Dáng chuẩn của nữ là bao nhiêu?

Công thức tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50, 1m55, 1m60,… dưới đây để có cái nhìn đúng nhất về thước đo dáng chuẩn của nữ Việt Nam.Hầu hết chị em phụ nữ đều không hài lòng với cơ thể của mình, đặc biệt là ở phần chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng,… Mọi người thường cho rằng như thế này mới là đẹp, như cô kia mới là chuẩn nhưng bạn biết không, mỗi người đều có...

Có thể bạn quan tâm:

Công thức tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50, 1m55, 1m60,… dưới đây để có cái nhìn đúng nhất về thước đo dáng chuẩn của nữ Việt Nam.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Hầu hết chị em phụ nữ đều không hài lòng với cơ thể của mình, đặc biệt là ở phần chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng,… Mọi người thường cho rằng như thế này mới là đẹp, như cô kia mới là chuẩn nhưng bạn biết không, mỗi người đều có một quy chuẩn đẹp khác nhau, phù hợp nhất với cơ thể mình. Số đo 3 vòng cũng vậy, tùy theo chiều cao cân nặng mà bạn cần phấn đấu tới số đo hợp lý nhất đối với riêng bản thân. Hãy tham khảo công thức tìm ra dáng chuẩn của nữ dưới đây.

Trước khi đi tìm dáng chuẩn của nữ, trước tiên ta hãy tìm hiểu về các dáng người cơ bản nhé!

Mục lục

Dáng quả lê là thân hình nữ tính nhất

Đây được coi là thân hình quyến rũ và đầy tính nữ nhất. Tuy vòng ngực nhỏ so với cơ thể, nhưng bù lại quý cô “quả lê” lại sở hữu vòng ba đầy đặn và gợi cảm.

dang-chuan-nu-4

Đây là dáng người khá phổ biến của phụ nữ châu Á, với phần hông, đùi, mông khá to, bụng phẳng, ngực nhỏ hoặc đầy đặn nhưng khung xương hẹp.

Dáng đồng hồ cát

Không cần phải nói, đồng hồ cát luôn là thân hình lý tưởng mà mọi phụ nữ khao khát nhất.

dang-chuan-nu-3

Đặc điểm nổi bật của dáng người này là những đường cong nóng bỏng “chết người”, vòng eo thắt đáy lưng ong với tỷ lệ cơ thể hoàn hảo và đầy đặn.

Dáng quả táo

Dáng người này có phần vai thường rộng hơn hông, nhìn chung khá tròn trịa với vòng một lớn, vòng hai đầy đặn và vùng hông hẹp.

dang-chuan-nu-2

Chân và đùi của người có vóc dáng quả táo nhỏ hơn so với tỷ lệ cơ thể bởi trọng lượng lúc này dồn lên phần thân người ở trên eo.

Dáng quả chuối

Dáng người “trước sau chung thủy một lòng” chính là để nói đến những người sở hữu vóc dáng quả chuối.

dang-chuan-nu-1

Cơ thể của họ hầu như thiếu vắng đường cong khi trọng lượng dàn trải đều khắp cơ thể, kích thước eo, vai và hông gần bằng nhau.

Sau khi biết mình thuộc dáng người nào thì tìm hiểu tiếp về công thức tính số đo 3 vòng lý tưởng dành cho nữ nhé!

Cách tính số đo 3 vòng lý tưởng dành cho giới nữ

Dựa trên một tỷ lệ vàng ( 1.618…) rất cổ xưa, người ta tạo ra một công thức để tính toán số đo 3 vòng chuẩn của nữ giới mà rất thực tế.

Công thức tính số đo 3 vòng này căn cứ dựa trên chiều cao của người phụ nữ. Và phù hợp cho mọi phụ nữ trên thế giới bao gồm cả phụ nữ Việt Nam.

dang-chuan-cua-nu-la-bao-nhieu-

Công thức chuẩn nhất

Theo đó có một số ví dụ tạm tính như thế này:

( vòng 2 : vòng 1 : vòng 3 )

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m50:

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m55:

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m58:

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m60:

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m65:

***

Chiều cao cân nặng chuẩn của người lớn 2021 hot

Cách tính BMI cho người Châu Á 2021 hot

Các cách để cải thiện body của bạn một cách nhanh nhất

Quan niệm về cái đẹp khiến phụ nữ chịu rất nhiều ảnh hưởng. Họ cố gắng để thay đổi vóc dáng cơ thể, cố gắng xây dựng số đo 3 vòng chuẩn như những người mẫu thời trang.

Và thực tế thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

dang chuan nu

Phương pháp thường xoay quanh 3 yếu tố:

Nhưng trước khi điên cuồng áp dụng, bạn gái nên cân nhắc đắn đo kỹ càng lợi hại trong vấn đề này:

Đương nhiên, nếu bạn hơi béo một chút và muốn tập thể dục để giảm cân thì cứ làm đi. Việc này rất tốt, quá tốt & cực kỳ tốt.

Với công thức tính dáng chuẩn của nữ trên đây, chắc chắn bạn sẽ thấy các con số rất khắt khe và không nhiều chị em thực hiện được. Nếu muốn, bạn cần phải nỗ lực tập luyện trong thời gian dài. Theo mình thì mỗi người có một nét đẹp riêng vì thế bạn không cần phải cố gắng để sở hữu số đo 3 vòng chuẩn làm gì. Hãy cố gắng để có một chế độ ăn lành mạnh và kiên trì các bài tập thể dục, tin chắc rằng muốn hay không thì một body đẹp hay một sức khỏe tốt sẽ sớm đến với bạn thôi.

từ khoá

    Ngày 27/04 năm 2021 | Giảm cân | Tag: . . .