Chiều cao và cân nặng chuẩn của người mẫu là bao nhiêu?

Siêu mẫu Thanh Hằng cao 1m76 nặng 48kg, Anh Thư cao 1m72 nặng 56kg, Ngọc Oanh cao 1m78, Hoàng Yến cao 1m74 nặng 58kg với chi tiết số đo, chiều cao cân nặng bên dưới. Người mẫu Victoria Secret cao bao nhiêu? Để trở thành người mẫu của victoria secret thì ngoài chiều cao, cân nặng chuẩn các nàng còn phải đặt yêu cầu về số đo 3 vòng gần với tỉ lệ vàng. Vậy các tiêu chuẩn này là gì?Chiều cao:...

Có thể bạn quan tâm:

Siêu mẫu Thanh Hằng cao 1m76 nặng 48kg, Anh Thư cao 1m72 nặng 56kg, Ngọc Oanh cao 1m78, Hoàng Yến cao 1m74 nặng 58kg với chi tiết số đo, chiều cao cân nặng bên dưới.

Mục lục

Người mẫu Victoria Secret cao bao nhiêu?

Để trở thành người mẫu của victoria secret thì ngoài chiều cao, cân nặng chuẩn các nàng còn phải đặt yêu cầu về số đo 3 vòng gần với tỉ lệ vàng. Vậy các tiêu chuẩn này là gì?

Chiều cao: tương tự như người mẫu của những show diễn mang tầm quốc tế, dàn người mẫu của Victoria’s Secret thường có chiều cao trong ngưỡng từ 1m77 ~ 1m83. Nếu dưới 1m77 thì dù đẹp như hoa cũng phải ngậm ngùi ra về.

3 vòng của người mẫu victoria secret

Sau khi xem qua các tiêu chuẩn và các số đo của người mẫu chuyên nghiệp các bạn có thể biết đâu là chuẩn chiều cao cân nặng của người mẫu rồi đấy.

Để biết được hình thể của mình có đang đạt chuẩn hay không bạn còn phải dựa vào các yếu tô khác nữa, hãy dựa vào bảng tiêu chuẩn chiều cao và cân nặng của người lớn bên dưới để biết với chiều cao, cân nặng hiện tại của mình có đang ở mức chuẩn không nhé.

Người mẫu Việt Nam cao bao nhiêu?

Thanh Hằng

Theo số liệu Thanh Hằng đi thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002 thì cô có chiều cao 1m76 với đôi chân dài 1m12. Thanh Hằng là người đẹp có câng nặng khá ổn định. Cân nặng của cô luôn duy trì ở mốc 50-52kg. Tuy nhiên cũng có giai đoạn Thanh Hằng bị sút cân do stress, cô giảm xuống còn 48kg. Hiện tại người đẹp ở mức cân nặng chuẩn 50kg.

chieu cao cang nang nguoi mau

Anh Thư

Anh Thư là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Cô nặng 52kg với chiều cao 1m72. Cô cũng là người sở hữu số đo 58cm- nhỏ nhất giới người mẫu Việt. Tuy vậy, ở vào thời điểm cô mang bầu, Anh Thư từng nặng tới 80kg. Sau đó cô đã phải tập luyện cật lực để lấy lại vóc dáng.

Hoàng Yến

Tuy đã giải nghệ nhưng Võ Hoàng Yến- Giải vàng siêu mẫu 2008 vẫn được nhiều người quan tâm. Cô có chiều cao lý tưởng 1m78, cân nặng 54kg. Cũng có thời điểm cô tăng cân khá nhanh nhưng người đẹp đã phải tập luyện nghiêm ngặt để mức cân nặng trở về như cũ.

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên cũng đã theo chồng sang Mỹ định cư và không còn tiếp tục nghiệp diễn nữa. Tuy vậy khán giả Việt vẫn yêu mến và dõi theo cô. Ngọc Quyên sở hữu chiều cao 1m73, cân nặng 50kg. Thời điểm mang thai con đầu lòng, cô tăng khá nhiều cân nhưng hiện tại, cô cũng đã trở lại vóc dáng ban đầu.

Thu Hằng

Giải vàng Siêu mẫu 2002 Thu Hằng cao 1m75, nặng 53 kg. Người đẹp tiết lộ lúc cô mập nhất là 55kg và gầy nhất là 51kg. Thu Hằng cho biết, cô luôn cố gắng để giữ mức cân bằng về cân nặng, để vừa phục vụ cho nghề nghiệp, mà ở đời thường nhìn cũng phải vừa vặn.

Ngọc Oanh

Riêng Giải bạc Siêu mẫu 2011 Ngọc Oanh có thân hình khá gầy guộc do cô cao 1m78 nhưng chỉ nặng 50kg. Người đẹp khi gầy nhất là 48kg và mập nhất cũng chỉ lên đến 54kg.

***

Đo 3 vòng thế nào đúng?

Chiều cao cân nặng chuẩn nữ 2021

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Khỏe | Tag: . . .