Da buttero là da gì?

Da buttero là da được thuộc bởi Conceria Walpier Tannery ở Ý, với nguồn da thô từ Pháp, với quy trình thuộc da nghiêm ngặt, giúp giữ nguyên được tính tự nhiên về cấu trúc, bề mặt da. Da Buttero có từ khi nào? Da BUTTERO được sản xuất theo quy trình của Conceria Walpier Tannery Italy, một xưởng thuộc da có bề dày ba thế hệ, được thành lập vào năm 1973 và chỉ sử dụng da thô có tiêu chuẩn...

Có thể bạn quan tâm:

Da buttero là da được thuộc bởi Conceria Walpier Tannery ở Ý, với nguồn da thô từ Pháp, với quy trình thuộc da nghiêm ngặt, giúp giữ nguyên được tính tự nhiên về cấu trúc, bề mặt da.

Da Buttero có từ khi nào?

Da BUTTERO được sn xut theo quy trình ca Conceria Walpier Tannery Italy, mt xưởng thuc da có b dày ba thế hđược thành lp vào năm 1973 và ch s dng da thô có tiêu chun rt cao t Pháp. Qui trình này giúp bo toàn tt c nhng đặc tính t nhiên sn có ca da. Vi cu trúc mô dày và b mt rt mịn màng, Da BUTTERO thật sự là loại da có tính thẩm mỹ cao.

da buttero 0

Vân nền da và độ dày mỏng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng tấm da sử dụng để sản xuất. Với chất liệu da tự nhiên, mỗi tấm da sẽ có độ đậm nhạt (quá trình nhuộm thủ công của người thợ) và chi tiết nền khác nhau, tạo thành nét độc đáo riêng biệt cho từng sản phẩm. Đặt biết mùi hương trên da là nét đặc trưng không lẫn vào đâu được so với những loại da khác. Thời gian sử dụng cũng sẽ mang đến những điểm đặc trưng cho từng tấm da theo năm tháng. Sau một thời gian sử dụng, tấm da sẽ tự biến đổi tương ứng theo người sử dụng và tạo nên những nét riêng biệt mang dấu ấn cá nhân.

Top shop thắt lưng nam TPHCM 2020

Nhưng không phải vì vậy mà BUTTERO không có điểm yếu, đó là nó khá dễ trầy so với những loại da khác theo thời gian những hết trầy khi tiếp xúc với mồ hôi nó tạo ra độ bóng để che lấp bề mặt da đó. Nhìn chung khi bạn đã yêu thích chất da BUTTERO rồi thì việc cẩn thận trong khi xài là điều tất yếu phải không?

từ khóa

Ngày 06/11 năm 2020 | Đẹp | Tag: .