Các địa chỉ học anh văn giao tiếp tốt nhất TPHCM 2021

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali, Family English Center, Saigon American English (SAS),...là những địa chỉ học anh văn giao tiếp chất lượng và rẻ nhất TPHCM với mức học phí trung bình từ 400.000đ - 1.500.000đ tùy theo chương trình và thời lượng học khá phù hợp với túi tiền sinh viên.Tìm chỗ học tiếng Anh phù hợp túi tiền là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên. Hiểu được nỗi lòng đó,...

Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali, Family English Center, Saigon American English (SAS),…là những địa chỉ học anh văn giao tiếp chất lượng và rẻ nhất TPHCM với mức học phí trung bình từ 400.000đ – 1.500.000đ tùy theo chương trình và thời lượng học khá phù hợp với túi tiền sinh viên.

Tìm chỗ học tiếng Anh phù hợp túi tiền là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên. Hiểu được nỗi lòng đó, Baomuctim.com đã tìm hiểu, và tổng hợp học phí của rất nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM và chọn lọc ra top 9 trung tâm Anh ngữ có học phí thuộc hàng rẻ nhất hiện nay, rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.

Mục lục

1/ Anh ngữ Cali có mức học phí khá rẻ

Địa điểm: 328 – 328 A Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình

Trường Anh ngữ Quốc tế Cali là hệ thống trường Anh ngữ có uy tín trên thành phố với quyết tâm phát triển không ngừng, tạo môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Học phí trung bình 1 tháng tại Anh ngữ Quốc tế Cali: 400.000đ.

dia-chi-hoc-anh-van-giao-tiep-luong-va-re-tphcm

2/ Trung tâm Family English Center

Địa chỉ trung tâm: 36/18 Giải Phóng, P. 4, Q. Tân Bình

Bạn luôn trăn trở không biết làm thế nào để giao tiếp được bằng tiếng Anh phục vụ cho công việc, học tập hay đơn giản chỉ là để đi du lịch, giao lưu văn hóa với người nước ngoài?

Hiểu được nỗi lo ấy, Family English Center được thành lập với phương pháp học mới lạ, dễ tiếp thu giúp học viên chinh phục tiếng Anh và giao tiếp tự tin như người bản ngữ. Trung tâm có các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên.

Học phí trung bình hàng tháng tại Family English Center khoảng: 492.000đ

3/ Anh ngữ Tôi Tự Học

Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học là một trung tâm tiếng Anh với mức học phí mềm, phù hợp với các bạn sinh viên. Học phí của trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học khá phù hợp với túi tiền sinh viên.

Học phí trung bình hàng tháng tại Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học khoảng: 500.000đ

4/ Trung tâm Saigon American English (SAS)

Địa chỉ: Cơ sở chính: 234/3A Bạch Đằng, P24, Q Bình Thạnh.

hoc-anh-van-giao-tiep-hcm-1

Là một trong những trung tâm dạy Anh văn giao tiếp tốt nhất TPHCM, Saigon American English (SAS) có các cơ sở khắp các quận với chương trình học thú vị (CLASS – CLUB – TOUR) với giáo viên bản ngữ và cả giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm.

SAS là Trung tâm kết hợp giữa CLASS – CLUB – TOUR

Ngoài ra khóa học tại SAS còn 1 số ưu điểm:

Saigon American English đang là địa chỉ tin cậy, đào tạo hơn 3000 học viên mỗi tháng, hãy đặt chỗ ngay hôm nay để nhận các ưu đãi từ trung tâm.

Học phí trung bình 1 tháng tại Saigon American English (SAS) khoảng: 600.000đ

5/ Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Trụ sở chính: SS13 Hồng Lĩnh, cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, TP. HCM

Trung tâm có khá nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Đặc trưng các lớp học tại Toeic Huy Trịnh là không khí cởi mở thân thiện giữa giảng viên và học viên. Học viên được thực hành nhiều trên lớp và có lộ trình học tập bài bản, khoa học.

Học phí trung bình 1 tháng tại Toeic Huy Trịnh khoảng: 600.000đ

6/ TOEIC Thầy Tuấn Anh (Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC)

Địa chỉ: 371/5 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP.HCM

IZZI English là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng và có học phí khá rẻ ở TPHCM. Trung tâm với bề dày gần 5 năm hoạt động đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên dễ dàng vượt qua kỳ thi Toeic. Chính vì vậy, IZZI English được các bạn học viên đánh giá rất cao.

Chất lượng giảng dạy thuộc loại tốt, tuy nhiên học phí trung tâm lại khá “mềm’ so với các địa điểm khác. Trong tháng này, IZZI English đang có những ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên đặt chỗ sớm nhất. Đặt chỗ ngay hôm nay để chinh phục rào cản TOEIC.

Học phí trung bình 1 tháng tại Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC khoảng: 700.000đ – 1.500.000đ

7/ Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Anh tổng quát ở các cấp độ khác nhau như các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL iBT, IELTS, TOEIC. Trung tâm còn tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc gia theo quyết định của Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm và liên kết với các cơ quan đoàn thể trong việc giảng dạy tiếng Anh và đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Học phí trung bình 1 tháng tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm khoảng: 750.000đ – 1.500.000đ

8/ Tiếng Anh Nghe Nói

Sự nhộn nhịp ra vào, tiếng cười đùa vui vẻ giữa giáo viên và học viên, các phòng học được thiết kế cực kì đẹp mắt đã tạo sự thu hút mạnh mẽ cho các bạn trẻ khi theo học tại trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói tọa lạc ngay con đường Nguyễn Tri Phương.

Với phương châm “không học sách chỉ thực hành”, Tiếng Anh Nghe Nói đã mang lại những trải nghiệm, bài học thực tế nhất cho các bạn trẻ qua các đoạn hội thoại gắn liền với cuộc sống thường ngày và hoạt động ngoài trời vui nhộn.

Trung tâm là một trong số ít nơi học với 100% giáo viên bản ngữ nhưng học phí rất sinh viên và chất lượng đào tạo thì vẫn tốt. Tất cả các học viên trong lớp sẽ cùng một độ tuổi và cùng trình độ, nên không sợ người lớn học với trẻ em. Ngoài ra, học viên còn được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí và kiểm tra đánh giá trình độ cuối khóa học.

Học phí trung bình 1 tháng tại trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói khoảng: 1.250.000đ

9/ Trung Tâm Anh Ngữ SMF

Địa chỉ: 37 đường số 39, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Là trung tâm tiếng Anh chuyên dành cho trẻ em, Anh ngữ SMF có các khóa học đa dạng dành cho trẻ em với học phí hợp lý. Điểm nổi bật là đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ giàu kinh nghiệm và lớp học với số học viên giới hạn 5 – 10 em để giáo viên có thể bao quát các em hơn.

Giáo viên Mr. Scott Brooks – phụ trách chính các lớp học

Học phí trung bình 1 tháng tại Anh ngữ SMF khoảng: 1.500.000đ

Như vậy, Baomuctim.com vừa chia sẻ những địa chỉ học anh văn giao tiếp chất lượng và rẻ nhất TPHCM. Những trung tâm có học phí thấp ở trên đang thu hút một lượng học viên khá lớn theo học. Hãy đăng ký nhanh các bạn nhé!

từ khóa:

Ngày 24/03 năm 2021 | Học phí | Tag: . . .