Kem nền DD sugao có mấy loại, có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem trang điểm DD sugao của Nhật có 2 loại là tone sáng và tone tự nhiên với ưu điểm xốp và nhẹ hơn cả nước, khô nhanh và mịn màng, thoáng da che phủ lỗ chân lông, mềm nếp nhăn, che phủ làn da không đều màu một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Kem trang điểm DD Sugao là gì? Kem trang điểm DD Sugao của Rohto là sự nâng cấp hoàn hảo của CC Sugao trước đây với khả năng chống nắng mạnh mẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Kem trang điểm DD sugao của Nhật có 2 loại là tone sáng và tone tự nhiên với ưu điểm xốp và nhẹ hơn cả nước, khô nhanh và mịn màng, thoáng da che phủ lỗ chân lông, mềm nếp nhăn, che phủ làn da không đều màu một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

Mục lục

Kem trang điểm DD Sugao là gì?

Kem trang điểm DD Sugao của Rohto là sự nâng cấp hoàn hảo của CC Sugao trước đây với khả năng chống nắng mạnh mẽ SPF50+ PA++++ nhưng vẫn cực kỳ thoáng da, nhẹ mặt, tự nhiên. Sugao DD Cream được Rohto Nhật Bản cho ra mắt ngày 26/02/2017.

Kem DD Sugao Air Fit Cream SPF50+ PA++++ 25g

Kem trang điểm DD Sugao là sản phẩm mới nhất của Rohro Nhật Bản được ra mắt vào đầu năm 2017. Nó là tổng hợp tất cả ưu điểm của hai loại kem nói trên, bổ sung chất dưỡng ẩm, xòa mờ nếp nhăn, che khuyết điểm và có tác dụng đặc biệt với các vùng da khô như khuỷu tay, đầu gối. Đặc biệt, khả năng chống nắng của DD Sugao Rohto đem lại là maximum, hơn cả dòng CC Sugao trước đó.

Ngoài ra, những ưu điểm của CC Sugao vẫn được duy trì, phát huy trong DD Sugao:

dd-sugao-có tốt không?

DD Sugao có gì nổi bật?

dd sugao

Thành phần kem trang điểm DD Sugao gồm

Vinyl dimethicone / lauryl dimethicone) crosspolymer (cyclopentasiloxane, titanium oxide, ethylhexyl methoxycinnamate, dimethicone crosspolymer, zinc oxide, triethylhexanoin, diphenylsiloxyphenyl trimethicone, diethylhexyl succinate, disteardimonium hectorite, , Cetyl PEG / PPG-10/1 dimethicone, bisethylhexyloxyphenol methoxyphenyl triazine, sorbitan stearate, hexyl diethylaminohydroxybenzoylbenzoate, oxidized (Al / Ca / manganese), hydrous silica, PEG-9 dimethicone, dimethicone, ethylhexyl Triazone, hydroxylated Al, hydrogen dimethicone, phenoxyethanol, 2Na stearoylglutamic acid, BHT, propynyl iodide butylcarbamate, iron oxide.

Công dụng kem trang điểm DD Sugao như sau

Cách sử dụng DD Sugao tương tự các loại DD Cream khác

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Mỹ phẩm Nhật | Tag: . .