Chymodk là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Chymodk có thành phần chính là Alphachymotrypsin (tương ứng 4200 IU chymotrypsin USP) 4,2 mg dùng trong trường hợp giảm sưng, phù nề sau chấn thương và làm lỏng dịch đờm. Thuốc Chymodk có giá bán 80.000đ/hộp. Cách dùng cụ thể bên dưới. Chymodk là thuốc gì?Tên thuốc: Chymodk Thành phần hoạt chất: Alphachymotrypsin (tương ứng 4200 IU chymotrypsin USP) 4,2 mg Nồng độ, hàm lượng: Số...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Chymodk có thành phần chính là Alphachymotrypsin (tương ứng 4200 IU chymotrypsin USP) 4,2 mg dùng trong trường hợp giảm sưng, phù nề sau chấn thương và làm lỏng dịch đờm. Thuốc Chymodk có giá bán 80.000đ/hộp. Cách dùng cụ thể bên dưới.

Mục lục

Chymodk là thuốc gì?

Thuốc Chymodk chứa Alphachymotrypsin (tương ứng 4200 IU chymotrypsin USP) 4,2 mg được sử dụng để giảm viêm, phù mô mềm do bị lở loét, áp xe hoặc do chấn thương. Chymodk làm lỏng dịch tiết ra tại đường hô hấp trên ở những người mắc bệnh viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn và các loại bệnh liên quan đến phổi.

Chỉ định dùng thuốc Chymodk

Kháng viêm. Dùng trong điều trị phù nề sau chấn thương hoặc sau mổ (ví dụ: tổn thương mô mềm, chấn thương cấp, bong gân, dập tim mộ, khối tụ máu, tan máu bầm, nhiễm trùng, phù nề mi mắt. chuột rút và chấn thương do thể thao).
Làm lỏng các dịch tiết ở đường hô hấp trên ở người bệnh hen, viêm phế quản, các bệnh phổi và viêm xoang.

Công dụng của thuốc Chymodk

Thuốc Chymodk được sử dụng để giảm viêm, phù mô mềm do bị lở loét, áp xe hoặc do chấn thương. Chymodk làm lỏng dịch tiết ra tại đường hô hấp trên ở những người mắc bệnh viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn và các loại bệnh liên quan đến phổi.

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt, bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chống chỉ định của thuốc Chymodk

Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Liều dùng thuốc Chymodk cho người lớn

Dùng đường uống hoặc ngậm dưới lưỡi.

Theo chỉ dẫn của Thầy thuốc hoặc theo liều sau:

  1. Uống: Ngày 3 – 4 lần, mỗi lần 2 viên.
  2. Ngậm dưới lưỡi: Ngày 4 – 6 viên, chia làm nhiều lần.

Liều dùng thuốc Chymodk cho trẻ em

Cách dùng thuốc Chymodk

Xử trí khi uống Chymodk quá liều

Trong các trường hợp sử dụng thuốc quá liều phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, người nhà cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

Tác dụng phụ của thuốc Chymodk

Tăng nhất thời nhãn áp do các mảnh vụn dây chằng bị Tiêu hủy làm tắc mạng bó dây, trong một số trường hợp có thể có các biểu hiện dị ứng, cần ngừng Dùng thuốc ngay.

Thuốc Chymodk giá bao nhiêu?

Thuốc Chymodk có giá bán 80.000đ/hộp.

Với những thông tin về thuốc Chymodk mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về thành phần, công dụng, cách dùng thuốc Chymodk để chăm sóc sức khỏe tốt nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 10/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .