10 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn sống ảo vạn người mê

Phố đi bộ Nguyễn Huệ, siêu thị E Mart Phan Văn Trị, Juice Box cafe, nhà ga 3A Tôn Đức Thắng hay đường sách quận 1 với nhiều gốc ảnh đẹp, background cực chất cứ như ở Châu Âu là top những địa điểm chụp ảnh sống ảo hot nhất HCM năm 2021 này. Top địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn - Đường sách Sài GònĐường sách Sài Gòn hay còn gọi là đường sách Nguyễn Văn Bình ngoài việc là...

Có thể bạn quan tâm:

Phố đi bộ Nguyễn Huệ, siêu thị E Mart Phan Văn Trị, Juice Box cafe, nhà ga 3A Tôn Đức Thắng hay đường sách quận 1 với nhiều gốc ảnh đẹp, background cực chất cứ như ở Châu Âu là top những địa điểm chụp ảnh sống ảo hot nhất HCM năm 2021 này.

Mục lục

Top địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn – Đường sách Sài Gòn

Đường sách Sài Gòn hay còn gọi là đường sách Nguyễn Văn Bình ngoài việc là không gian mua sắp, vui chơi dịp cuối tuần còn là điểm chụp hình hoàn hảo cho các bạn trẻ!

11 nơi chụp ảnh sống ảo ở Sài Gòn đẹp nhất 2021
11 nơi chụp ảnh sống ảo ở Sài Gòn đẹp nhất 2021
Preload
Địa chỉ: Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Nên xem: Top các quán cafe tình nhân đẹp lãng mạn nhất Sài Gòn

Top địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn – Chụp ảnh sống ảo tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ có sức hút không nhỏ. Đây quả là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trẻ thích chụp choẹt sống ảo

Địa chỉ: số 1 Nguyễn Huệ, Quận 1

Top địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn – Chụp ảnh sống ảo ở E-Mart

Nằm trên đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp, đây là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ. Bạn sẽ mê mệt bãi đỗ xe ở đây vì có một bức tường màu nâu đơn giản nhưng lại cực kì hút mắt, đặc biệt là lên hình cực chất giống như bạn đang ở Châu Âu vậy.

Top địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn – Nhà ga 3A

Hãy ghé qua Nhà ga 3A trên đường Tôn Đức Thắng để sở hữu cho mình bức ảnh cực chất với những bức tranh Graffiti ấn tượng bạn nhé

Top địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn – Chụp ảnh sống ảo ở Jucie Box Cafe

Không gian bên ngoài quán cafe này được dựng như một ngôi nhà kiểu Âu với những ô cửa sổ lớn những tấm bạc dù xanh nhìn từ xa rất dễ thương và lạ mắt

Top địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn – Thảo cầm viên

Bạn đừng nghĩ đến Thảo cầm viên là chỉ để dạo chơi và xem thú thôi nhé. Đây còn là địa điểm hấ dẫn cho các bạn trẻ mê chụp ảnh nữa đấy.

Top địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn – The New District

Nơi đây được biết đến là địa điểm mua sắm nổi tiếng của giới trẻ Sài thành. Ngoài không gian mua sắm, ở bên ngoài của The New District còn có booth chụp ảnh dành cho các bạn trẻ.

Với với những địa điểm chụp ảnh sống ảo đẹp, ngay trung tâm TP HCM mà baomuctim.com vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình điểm check in cuối tuần này rồi nhé!
từ khóa
Ngày 25/01 năm 2021 | Fashion | Đẹp | Tag: . . .