Dầu gội nhuộm tóc có tốt không, sử dụng thế nào?

Dầu gội nhuộm tóc làm thay đổi màu tóc mà không gây hư tổn nhiều đến tóc có tác dụng giữ màu khoảng 3 tháng. Bộ dầu gội nhuộm tóc gồm thuốc nhuộm, bình đựng, gói dưỡng, dầu xả, găng tay và một số vật dụng phụ. Dầu gội nhuộm tóc là gì? Cũng gần giống như các loại thuốc nhuộm thông thường ở các salon, nhưng khi dùng DGN nàng có thể tự thực hiện tại nhà, nhanh chóng mà không...

Có thể bạn quan tâm:

Dầu gội nhuộm tóc làm thay đổi màu tóc mà không gây hư tổn nhiều đến tóc có tác dụng giữ màu khoảng 3 tháng. Bộ dầu gội nhuộm tóc gồm thuốc nhuộm, bình đựng, gói dưỡng, dầu xả, găng tay và một số vật dụng phụ.

Mục lục

Dầu gội nhuộm tóc là gì?

Cũng gần giống như các loại thuốc nhuộm thông thường ở các salon, nhưng khi dùng DGN nàng có thể tự thực hiện tại nhà, nhanh chóng mà không làm hư tổn nhiều đến tóc.

Một hộp dầu gội nhuộm tóc thường gồm 5 món để nàng thực hiện mà không cần đến các dụng cụ cầu kì hay đắt tiền:

Hiên trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nhuộm tóc chứa Cadmi – một loại chất gây ung thư da và đường hô hấp được mạ kim loại. Để tránh mua phải những sản phẩm này, bạn cần lựa chọn các nhãn hàng thuốc nhuộm tóc tốt uy tín, thuốc nhuộm tóc thảo dược hay dầu gội nhuộm tóc có xuất xứ rõ ràng.

Cách nhận biết đơn giản nhất đó là xem mã vạch trên sản phẩm. Ví dụ, các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc chính hãng sẽ có đầu số mã vạch là 880 trong khi các sản phẩm đến từ Trung Quốc lại bắt đầu bằng con số 69. Không ít người trục lợi bằng cách dán đè số mã vạch 880 lên mã sản phẩm Trung Quốc. Vì thế, bạn cần tinh mắt để nhận ra được chiêu trò này.

Sử dụng dầu gội nhuộm tóc tại nhà thế nào?

Cách sử dụng thuốc nhuộm tóc rất đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần thực hiện đúng các trình tự để có được kết quả như mong muốn.

Dầu gội nhuộm tóc có tác dụng trong bao lâu?

Sử dụng dầu gội nhuộm như thế nào? (Nguồn: Pinterest)

Dầu gội nhuộm tóc có tác dụng trong bao lâu?

Ưu điểm của các loại dầu gội nhuộm tóc (chất lượng) tại nhà là sự lành tính, an toàn cho da đầu, tóc với thời gian gội nhanh trong 15 phút nhưng có độ giữ màu lên đến 3 tháng(tùy sản phẩm). Bạn cũng có thể “củng cố” màu nhuộm bằng cách gội đầu nhuộm tóc tại nhà thường xuyên.

Trên đây là những chia sẽ về dầu gội nhuộm tóc, cũng như khả năng giữ màu của sản phẩm mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 24/03 năm 2021 | Dầu gội | Thời trang tóc | Tag: . . .