Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo thích bạn chuẩn xác nhất

  Tiết lộ dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo khi đang thích một người: Thiên Bình nếu thích bạn thì anh chàng/ cô nàng hay chọc bạn cười hoặc vờ đánh trống lảng, Thiên Yết sẽ hay làm cho bạn vui, Ma Kết năm tay bạn thật chặt, …

  Loading...

  12 dấu hiệu của cung hoàng đạo cho thấy người đó đang thích bạn

  1/ Bảo Bình cho bạn thấy tài lẻ của họ

  Bảo Bình nhiều tài lẻ thì ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng may mắn được “thưởng thức” trọn vẹn điều đó. Nếu bạn đói, Bảo Bình sẽ nấu cho bạn ăn, dù rằng cậu ấy có thể chưa từng “lăn” vào bếp bao giờ. Nếu bạn muốn, Bảo Bình sẽ hát cho bạn nghe, dù cậu ấy trước đến nay chỉ đàn giỏi.

  Bảo Bình khi mến ai sẽ chăm sóc người đó, thay vì chỉ nói chuyện hay hỏi han đơn thuần.

  2/ Song Ngư hay bắt nạt bạn

  Song Ngư lúc nào cũng ngọt ngào, mềm mỏng, nhưng đó là với những người cậu ấy chưa quan tâm lắm mà thôi. Kỳ thực khi thích ai, Song Ngư hay giả vờ “bắt nạt” đối phương. Những đòi hỏi có phần quá đáng hay lời lẽ chọc phá của Ngư Ngư chỉ thể hiện một điều thôi: Song Ngư muốn bạn phải nghĩ đến cậu ấy, mọi nơi và mọi lúc.

  3/ Bạch Dương thường xuyên spam bạn liên tục

  Bạn đi ra đường, gặp Bạch Dương. Bạn ngồi nhà online, thấy Bạch Dương. Bạn biến mất một thời gian ngắn, Bạch Dương nhắn tin hỏi thăm liên tục. Đôi khi, bạn tự hỏi tại sao Bạch Dương hay xuất hiện quanh bạn thế?

  Câu trả lời là cậu ấy thích bạn đấy. Nếu có cảm tình với ai, Bạch Dương luôn muốn thấy người đó trong tầm mắt. Đó là lý do vì sao cậu ấy không chịu tránh xa bạn trong bán kính mười mét đổ lại.

  dau-hieu-12-cung-hoang-dao-thich-ban-1

  4/ Kim Ngưu hào phóng mời bạn đi ăn

  Kim Ngưu vốn mê ăn số một, mê tiền số hai, mê tích trữ thứ ba. Nếu Tiểu Ngưu hào phóng mời bạn đi ăn và giành phần thanh toán, nghĩa là cậu ấy đang chia sẻ với bạn sở thích của mình.

  Kim Ngưu khép kín cuối cùng cũng chịu chủ động rồi. Nếu cũng mến cậu ấy thì hãy thể hiện cho Ngưu Ngưu biết nhé. Cậu ấy mà vui là bạn lại sắp được dẫn đi ăn đấy!

    Sinh năm 1990 mệnh gì?

  5/ Song Tử chia sẻ đời tư cho bạn

  Song Tử nói rất nhiều, thuộc kiểu người quảng giao nhưng không ai biết cậu ấy thật sự nghĩ gì. Với những chuyện riêng tư như tình cảm, dự định tương lai… Song Tử càng ít thể hiện. Khi Song Tử nói điều đó với bạn, nghĩa là cậu ấy đang cần một chỗ dựa. Bạn có thể làm bờ vai ấm áp cho Song Tử không? Vì thật sự Tiểu Song chỉ như một đứa trẻ thôi.

  6/ Cự Giải cười với bạn suốt

  Cự Giải có một tính rất kỳ lạ là có thể hòa đồng với tất cả mọi người, nhưng với người mình thích, Cự Giải không thể khép miệng lại được. Thử hỏi những người xung quanh xem Cự Giải có hay nói về bạn không? Nếu câu trả lời là có thì chứng tỏ Cự Giải “đổ” bạn đứ đừ rồi.

  Cự Giải yêu ai, trong lòng mến mộ thế nào thật sự rất khó giấu. Tình cảm của Cự Giải dù không nói cũng khiến người khác cảm nhận được.

  7/ Sư Tử hay rủ bạn đi chơi

  Sư Tử sẽ kéo bạn vào chương trình tiệc tùng và hội hè liên miên cho đến khi bạn thở không ra hơi thì thôi. Thậm chí, nếu đã lâu không gặp, Sư Tử sẽ hẹn bạn đi ăn nhẹ hoặc cà phê để huyên thuyên trò chuyện.

  Để làm được điều đó, Sư Tử đã phải nhún nhường lòng tự trọng rất nhiều. Hãy trân trọng điều đó. Vì tình cảm của Sư Tử không dễ gì thay đổi đâu.

  8/ Xử Nữ tự làm đồ handmade tặng quà

  Xử Nữ mà làm đồ handmade thì kỳ công số một. Xử Nữ trước khi thích một người đã phải cân nhắc rất kỹ, và cách cậu ấy thể hiện cũng vậy. Hãy nhận món quà của Xử Nữ như nhận cả tấm lòng của họ – đó là rất nhiều sự đầu tư từ công sức đến trí tuệ mà Xử Nữ muốn gửi đến người cậu ấy thích.

  9/ Thiên Bình bối rối thẹn thùng

  Thiên Bình xinh đẹp, luôn giữ hình tượng nhưng khi đứng trước người mình có tình cảm lại hay thẹn thùng. Cho dù ba tháng, nửa năm hay vài năm cũng vậy, Tiểu Bình sẽ cố chọc bạn cười hoặc đánh trống lảng để che giấu thái độ của mình.

  Đừng nhìn Thiên Bình mà tưởng cậu ấy đang ổn nhé. Tim cậu ấy sắp nhảy ra khỏi lồng ngực rồi.

  10/ Thiên Yết vô cùng đáng yêu

  Thiên Yết khi thích ai đó nhất định sẽ trở nên vô cùng đáng yêu. Thậm chí, cậu ấy sẵn sàng hát to giữa đêm để đổi lấy nụ cười của bạn. Thiên Yết dành tình cảm cho ai là sẽ dành trọn vẹn. Miễn bạn đừng làm cậu ấy thất vọng, Thiên Yết sẽ cho bạn hiểu cảm giác thế nào là niềm vui khi được nhận lại và trao đi.

    Cung hoàng đạo nào may mắn nhất năm 2018?

  11/ Nhân Mã tỏ tình ngay lập tức

  Nếu Nhân Mã thích bạn, ngay khi chưa kịp thể hiện hành động gì, cậu ấy đã… nói ra mất rồi. Nhân Mã rất thẳng thắn, nếu thích, cậu ấy sẽ mở lời trực tiếp với đối tượng. Với Nhân Mã, việc nói ra có kha khá lợi ích: vừa “xí chỗ” trước, vừa không phải đoán già đoán non coi người ta có tình cảm với mình không. Nhân Mã không thích nhập nhằng chuyện tình cảm.

  12/ Ma Kết nắm tay bạn thật chặt

  Ma Kết dù có thích bạn đi chăng nữa cũng sẽ không nói ra. Hoặc có nói thì bạn cũng không hình dung được. Trừ ánh mắt quan tâm, Ma Kết sẽ cố giấu đi tất cả. Tiểu Kết lý trí, rất sợ bị tình cảm chi phối nhưng lại không kìm được bản năng quan tâm của mình.

  Thế nên, nếu thích ai, Ma Kết sẽ nắm tay người đó thật chặt. Với điều kiện bạn phải chịu khó… cầm tay cậu ấy trước. Mâu thuẫn đến thế là cùng.

  Loading...

  dau-hieu-12-cung-hoang-dao-thich-ban-2

  tu khoa:

  • dấu hiệu khi song ngư thích bạn 2018
  • dấu hiệu bảo bình nữ thích bạn
  • dấu hiệu khi cự giải thích bạn
  • dấu hiệu ma kết yêu bạn

  Bình luận
  0

  Bình luận