Top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp

Vẽ đuôi mắt chữ V, phối 3 màu mắt nhũ khác nhau bằng cách đánh màu sáng nhất ở trong khóe mắt và màu tối nhất ở đuôi mắt...Là top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp.Bạn sở hữu đôi mắt một mí, bạn không thể nào áp dụng những bí quyết trang điểm mắt thông thường, bạn đang phân vân phải trang điểm mắt 1 mí như thế nào vừa đẹp, vừa đơn giản mà đôi mắt vẫn long...

Có thể bạn quan tâm:

Vẽ đuôi mắt chữ V, phối 3 màu mắt nhũ khác nhau bằng cách đánh màu sáng nhất ở trong khóe mắt và màu tối nhất ở đuôi mắt…Là top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp.

Bạn sở hữu đôi mắt một mí, bạn không thể nào áp dụng những bí quyết trang điểm mắt thông thường, bạn đang phân vân phải trang điểm mắt 1 mí như thế nào vừa đẹp, vừa đơn giản mà đôi mắt vẫn long lanh. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bí quyết trang điểm cho mắt một mí đơn giản mà đẹp

Top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp

Gợi ý cách kẻ mắt hiệu quả cho các cô nàng một mí

Ngay bây giờ hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu về những cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp nhé.

Top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp – Kẻ mắt cat-eye màu rượu vang

Trước hết bạn cần phủ phấn mắt nhũ màu sáng lên khắp bầu mắt, sau đó dùng phấn mắt màu rượu vang phủ kín hết 1/2 bầu mắt. Cuối cùng, chỉ cần dùng bút dạ kẻ mắt kẻ một đường xéo lên từ đuôi mắt, như vậy là khi mở mắt ra, bạn đã có kiểu mắt cat-eye màu rượu vang quyến rũ, rất hợp với màu mắt đặc trưng của người châu Á.

Top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp – Kết hợp eyeliner hai màu

Cách kẻ mắt đơn giản này giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt ấn tượng, tươi sáng hơn. Bạn cần tạo một đường kẻ thứ nhất bằng bút kẻ mắt màu đen, viền sát với mí mắt như thao tác vẻ eyeliner thông thường. Sau đó, dùng bút kẻ mắt có nhũ với màu sắc nổi bật có ánh nhũ để kẻ một đường ngay sát phía trên đường eyeliner ban đầu, với phần đuôi kéo dài hơn và hất cao hơn. Đây là cách trang điểm mắt rất thích hợp với những buổi tiệc, những dịp đi chơi buổi tối.

Top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp – Dùng 3 màu mắt nhũ khác nhau

Cách trang điểm mắt này có vẻ phức tạp hơn, nhưng vẫn đẹp và độc đáo không kém cách kết hợp eyeliner hai màu. Trước hết bạn phải tán phấn mắt màu nâu hoặc xám đậm lên toàn bộ bầu mắt để làm nền. Sau đó, hãy dùng bút nước màu đen để kẻ đường cat-eye sát mi mắt trên. Với phần mắt nhũ 3 màu, bạn cần phải mở mắt to bình thường và tô theo viền hốc mắt khi mở. Bạn có thể kết hợp màu sắc tùy ý, nhưng nên chọn màu sáng nhất ở trong khóe mắt và màu tối nhất ở đuôi mắt, giúp tạo hiệu ứng mắt to hơn.

Top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp – Kẻ đuôi mắt chữ V

Chỉ cần áp dụng cách kẻ đuôi mắt chữ V như trong hình, là khi mở mắt ra, bạn đã có kiểu kẻ mắt mèo (cat-eye) tự nhiên, không phải tốn quá nhiều mực để tô kín một nửa bầu mắt như trước đây. Kể cả khi nhắm mắt lại thì phần đuôi mắt chữ V này nhìn vẫn đáng yêu và sành điệu. Để kết hợp đơn giản với đường kẻ mắt chữ V này, bạn nên phủ phấn mắt màu dịu dàng như màu hồng đào (có thể tận dụng phấn má) ở trên bầu mắt, và có thể kẻ phấn mắt sáng có nhũ vào mí mắt dưới để làm mắt to tròn hơn.

Top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp – Đuôi mắt mèo hiệu ứng khói

Đuôi mắt mèo hiệu ứng khói: Cách trang điểm này hoàn toàn không dùng đến bút kẻ mắt mà vẫn tạo được đôi mắt sắc sảo, đồng thời vẫn có hiệu ứng mơ màng, dịu dàng, ngọt ngào. Bạn cần tán phấn tông màu ấm như hồng, đỏ lên bầu mắt trước, sau đó chỉ cần dùng phấn mắt màu đen, màu xám hoặc màu nâu để vẽ phần đuôi mắt mèo, cần chú ý không nên phủ màu quá đậm.

Với top cách trang điểm mắt 1 mí mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như cách trang điểm mắt 1 mí thật đẹp và cuốn hút nhé. Chúc các bạn thành công.

Tu khoa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . . . . . . . . . . .