# dấu thăng trong tiếng anh đọc là gì?

# dấu thăng trong tiếng anh là ký tự hay gặp khi đọc những đoạn văn liên quan đến số như số điện thoại, số thứ tự xong rất ít người biết cách đọc dấu #, sử dụng dấu thăng đúng cách. Bài viết hôm nay baomuctim.com xin giới thiệu về cách đọc, nghĩa và cách sử dụng ký hiệu này nhé!Một số ký hiệu trong tiếng anh như ! @, # % & có thế trong thực tế học các chương trình phổ...

Có thể bạn quan tâm:

# dấu thăng trong tiếng anh là ký tự hay gặp khi đọc những đoạn văn liên quan đến số như số điện thoại, số thứ tự xong rất ít người biết cách đọc dấu #, sử dụng dấu thăng đúng cách. Bài viết hôm nay baomuctim.com xin giới thiệu về cách đọc, nghĩa và cách sử dụng ký hiệu này nhé!

Một số ký hiệu trong tiếng anh như ! @, # % & có thế trong thực tế học các chương trình phổ thông khá ít gặp nhưng thực tế công việc hoặc giao tiếp hằng ngày lại gặp sẽ gây khó khăn. Các bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp dấu # ở 1 số nơi và cũng có thể suy ra nếu để ý 1 chút trên facebook dùng dấu # để tạo hashtag.

# dấu thăng trong tiếng anh đọc là gì?

# được đọc là Hash trong tiếng anh

dau thang 0

Nên xem: @ trong tiếng anh đọc là gì?

Trong toán học đọc là: Hash mark.

Các bạn có thể nghe trên google translate:

Bấm vào đây để nghe cách đọc #: https://translate.google.com/#en/vi/%23

# được sử dụng thế nào, khi nào?

Khi dấu # đi với các số thì đọc là: Number + với số
Ví dụ #1 đọc là Number one, #45 number forty-five

Với phần chia sẻ về cách đọc dấu thăng # và các sử dụng dấu thăng, hy vọng bạn đọc đã biết cách đọc ký hiệu đặc biệt này rồi nhé!

từ khóa

Ngày 06/11 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: .