Những dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay

Thường xuyên ghé thăm facebook của người yêu cũ, cập nhật tình hình mới nhất về người ấy, thích nghe nhạc buồn, thích đi thăm lại những địa điểm 2 người đã từng trải qua, đau lòng khi biết "người cũ" đã có người mới... là những dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn còn yêu người ấy. Top dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay - Thường xuyên xem facebook/ zalo/ instagram người ấyTình...

Có thể bạn quan tâm:

Thường xuyên ghé thăm facebook của người yêu cũ, cập nhật tình hình mới nhất về người ấy, thích nghe nhạc buồn, thích đi thăm lại những địa điểm 2 người đã từng trải qua, đau lòng khi biết “người cũ” đã có người mới… là những dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn còn yêu người ấy.

Mục lục

Top dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay – Thường xuyên xem facebook/ zalo/ instagram người ấy

Tình yêu của hai bạn đã kết thúc một thời gian khá dài rồi, nhưng hàng ngày bạn vẫn dành ra một chút thời gian ” ít ỏi” của mình để nghé qua facebook, zalo…hay những trang mạng xã hội khác của người ấy chỉ để biết rằng chàng có cập nhật thông tin gì mới cho hôm nay không,hay chỉ đơn giản là người ấy vẫn ổn…chỉ vậy thôi.

Nên đọc: stt tâm trạng sau khi chia tay đọc là chạm vào tim

Top dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay – Thích nghe nhạc buồn mỗi khi ở một mình

Hẳn là ngững ngày đầu sau chia tay sẽ là quãng thời gian cực kỳ tồi tệ với hầu hết bất cứ cô gái nào…bạn thường vùi mình vào những bản nhạc buồn như một phần nào để an ủi con tim, những ca từ trong bài hát dường như được viết ra dành cho bạn vậy…Nhưng cũng đã một thời gian dài trôi qua rồi mà bạn vẫn chưa thoát ra được cái cảm xúc ấy, ngày ngày vẫn tìm đến những giai điệu buồn, vẫn ngồi ngẩn ngơ khi nghĩ về kỉ niệm đã qua của hai người, để rồi nước mắt cứ trực trào ra.

Top dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay – Bạn nghĩ về anh ấy mọi lúc, mọi nơi

Bất kể khi nào, dù là ở đâu…thậm chí là người đi ngang qua cũng khiến bạn ngoái lại nhìn ngẩn ngơ vài giây nếu có điểm gì đó giống với người ấy.Bạn vẫn thường nghĩ về người ấy, vẫn luôn đợi chờ cuộc gọi hay tin nhắn từ người ấy, vẫn hi vọng một ngày nào đó bạn và người ấy lại có thể tay nắm tay cùng đi chung một con đường…Cô gái ạ, đây là minh chứng rõ ràng nhất rằng bạn chưa khi nào hết yêu người con trai ấy đâu.

Top dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay – Bạn không ” vứt bỏ” được những kỉ niệm cũ

Đúng vậy! hai bạn giận nhau rồi xa nhau. Người ta nói ” xa mặt cách lòng”, ấy thế mà càng xa bạn càng thấy nhớ…Đã bao nhiêu lần bạn tự nhủ sẽ đốt bỏ hết những bức hình kỉ niệm của hai người, đã bao nhiêu lần chỉ cần ấn chữ ” delete” là toàn bộ tin nhắn của người ấy trong máy bạn sẽ ” bay ” như chưa từng có..Thế nhưng bạn đâu có làm được, bạn không đủ dũng cảm đối diện với sự thật rằng hai bạn đã chia tay, không đủ dũng cảm để rũ bỏ quá khứ, có chăng chỉ dám nhẹ nhàng gom góp tất cả chúng đặt vào một chiếc hộp rồi khóa lại, tự hứa sẽ không “hỏi thăm” đến chúng nữa thôi.

Top dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay – Đau lòng khi biết người cũ có “người mới”

Điều đáng sợ nhất sau chia tay đó là nghe tin người cũ có tình mới. Có thể bên ngoài bạn thể hiện là bạn không còn mấy quan tâm đến người ấy, rằng chia tay rồi người ấy có quyền đi tìm người khác, rằng bạn cũng thấy mừng vì có người đến bên thay bạn chăm sóc anh ấy…nhưng không! Tất cả những biểu hiện ấy chỉ là cái vỏ bọc thay cho sự tổn thương sâu sắc nơi con tim thôi, miệng thì cười đó nhưng tim đang khóc thầm người có biết không.

Top dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay – Không thể hẹn hò với người khác một cách thoải mái được

Chia tay đồng nghĩ với việc hai người rẽ sang hai con đường không có nhau, cả bạn và người ấy sẽ tìm cho mình một người đồng hành khác…Thế nhưng, khi hẹn hò với người sau ấy bạn vẫn không thể nào quên được tình cũ, ở bên cạnh người mới mà tâm trạng bạn không thật sự được thoải mái, bình yên, vẫn còn đó những xáo trộn nơi con tim, vẫn còn đó những đắn đo trong nghĩ suy, vẫn còn đó những so sánh lệch lạc giữa người của hiện tại và quá khứ…

Có thể bạn còn rất yêu và muốn là người cùng sánh bước với anh ấy trên cả đoạn đường dài phía trước, nhưng điều đó chưa hẳn đã phụ thuộc vào một mình bạn. Nếu anh ấy đã quyết ra đi và bạn không thể níu giữ, hãy thật bình tâm nhé! Hãy mở lòng mình ra một chút, vì xung quanh còn có biết bao người yêu bạn hơn anh ấy.Đừng tự trói buộc mình bằng những mảnh ghép cũ mèm, hãy để kí ức của hai người thật đẹp…và quan trọng hơn là hãy cho chính bản thân mình một cơ hội được hạnh phúc lần nữa, bởi vì tình yêu vốn rất đẹp, rất lung linh và bạn xứng đáng được hạnh phúc.

Top dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay – Say rượu sẽ gọi điện, nhắn tin cho bạn

Đối với nam giới, họ thường mượn rượu để quên đi nỗi buồn trong lòng. Và mỗi lần say rượu, người ấy sẽ nhớ đến người mà họ đang nhớ hoặc yêu thương nhất. Bởi người ta vẫn thường nói, người say hay nói những điều mà khi họ tỉnh táo họ không dám nói. Do đó, nếu người ấy nhắn tin hay gọi điện cho bạn khi đang say, thì có nghĩa anh ấy vẫn thực sự còn quan tâm và yêu bạn rất nhiều đấy!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Tình yêu | Tag: . . .