5 cách chống lão hóa vùng mắt hiệu quả cho tuổi 25+

Chống lão hóa da vùng mắt bằng cách ngủ đủ giấc, không thức khuya, dùng các loại kem, mặt nạ dưỡng mắt, trị thâm và nhăn mắt nguồn gốc thiên nhiên giàu vitamin A, E, C kết hợp với che chắn chống nắng mỗi khi ra ngoài và đừng quên bổ sung thực phẩm tốt cho mắt là top những việc bạn nên làm để duy trì đôi mắt sáng đẹp tự tin sau tuổi 25.Top kem/ serum dưỡng mắt tốt nhất 2020 Chống...

Có thể bạn quan tâm:

Chống lão hóa da vùng mắt bằng cách ngủ đủ giấc, không thức khuya, dùng các loại kem, mặt nạ dưỡng mắt, trị thâm và nhăn mắt nguồn gốc thiên nhiên giàu vitamin A, E, C kết hợp với che chắn chống nắng mỗi khi ra ngoài và đừng quên bổ sung thực phẩm tốt cho mắt là top những việc bạn nên làm để duy trì đôi mắt sáng đẹp tự tin sau tuổi 25.

Top kem/ serum dưỡng mắt tốt nhất 2020

Chống lão hóa vùng mắt bằng cách hình thành và duy trì thói quen chăm sóc da mắt hàng ngày

Nếu bạn chăm sóc da hàng ngày thì hãy cố gắng duy trì thói quen này, còn nếu chưa thì hãy tập ngay từ hôm nay đi nhé. Việc chăm sóc da mắt mỗi ngày sẽ giúp hạn chế và cải thiện tình trạng lão hóa vùng da mắt.

5 cách chống lão hóa da vùng mắt hiệu quả nên làm sau tuổi 25

Hãy chăm sóc cho da vùng mắt mỗi ngày (Nguồn: Pinterest)

Những việc cần làm khi chăm sóc da mắt hàng ngày là:

Chống lão hóa vùng mắt bằng cách xây dựng thói quen sinh hoạt có lợi cho mắt

Bạn có biết thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng khá nhiều đến vùng da nhạy cảm này hay không? Vì vậy, thay đổi những thói quen xấu đồng nghĩa với việc bạn đang hạn chế những quá trình không có lợi cho đôi mắt của mình đấy.

5 cách chống lão hóa da vùng mắt hiệu quả nên làm sau tuổi 25

Thay đổi những thói quen ảnh hưởng không tốt đến vùng mắt (Nguồn: Pinterest)

Bảo vệ đôi mắt mọi lúc mọi nơi là cách lão hóa da vùng mắt

Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, đôi mắt của bạn cũng cần được bảo vệ tối đa khỏi những tác động từ ánh nắng, bụi bẩn, mỹ phẩm… bằng cách đội mũ, che mặt, đeo kính mát sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra đường và dùng kem lót trước khi trang điểm. Hãy trang bị màn hình chống cực nếu bạn bắt buộc phải làm việc với máy tính nhiều để hạn chế sự điều tiết quá mức của mắt

5 cách chống lão hóa da vùng mắt hiệu quả nên làm sau tuổi 25

Đeo kính mát khi ra ngoài là cách bảo vệ mắt và cả vùng da quanh mắt (Nguồn: Pinterest)

Chống lão hóa vùng mắt bằng các thực phẩm tốt cho mắt

Một đôi mắt khỏe là đôi mắt được chăm sóc từ bên ngoài và bổ sung dưỡng chất từ bên trong. Xây dựng thực đơn từ những thực phẩm làm đẹp da, cũng như có lợi cho mắt là cách dễ dàng để có được một đôi mắt tinh anh.

5 cách chống lão hóa da vùng mắt hiệu quả nên làm sau tuổi 25

Nên bổ sung các chất dinh dưỡng từ trong ra ngoài (Nguồn: Pinterest)

Những thực phẩm có lợi cho đôi mắt có thể kể đến như các thực phẩm có màu vàng, cam đỏ (cà chua, cà rốt, gấc…), rau xanh, hạt ngũ cốc, các loại thịt, trứng sữa. Một khi bạn có được đôi mắt khỏe, việc ngăn ngừa quá trình lão hóa sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Rèn luyện cho một đôi mắt khỏe để chống lão hóa da vùng mắt

Nếu đã dành thời gian chăm sóc, bổ sung dưỡng chất cho đôi mắt rồi thì bạn cũng nên xây dựng chế độ luyện tập yoga cho mặt hoặc massage mặt. Chỉ với những động tác đơn giản như lắc đầu, điều chỉnh hướng nhìn sang trái sang phải, lên trên xuống dưới là bạn đã có được một bài tập dành cho đôi mắt của mình. Tham khảo những bài tập đơn giản sau đây để có được những động tác chuẩn nhất nhé!

Với top những gợi ý cách chống lão hóa vùng mắt mà baomuctim.com vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã biết nên làm gì để đôi mắt luôn khỏe đẹp, không bị lão hóa rồi nhé!

từ khóa

Mục lục

Ngày 05/12 năm 2019 | Khỏe | Đẹp | Tag: . . .