Diễn viên Anh Đức sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Diễn viên Anh Đức sinh  năm 1987 là người gốc Sài Thành. Anh là một diễn viên hài nổi tiếng được khán giả yêu thích qua bộ phim " Mê cung" nổi bật với lối diễn mộc mạc. Diễn viên Anh Đức và Trấn Thành là đôi bạn thân thiết. Anh Đức là tình cũ sâu đậm của Lâm Vỹ Dạ, nhưng gần đây anh đang vướng nghi án hẹn hò với Hiền Hồ Diễn viên Anh Đức sinh năm bao nhiêu?Nơi sống/ làm...

Có thể bạn quan tâm:

Diễn viên Anh Đức sinh  năm 1987 là người gốc Sài Thành. Anh là một diễn viên hài nổi tiếng được khán giả yêu thích qua bộ phim ” Mê cung” nổi bật với lối diễn mộc mạc. Diễn viên Anh Đức và Trấn Thành là đôi bạn thân thiết. Anh Đức là tình cũ sâu đậm của Lâm Vỹ Dạ, nhưng gần đây anh đang vướng nghi án hẹn hò với Hiền Hồ

Mục lục

Diễn viên Anh Đức sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Anh Đức sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Lý lịch diễn viên Anh Đức

Diễn viên hài Anh Đức sinh ngày 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Anh Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 31748 trên thế giới và thứ 423 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
***
Xem: Hiền Hồ, crush của Anh Đức là ai?

Tiểu sử diễn viên Anh Đức

Trong làng danh hài Việt Nam, Anh Đức là một cái tên được nhiều người biết đến với lối diễn xuất mộc mạc nhưng lại đậm chất hài hước; các vai diễn của anh hầu hết được đánh giá cao ở các vai giả gái thực sự rất giống của mình.

Diễn viên Anh Đức sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?
Một số vở kịch cũng như các bộ phim truyền hình anh tham gia gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả bao gồm:

Đam mê nghệ thuật là thế, đến nay anh càng trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia vào nhiều tiểu phẩm hài cùng với người bạn thân – Danh hài Trấn Thành.

Con đường sự nghiệp của diễn viên Anh Đức

Anh Đức  không phải là một gương mặt xa lạ trong làng hài. Anh đã từng xuất hiện trên các sân khấu kịch trong các vở như là: Tội ác quyền lực, Hồn trinh nữ, Trò chơi của quỷ, Xác trôi sông… và những bộ phim truyền hình Đời, Hai gia đình, Khi yêu đừng nói chia tay, Hạnh phúc muộn màng…

Trấn Thành và Anh Đức đã từng là những người bạn học chung cùng với nhau từ hồi cấp 2 cho đến cấp 3, cho nên rất hiểu ý nhau ở trong cuộc sống. Sau khi cả hai cùng nhau tốt nghiệp khoá 2006 – 2009 khoa diễn viên trường Sân khấu điện ảnh, cả hai cũng đã quyết định thành lập nhóm hài Trấn Thành – Anh Đức đã bắt đầu tham gia vào biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Cuộc sống diễn viên Anh Đức thời trẻ như thế nào?

Diễn viên Anh Đức sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Vốn có năng khiếu từ nhỏ từ khi còn là một học sinh anh là một cây hài trong lớp và cũng như là diễn viên hài không thể thiếu trong các chương trình văn nghệ ở trường. Nhưng khi lớn lên Anh Đức lại không chọn thi vào trường Đại học sân khấu điện ảnh mà chọn thi vào ngành công an theo ước nguyện của gia đình. Năm đầu thi đại học anh đã thi trượt , sau khi thi trượt anh quyết định ở nhà ôn luyện để năm sau thi tiếp gần tới ngày thi được bạn bè khuyến khích anh đã xin gia đình xin thi vào trường Đại học sân khấu điện ảnh. Mặc dù với ngoại hình không được bắt mắt người gầy da đen nhưng anh đã hoàn toàn chinh phục thầy giáo chấm thi bằng tài năng diễn xuất của mình với điểm 10 mà anh nhận được. Trong thời gian anh học tại trường sân khấu điện ảnh, anh cùng vớingười bạn của mình là Trấn Thành và một người bạn khác thành lập nên nhóm hài. Những ngày đầu thành lập rồi đi biểu diễn là những ngày tháng khó khăn đối với anh khi tên tuổi của nhóm hài chưa được khán giả biết đến. Đến bây giờ anh cũng là một người nghệ sĩ hài có tên tuổi sau bao ngày tháng chăm chỉ đi diễn không chỉ hoạt động trên sân khấu trong các vở diễn mà Anh Đức còn là một người nghệ sĩ tài năng khi anh là người viết kịch bản, tổ chức sản xuất vở diễn cũng như nhiều các chương trình khác.

Diễn viên Anh Đức và Trấn Thành đôi bạn thân showbiz giờ ra sao?

Ngả rẽ xuất hiện khi kết thúc phổ thông. Trấn Thành đã thi đậu gọn hơ vô Trường Sân khấu, bạn phụ diễn với Trấn Thành cũng không ai khác là Anh Đức. Còn cậu chàng trượt nguyện vọng theo như ngành của ba, tiếp tục luyện thi lại, và chờ năm sau. Ngày thi gần kề, Trấn Thành đã lại rủ rỉ, tỉ tê: “Ê, tao thấy mày có khiếu lắm nha! Hay thi thử đi mậy!”. Vậy là thi! Bạn phụ diễn đương nhiên đó là Trấn Thành. Nghe con quyết theo học sân khấu, thì ba má của Anh Đức không cản. Chỉ nhẹ nhàng bảo, và đã chọn thì phải theo tới cùng. Đừng phải để bản thân sau này phải khổ. Đức nói: “Em theo nghề tại em chỉ nghĩ với số điểm đó, cũng ccó lẽ mình cũng hông tệ đâu ha. Mà cho đến bây giờ em vẫn xem đó là một nghề như là bao nghề khác trong xã hội này, chứ không nghĩ mình làm để mà được nổi tiếng gì đâu”.

Diễn viên Anh Đức sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Trấn Thành rất sôi nổi, náo nhiệt bấy nhiêu thì Anh Đức lại bù trừ cho bạn chừng ấy. Trấn Thành ở trên sân khấu rần rần thế nào, bước ra ngoài rộn ràng, đầy vui tươi, hoạt ngôn y vậy. Còn Anh Đức, thì có cảm giác, trên sân khấu, Anh Đức đã sống một phần đời khác. Có lẽ, chính vì cái suy nghĩ làm nghề cần mẫn như là bao nghề khác cho nên Anh Đức cứ thầm lặng làm nghề như là con kiến tha mồi về tổ. Cứ ngày này qua ngày khác, và tích lũy dần tích lũy dần. Giờ thì, Anh Đức đã ngoài diễn viên, còn có thể tổ chức vở diễn, viết kịch bản, và sản xuất chương trình.

Diễn viên Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ mối tình sâu đậm thời sinh viên

Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã bất ngờ tiết lộ mối tình sâu đậm với Anh Đức thời cả hai còn là sinh viên. Cô cho biết mình và Anh Đức từng yêu nhau khi học chung một trường, cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương nhưng sau đó không đi được đến đâu. Hiện tại Lâm Vỹ Dạ cũng đã có gia đình riêng bên chồng là diễn viên Hứa Minh Đạt và hai cậu con trai đáng yêu.

Anh Đức cũng cho biết mình thực sự từng có tình cảm với Lâm Vỹ Dạ nhưng đó là mối tình rất trong sáng và hồn nhiên, đồng thời anh không hối hận khi để Vỹ Dạ đi lấy chồng

Diễn viên Anh Đức và Hiền Hồ vướng nghi án hẹn hò

Hiền Hồ cho biết cô cảm thấy yêu mến Anh Đức vì anh là một người hiền lành, ga lăng. Tuy nhiên cô khẳng định cả hai chỉ là bạn, còn chuyện tương lai cô chưa thể nghĩ xa hơn.
ôi thấy tội Anh Đức vì suốt ngày bị đem đi gả. Đối với tôi thì Anh Đức là một người bạn rất tốt. Còn những lúc tôi từ chối tình cảm của anh ấy vì đó là gameshow thôi, anh ấy chỉ đang trêu đùa thôi mà. Khi nào tỏ tình thật thì lúc đó mới tính sau. Còn về chuyện yêu đương, thì tôi thấy mình còn đang dang dở sự nghiệp nên cần lo cho sự nghiệp trước đã”.
Trên đây là những thông tin mới nhất, hot nhất về chàng diễn viên hài Anh Đức. Đây là những thông tin được khán giả quan tâm nhiều nhất hện nay được cập nhật vào tháng 10 năm 2021.
Từ khóa:
  • diễn viên anh đức mê cung
  • diễn viên anh đức tiểu sử 2021
  • diễn viên anh đức chiều cao
  • diễn viên hài anh đức và lâm vỹ dạ 
Ngày 27/04 năm 2021 | Sao | Tag: . .