muctim 25/01/2018 08:36
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

3 studio chụp hình cho bé sơ sinh HCM được các mẹ vote nhiều nhất

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé ở TPHCM mẹ có thể đến ngay: Oring Studio, Nee Images, hoặc Makibaby với phong cách chụp cực cute, phối màu sinh động, hình ảnh chân thực mang lại những khoảng khắc lưu trữ đáng yêu cho cả gia đình nhỏ của...

publish 25/01/2018 08:36

3 studio chụp hình cho bé sơ sinh HCM được các mẹ vote nhiều nhất

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé ở TPHCM mẹ có thể đến ngay: Oring Studio, Nee Images, hoặc Makibaby với phong cách chụp cực cute, phối màu sinh động, hình ảnh chân thực mang lại những khoảng khắc lưu trữ đáng yêu cho cả gia đình nhỏ của...


Chụp ảnh nghệ thuật cho bé ở TPHCM mẹ có thể đến ngay: Oring Studio, Nee Images, hoặc Makibaby với phong cách chụp cực cute, phối màu sinh động, hình ảnh chân thực mang lại những khoảng khắc lưu trữ đáng yêu cho cả gia đình nhỏ của bạn.

Top 3 studio chụp ảnh nghệ thuật cho trẻ sơ sinh ở HCM đươc săn đón nhiều nhất hiện nay

Oring Studio

** Liên hệ: https://www.facebook.com/oringstudio/

chup anh cho tre so sinh 0

Ngập tràn màu sắc tuổi thơ, Oring hút mắt bởi những hình ảnh luôn được phối màu sống động. Các cô chú tại Oring siêu vui tính sẽ làm bé cười mãi không thôi, bảo đảm xem hình bạn cũng thấy hạnh phúc lây.

chup anh cho tre so sinh 3

Đáng yêu như quả bí ngô, bé con nhà bạn sẽ kịp lưu lại những khoảnh khắc chỉ đến một lần trong đời. Oring sẽ là nơi thích hợp để cả nhà cùng trải qua những giây phút yêu thương cùng bé. Tận tình và đầy nhiệt huyết, bạn sẽ không thất vọng khi chụp hình cùng Oring đâu nhé!

Nee Images Studio

  • Liên hệ:  https://www.facebook.com/neeimagesvn/

Nee Images với phong cách chụp thiên về tối giản, không quá nhiều phụ kiện hay lạm dụng kỹ thuật chỉnh ảnh, chỉ có bé của bạn là tâm điểm và là thiên thần đáng yêu nhất. Anh chị chủ hết sức nhiệt tình và tâm lý, cùng ekip tận tâm sẽ đảm bảo cho cả gia đình có những phút giây chụp ảnh vô cùng đáng nhớ.

chup anh cho tre so sinh 1

Tại Nee Images, mỗi bộ ảnh là một sự sáng tạo. Các concept chụp ảnh của Nee hoàn toàn được thiết kế riêng cho từng khách hàng. Bên cạnh đó, sự chăm chút đến từng chất liệu cho bé như len, vải nhập trực tiếp từ Mỹ, đan móc theo mẫu riêng Nee đặt hàng, cũng đủ nói lên độ tỉ mỉ và tinh tế của Nee Images.

Maki Studio

  • Liên hệ: https://www.facebook.com/chup.anh.cho.be.studio/

Không chỉ gói gọn trong chụp ảnh bé sơ sinh, Maki còn mở rộng đến những bé có lứa tuổi lớn hơn. Chỉ cần bạn có em bé và muốn chụp ảnh, đừng do dự mà hãy liên hệ ngay với Makibaby nhé. Với kinh nghiệm chụp ảnh bé nhiều năm, Maki sẽ biết cách làm cho bé nhà bạn có những bức ảnh tuyệt vời nhất.

chup anh cho tre so sinh 2

Thêm một điều nữa, đó là ba mẹ cũng có thể tham gia cùng bé chụp ảnh cho những bức hình gia đình tuyệt đẹp nhé! Maki Baby chắc chắn sẽ là nơi lui tới của gia đình mình mỗi năm, nên bạn hãy lưu ngay địa chỉ vào sổ tay nhé!

từ khóa

  • chụp ảnh nghệ thuật cho bé ở hcm
  • chụp ảnh nghệ thuật cho bé tphcm
  • chup hinh cho be 1 tuoi
  • cách tạo dáng chụp ảnh cho bé
  Bộ sản phẩm CC Melano của Nhật gồm những gì?

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

muctim

Ngày 25/01 năm 2018 | | Tag: . .

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ baomuctim.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan