu khắc chân mày chuẩn nhất

Để đảm bảo thẩm mỹ cũng như an toàn, việc nắm rõ và tuân thủ đúng quy trình điêu khắc chân mày là cần thiết để có một cặp lông mày như ý và hoàn hảo.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành quy trình trên, bạn sẽ nhận được những lời khuyên của chuyên viên về việc chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc. Những lưu ý chung sẽ liên quan đến vấn đề vệ sinh lông mày và dinh dưỡng.

Ưu điểm điêu khắc chân mày

Có nên điêu khắc chân mày không?

Ưu điểm: Là phương pháp mới trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày nhưng điêu khắc lông mày có nhiều ưu điểm

– Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.
– Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.
– Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và  đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Có nên điêu khắc chân mày không?

Vì điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên cần căn cứ vào cơ địa, loại da, hình dáng lông mày và độ mảnh của sợi lông mày trước khi đưa ra quyết định “nên điêu khắc hay phun thêu lông mày”. Để giải đáp vấn đề này

Tóm lại: Trên đây là những kiến thức cơ bản về Điêu khắc chân mày. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Đẹp | Tag: . . .