Đánh kem nền bằng cọ hay mút trang điểm thì tốt hơn?

Đánh kem bằng cọ nhanh hơn, tiện lợi hơn và cho lớp nền hoàn hảo hơn nhưng tốn kém hơn. Mút rẻ tiền, thao tác chậm hơn nhưng có thể tán kem nền mỏng hơn và nhẹ hơn so với cọ.Hầu hết những người yêu trang điểm đều thích sử dụng kem nền lỏng, nhưng để biết làm thế nào sử dụng nó có thể làm cho bạn bối rối; chọn mút hay cọ? Thật ra không có cách nào đúng hay sai cả, mỗi...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh kem bằng cọ nhanh hơn, tiện lợi hơn và cho lớp nền hoàn hảo hơn nhưng tốn kém hơn. Mút rẻ tiền, thao tác chậm hơn nhưng có thể tán kem nền mỏng hơn và nhẹ hơn so với cọ.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Hầu hết những người yêu trang điểm đều thích sử dụng kem nền lỏng, nhưng để biết làm thế nào sử dụng nó có thể làm cho bạn bối rối; chọn mút hay cọ? Thật ra không có cách nào đúng hay sai cả, mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm của nó. Cùng xem những phân tích ưu nhược điểm của chúng tôi đưa ra bên dưới – mong rằng qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn chọn được phương pháp phù hợp nhất.

Mục lục

Có nên dùng mút trang điểm để đánh kem nền?

Những miếng mút dùng một lần thông thường – bạn biết đó, loại hình dĩa hoặc góc cạnh bạn hay thấy trong các cửa hàng mỹ phẩm có thể để lại những vệt dễ thấy trên gương mặt. Nhưng một miếng mút trụ tròn loại tốt có thể sử dụng nhiều lần giúp bạn đánh kem nền một cách hoàn hảo và thậm chí có thể được dùng để che những khuyết điểm. Loại này cũng có thể được sử dụng để đánh một lớp phủ toàn diện với phấn nền dạng bột, bởi vì nó đem lại hiệu quả tốt hơn cho da.

danh-kem-bang-mut-trang-diem

Ưu điểm

Nhược điểm

Bảo quản mút trang điểm

Ưu nhược điểm khi đánh kem nền bằng cọ trang điểm

Hầu hết các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp sử dụng ít nhất một cây cọ trang điểm để tán kem nền. Có rất nhiều loại cọ để chọn… Cọ tự nhiên giữ phấn nền tốt hơn nhiều so với những loại cọ từ sợi tổng hợp, đem đến một gương mặt mềm mại, tự nhiên với độ che phủ của kem nền từ mỏng đến vừa.

danh-kem-bang-co-trang-diem

Lông cọ được làm từ nhiều loại lông động vật, bao gồm lông sóc, dê, và chồn siêu mềm với nguồn gốc không lấy từ việc sát hại động vật. Khi sử dụng kem nền dạng lỏng hoặc dạng kem, bạn nên sử dụng cọ có sợi tổng hợp để kem được tán mềm mại hơn. Sử dụng cọ là lý tưởng cho các đường nét dọc theo đường chân tóc, hàm, gò má và mũi.

Ưu điểm của cọ trang điểm

Nhược điểm

Bảo quản cọ

Khuyến cáo rửa cọ một lần một tuần và tránh cất giữ cọ trong túi/hộp trang điểm vì vi trùng sẽ sinh sôi. Thêm vào đó, nếu bạn đang đóng gói cọ hoặc mút cho chuyến du lịch, bạn nên giữ chúng trong một túi kéo để tránh bụi bẩn bám trên các công cụ hoặc bám bên trong túi

Chuyên gia trang điểm dùng cọ hay mút?

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Đẹp | Tag: . .