Collagen de happy 10000mg có tốt không?

Nước uống collagen de happy của Nhật thành phần collagen peptide cao, bổ sung vitamin, B tác dụng chống lão hóa, chảy sệ, phục hồi da bị hư tổn, lão hóa sau tuổi 25. Collagen de happy 10000mg của hãng nào? Collagen de happy 10000mg là sản phẩm collagen dạng nước của công ty dược mỹ phẩm Nitta Gelatin Inc, Nhật Bản, là tập đoàn hàng đầu thế giới về collagen và Glelatin với gần 100 năm nghiên cứu và...

Có thể bạn quan tâm:

Nước uống collagen de happy của Nhật thành phần collagen peptide cao, bổ sung vitamin, B tác dụng chống lão hóa, chảy sệ, phục hồi da bị hư tổn, lão hóa sau tuổi 25.

Mục lục

Collagen de happy 10000mg của hãng nào?

Collagen de happy 10000mg là sản phẩm collagen dạng nước của công ty dược mỹ phẩm Nitta Gelatin Inc, Nhật Bản, là tập đoàn hàng đầu thế giới về collagen và Glelatin với gần 100 năm nghiên cứu và sản xuất. Nitta Gelatin Inc được thành lập ở Nhật vào năm 1918 có trụ sở chính đặt ở Osaka. Ngoài trụ sở chính ở Nhật còn có 2 chi nhánh ở Tokyo và Osaka.

Collagen de happy 10000mg của Nhật mẫu mới 2020

Nitta Gelatin Inc.Japan cung cấp nguyên liệu Collagen cho các công ty và hãng mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật như: Shiseido, Meiji, Lotte, Kanebo, DHC…..

Trụ sở chính:

Chi Nhánh Tokyo:

Collagen de Happy là collagen dạng nước uống chứa hàm lượng collagen peptide cao giúp nuôi dưỡng toàn bộ da và cơ thể từ bên trong, giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, đàn hồi, săn chắc, căng mịn, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá, nếp nhăn, khô nhám, sạm màu và chùng nhão.

Đặc điểm nổi bật của De Happy Collagen như sau

Thành phần chứa trong mỗi lọ 50ml Collagen De Happy gồm

collagen-de-happy-cua-nhat-ban

 

Mỗi lọ De Happy Collagen chứa 10000 mg collagen chiết xuất từ cá

Công dụng của Collagen De Happy như sau

Hướng dẫn sử dụng collagen the happy

Nước uống collagen de happy của Nhật Bản nội địa thành phần collagen tới 10.000mg/ lọ giàu collagen nhất trong các loại collagen dạng nước của Nhật tốt cho người cần bổ sung nhiều collagen trong thời gian ngắn, vừa mới đi spa, lăn kim, làm đẹp.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Tag: . .