Top chọn kính phù hợp với khuôn mặt nữ 2020 chuẩn

Kính gọng vuông, gọng tròn, gọng bầu dục, gọng trái tim, gọng oval cách địu với phần phía trên dầy hơn, gọng cánh bướm... là top những kiểu gọng kính cận, kính mát đẹp, thời trang có thể áp dụng cho mặt tròn, vuông, dài đều đẹp. Còn việc chọn kiểu gọng nào thì tùy vào sở thích của bạn nhé! Dưới đây là bí kíp chọn kính cận phù hợp với gương mặt!Top cửa hàng kính mát nổi...

Có thể bạn quan tâm:

Kính gọng vuông, gọng tròn, gọng bầu dục, gọng trái tim, gọng oval cách địu với phần phía trên dầy hơn, gọng cánh bướm… là top những kiểu gọng kính cận, kính mát đẹp, thời trang có thể áp dụng cho mặt tròn, vuông, dài đều đẹp. Còn việc chọn kiểu gọng nào thì tùy vào sở thích của bạn nhé! Dưới đây là bí kíp chọn kính cận phù hợp với gương mặt!

Mục lục

Top kiểu kính phù hợp gương mặt dài/ Hình chữ nhật

Người có gương mặt dài nổi bật với chiều dài và phần trán rộng. Gần giống với gương mặt hình vuông nhưng dài hơn. Bạn nên tránh xa những gọng kính cận quá mảnh hay quá ngắn. Đối với kiểu mặt này, bạn nên chọn những chiếc kính có độ cong như kính gọng tròn, oval để giúp gương mặt trông bớt dài mà không bị thô. Bạn không nên chọn mắt kính hình chữ nhật hai bên ngắn với gương mặt này nhé!
Hình dạng kính phù hợp: Gọng hình trái tim, Oval cao, Gọng Nobita
Người nổi tiếng mặt dài: Tiffany (SNSD),…

Cách chọn gọng kính theo khuôn mặt nữ CHUẨN NHẤT!

Gọng hình trái tim

gong kinh 5

Gọng tròn

gong kinh 6

Gọng Oval cao

gong kinh 7

Top kiểu kính phù hợp mặt tròn

Đặc điểm của mặt tròn chính là má bầu bĩnh, trán và cằm ngắn. Đối với gương mặt này, bạn nên chọn những chiếc có gọng dáng cứng cáp và vuông vức…đồng thời, tuyệt đối tránh xa những chiếc mắt kính gọng tròn và quá mỏng.
Hình dạng kính phù hợp: Vuông hoặc hình chữ nhật.

Người nổi tiếng mặt tròn: Selena Gomez, Jennie Kim, Soo Young (SNSD), Ahn So Hee,…

gong kinh 0

Top kiểu kính phù hợp mặt vuông

Đặc điểm nhận dạng của nàng mặt vuông là hàm bạnh và trán rộng. Để làm giảm sự sắc cạnh của mặt vuông, bạn có thể chọn những chiếc kính gọng tròn và mảnh. Các bạn nên tránh xa những chiếc kính gọng vuông sắc cạnh nhé.
Hình dạng kính phù hợp: Gọng tròn hoặc bầu dục.
Người nổi tiếng mặt vuông: Angelina Jolie, Nana, Lee Bo Young, Park Bo Young…

Gọng tròn

gong kinh 1

Gọng bầu dục

gong kinh 2

Top kiểu kính phù hợp mặt trái tim/ tam giác ngược

Người mặt trái tim sở hữu phần trán rộng, cao với phần má tròn đầy và chiếc cằm nhọn vừa đủ! Bạn nên chọn kính có gọng phẳng ở trên và ở dưới rộng và to tròn hơn. Những cặp kính không gọng cũng rất hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn đừng nên chọn những kính có dạng hình vuông hoặc góc cạnh nhé.
Hình dạng kính phù hợp: Gọng hình bướm, mắt mèo, hình tròn
Người nổi tiếng mặt trái tim: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Song Hye Kyo, Suzy,…

Gọng hình bướm

gong kinh 3

Gọng tròn

gong kinh 4

Top kiểu kính phù hợp mặt hình thoi/ hình kim cương

Người sở hữu gương mặt hình kim cương khác với mặt tròn và mặt trái xoan ở chỗ hai xương gò má rộng hơn nhiều so với cằm cùng với vầng trán hẹp.
Những kiểu kính mắt thời trang với gọng kính cận hình mắt mèo và oval chính là sự lựa chọn giúp cân đối lại gương mặt bạn.
Người nổi tiếng mặt hình kim cương: Victoria Beckham, Vanessa Hudgens, Rihanna, Taylor Swift

Gọng mắt mèo

gong kinh 8

gong kinh 9

Gọng có phần phía trên dày

gong kinh 10

Top kiểu kính phù hợp mặt trái xoan

Xin chúc mừng bạn! Bạn đang sở hữu gương mặt vạn người mê vì sự cân đối và hài hòa. Bạn hầu như hợp với tất cả các loại gọng kính từ đơn giản tới thời trang nhất.
Bạn có thể thử những kiểu kính lạ mắt để mang lại màu sắc mới cho bản thân.
Người nổi tiếng mặt trái xoan: Park Min Young, Hyo Min, Kim Tae Hee,…

gong kinh 11

Với top những kiểu gọng kính đẹp, thời trang, cá tính và phù hợp với từng loại gương mặt: tròn, vuông, trái xoăn, dài… mà baomuctim.com vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã chọn được cho mình kiểu gọng kính ưng ý. Chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 25/11 năm 2019 | Fashion | Đẹp | Tag: . . .