4 nước detox giải độc gan thải độc trị mụn hiệu quả nhất 2021

Detox giải độc gan, thanh lọc đường tiêu hóa bằng nước detox dâu tây+húng quế+ chanh, detox dưa hấu, detox chanh+ dưa chuột + bạc hà vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe, tội gì không áp dụng ngay nhỉ?https://healthmart.vn/product/thuoc-chong-hap-thu-calories-cua-nhat-r40 Top nước detox giải độc gan hiệu quả nhất - Nước dưa hấu Nước dưa hấu vô cùng dễ uống và dễ thực hiện. Dưa hấu chứa...

Có thể bạn quan tâm:

Detox giải độc gan, thanh lọc đường tiêu hóa bằng nước detox dâu tây+húng quế+ chanh, detox dưa hấu, detox chanh+ dưa chuột + bạc hà vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe, tội gì không áp dụng ngay nhỉ?

Viên chống hấp thụ calories của Nhật r40

Mục lục

Top nước detox giải độc gan hiệu quả nhất – Nước dưa hấu

Nước dưa hấu vô cùng dễ uống và dễ thực hiện. Dưa hấu chứa citrulline – chất hỗ trợ thải độc tố và thúc đẩy trao đổi chất hiệu quả nên rất tốt cho việc thải độc gan. Bạn có thể cho thêm một vài lát chanh và lá bạc hà để tăng thêm mùi vị cho nước.

Nguyên liệu mà bạn cần có: 1 miếng dưa hấu xắt nhỏ; 10 lá bạc hà; 3-5 lát chanh cắt mỏng, 1,5 lít nước lọc. Trước khi uống khoảng 10 phút, bạn cho toàn bộ nước lọc, lá bạc hà và dưa hấu, chanh vào 1 chiếc bình, để tủ lạnh rồi lấy ra dùng như bình thường là được.

Top 4 nước detox giải độc gan thải độc trị mụn hiệu quả nhất 2021

Top nước detox giải độc gan hiệu quả nhất – Nước dâu tây + húng quế + chanh

Cả dâu tây và chanh đều giàu vitamin C và các chất chống oxy hóa, chống viêm. Bên cạnh đó, húng quế chứa flavanoids và vitamin giúp bảo vệ cơ thể từ các gốc tự do, ngăn ngừa bệnh nguy hiểm. Để thực hiện thức uống detox này, bạn cần chuẩn bị 8 miếng dâu tây đã thái lát; 1 lát chanh mỏng; 12 lá húng quế; nước.

Bạn cho tất cả nguyên liệu vào một chiếc bình đựng nước rồi đậy nắp và cho vào tủ lạnh để qua đêm. Đến sáng hôm sau là bạn đã có thể dùng hỗn hợp được rồi.

Top 4 nước detox giải độc gan thải độc trị mụn hiệu quả nhất 2021

Top nước detox giải độc gan hiệu quả nhất – Nước táo + quế

Axit mailic có trong táo sẽ giúp bạn thanh lọc gan, giải độc cơ thể và làm sạch hệ tiêu hóa. Quế hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải mỡ thừa. Vậy nên, loại thức uống detox giải độc này sẽ vô cùng có lợi cho bạn.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả táo rửa sạch, thái lát, bỏ hạt và cuống; 1 thìa cà phê bột quế; vài viên đá lạnh; 1 bình nước lọc (khoảng 1 – 2,5 lít). Sau đó, hãy cho nguyên liệu đã chuẩn bị vào bình đựng nước, cho đá lên trên cùng rồi đậy nắp và đặt vào tủ lạnh. Sau khoảng 15 phút là bạn đã có thể dùng hỗn hợp.

Top nước detox giải độc gan hiệu quả nhất – Nước dưa chuột + chanh + bạc hà

Dưa chuột có chứa nhiều nước, axit amin citrulline giúp thải amoniac ra khỏi gan và thận. Ngoài ra, chanh còn có chứa nhiều axit citric giúp làm sạch hệ tiêu hóa. Bạc hà giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. Vì vậy, đây là một trong những loại thức uống detox giải độc mà bạn nên thực hiện ngay.

Trước khi dùng, hãy chuẩn bị 1 quả dưa chuột; 1 quả chanh; 10 lá bạc hà tươi; 2 lít nước. Sau đó, bạn thái dưa chuột, chanh thành lát mỏng rồi pha chung với nước lọc và cuối cùng là cho thêm lá bạc hà. Bạn có thể để hỗn hợp trong tủ lạnh trước khi dùng khoảng 1 tiếng để có mùi vị thơm ngon hơn.

Top 4 nước detox giải độc gan thải độc trị mụn hiệu quả nhất 2021

Phía trên là 4 loại nước detox giải độc gan trị mụn hiệu quả nhưng vô cùng đơn giản và tiết kiệm. Không cần phải order các loại detox từ cửa hàng, giờ bạn đã có thể tự tay làm ngay cho mình các thức uống giúp thải độc cho gan. Đừng quên chia sẻ công thức với hội chị em của mình để cùng đẹp với nhau bạn nhé!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .