Debridat 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Debridat 100mg là thuốc thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa, được dùng trong điều trị rối loạn chức năng tiêu hóa. Debridat 100mg có giá bán khoảng 100.000đ/ 1 hộp 2 vỉ x 15 viên. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu về thuốc Debridat 100mg ngay sau đây nhé.Thuốc Debridat 100mg có thành phần chính là Trimebutine dùng trong chữa trị những trường hợp sau: trào ngược thực quản dạ dày, thoát vị khe thực...

Có thể bạn quan tâm:

Debridat 100mg là thuốc thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa, được dùng trong điều trị rối loạn chức năng tiêu hóa. Debridat 100mg có giá bán khoảng 100.000đ/ 1 hộp 2 vỉ x 15 viên. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu về thuốc Debridat 100mg ngay sau đây nhé.

Thuốc Debridat 100mg có thành phần chính là Trimebutine dùng trong chữa trị những trường hợp sau: trào ngược thực quản dạ dày, thoát vị khe thực quản, viêm dạ dày, viêm tá tràng, loét dạ dày tá tràng, hội chứng ruột kích thích.

Mục lục

Debridat 100mg là thuốc gì?

Debridat 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Chỉ định dùng thuốc Debridat

Thuốc Debridat có tác dụng gì?

Trimebutine là một thuốc mới trong điều trị rối loạn dạ dày-ruột, có tác dụng chọn lọc hệ thần kinh, dạ dày-ruột (đám rối Meissener, Auerbach) cần thiết cho việc điều hòa nhu động dạ dày ruột, ngoài ra còn kích thích nhu động đẩy dạ dày – ruột rất cần cho việc điều trị có hiệu quả các rối loạn khác như hội chứng ruột dễ bị kích thích. Không như các thuốc kháng cholinergic khác là tác động trên hệ thần kinh tự trị.

Trimebutine không có tác động trên hệ chức năng ruột bình thường, và không có những tác động ngoại ý như giãn đồng tử và đổ mồ hôi. Trimebutine tỏ ra an toàn trong quá trình điều trị lâu dài, cũng như dùng cho trẻ em và người già.

Liều lượng – Cách dùng Debridat 100mg

Liều dùng và cách dùng thuốc Debridat nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc để gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là liều dùng Debridat 100mg tham khảo:

Người lớn: 100 mg – 200 mg x 3 lần/ngày trước bữa ăn.

Chống chỉ định của thuốc Debridat

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc Debridat

Táo bón, tiêu chảy, sôi bụng, nôn, buồn nôn, khó tiêu, khát nước.

Chú ý khi sử dụng Debridat 100mg

Phụ nữ có thai & cho con bú.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ.

Debridat 100mg giá bao nhiêu?

Thuốc Debridat 100mg có giá bán khoảng 100.000đ/ 1 hộp 2 vỉ x 15 viên.

Thuốc debridat có thể mua ở những hiệu thuốc hay bệnh viện lớn trên toàn quốc hoặc ở những cửa hàng thuốc online trên mạng.

Với những thông tin về thuốc Debridat 100mg mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .