Top 7 chì kẻ mày tốt giá rẻ dễ sử dụng cho người mới bắt đầu

Chì kẻ mày  innisfree, the face shop, loreal, hay maybeline tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, bền màu, lâu trôi với màu sắc tự nhiên giống nhất với lông mày thật là những dòng bút kẻ chân mày được ưa chuộng nhất hiện nay. Chì kẻ chân mày phù hợp với ai? Thông thường, chì kẻ lông mày sử dụng cho việc tán và làm đậm những vùng lông mày thưa thớt. Nếu muốn sở hữu hàng lông mày nâu thời...

Có thể bạn quan tâm:

Chì kẻ mày  innisfree, the face shop, loreal, hay maybeline tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, bền màu, lâu trôi với màu sắc tự nhiên giống nhất với lông mày thật là những dòng bút kẻ chân mày được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mục lục

Chì kẻ chân mày phù hợp với ai?

Thông thường, chì kẻ lông mày sử dụng cho việc tán và làm đậm những vùng lông mày thưa thớt. Nếu muốn sở hữu hàng lông mày nâu thời thượng, bạn có thể dùng tất cả các dụng cụ khác, tuy nhiên chì kẻ lông mày lại đem đến vẻ tự nhiên vốn có.

Đặc biệt, ở ngoài trời, một chiếc bút chì sáp mềm sẽ phát huy công dụng tối đa của nó. Đây là lý do tại sao hầu hết các chuyên gia đều nói rằng bút chì là sản phẩm thiết yếu mà bất kì quý cô yêu làm đẹp nào đều cần sở hữu trong tay. Bạn dễ dàng điều khiển một chiếc bút ở mức độ đậm-nhạt nhằm tạo ra một hàng lông mày hoàn hảo.

Top chì kẻ mày tốt – Chì kẻ mày Innisfree Tinted Dual Brow

Hãng thiên nhiên Innisfree có rất nhiều sản phẩm được các cô gái trẻ yêu thích, trong số đó có bút xăm mày hai đầu Tinted Dual Brown. Với thiết kế một đầu bút dạ để kẻ, một đầu lông chuốt mascara, sản phẩm này sẽ giúp hàng lông mày của bạn được định hình khuôn rõ nét, đồng thời “tô màu” đến từng sợi nhỏ.

chi ke may Innisfree Tinted Dual Brown

Lông mày khi dùng Innisfree Tinted Dual Brown trông cực kỳ tự nhiên. Tuy nhiên vì cây bút này có màu sắc hơi sáng nên sẽ phù hợp với da trắng hơn da ngăm, khi kẻ cũng sẽ không được bền màu lâu như nhiều hãng khác.

Top chì kẻ mày tốt – Chì kẻ mày A’ Pieu HaruTatoo Brow

Khác với nhiều sản phẩm kẻ mày hiện nay, bút tút tát lông mày của A’Pieu Hàn Quốc  lại có hiệu quả như đi xăm. Tác dụng của loại bút này là giúp lông mày trông mịn sợi, sắc nét và rõ ràng giống như phun thêu thẩm mỹ. Chất dạ sau khi để khô bám cực lâu, bạn có thể đi chơi cả ngày, tập gym mà màu cũng không bị nhạt.

chi ke chan may A' Pieu HaruTatoo Brow

Có cây bút này, bạn có thể định hình nhiều dáng khác nhau cho lông mày mỗi ngày mà lại có chất lượng chẳng khác gì đi tiệm. Theo quảng cáo, sau khi kẻ, lông mày có thể giữ được màu trong khoảng 5-7 ngày nếu không tẩy xóa.

chi ke may Pieu HaruTatoo Brow

Top chì kẻ mày tốt – Berrisom Dual Tint Brow

Berissom là thương hiệu từng một thời đình đám với mốt son xăm. Với sản phẩm bút dạ “xăm lông mày” tạm thời, Berissom ngày càng được nhiều người biết đến. Về cây kẻ Dual Tint Brown, sản phẩm có hai đầu giống Innisfree, nhằm giúp tút tát lông mày kỹ càng và sắc nét hơn.

but-ke-may-Berrisom Dual Tint Brow

Bút dạ kẻ của Berissom lên màu khá chuẩn, đầu cọ nhỏ dễ sử dụng. Sản phẩm có hai màu nâu nhạt và nâu trầm, khá phù hợp với các cô gái châu Á.

Top chì kẻ mày tốt – Chì kẻ mày 2 đầu Maybelline Fashion Brow

Sản phẩm cầm chắc tay, có 2 đầu, 1 đầu chì vặn, với kích thước 2mm giúp dễ dàng điều khiển đường chì và một đầu mút mềm (mà hãng gọi là cọ tán bột) dùng riêng lẻ hoặc kết hợp với chì để có đường mày mềm mại trong tự nhiên hơn. Đầu chì khá mảnh chỉ 2mm và độ cứng vừa phải không gây đau khi kẻ, dễ kiểm soát đường chì đi và nét vẽ cũng mảnh hơn cho đường mày sắc sảo và thật hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng: do chất chì khá mềm nên nếu vặn quá dài, chỉ sẽ rất dễ gãy. Đầu mút hay còn gọi là cọ tán bột mềm mại khi tán trên da và đầu nhọn dễ kiểm soát đường tán hơn.

chi ke may Maybelline Fashion Brow

Maybelline Fashion Brow bền màu suốt 24h, không lem, không trôi với công thức đặc biệt không chứa dầu. Sản phẩm chỉ có 2 màu: Nâu và xám.

Top chì kẻ mày tốt – Chì kẻ mày 3 trong 1 L’oreal SuperLiner Brow Artist Designer

Cũng giống Maybelline Fashion Brow, sản phẩm chì kẻ mày  Chì kẻ chân mày L’Oreal Super Liner 3-trong-1 cũng có một đầu là chì kẻ, một đầu tán và đầu còn lại là cọ với những sợi lông mềm giúp bạn có thể chải chân mày.  L’Oreal Super Liner được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của L’Oreal, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, an toàn cho làn da và sức khỏe của người sử dụng.

chi ke may loreal SuperLiner Brow Artist Designer

Đặc biệt, lõi chì mềm giúp bạn vẽ chân mày một cách dễ dàng và không gây đau hay thương tổn vùng chân mày. Bạn cũng có thể dễ dàng tẩy sạch đường kẻ chân mày một cách dễ dàng bằng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng. Nhưng không phải vì dễ tẩy mà màu chì mau trôi, với công thức chì đặc biệt, chì kẻ cho độ bám màu cao, giữ được màu kể cả khi đổ cả mồ hôi hoặc tiếp xúc với nước.

Chì có 2 màu cơ bản, phù hợp nhiều tone da: nâu chocolate và nâu hạt dẻ.

Sử dụng chì kẻ chân mày thế nào cho đúng?

Kinh nghiệm và tâm lý vững chắc khi kẻ chính là chìa khóa cho mọi thành công. Bạn muốn nét chì mảnh, nhẹ và ăn ý với màu lông mày tự nhiên? Thế thì hãy kiên nhẫn và dành thời gian để tạo lớp nếu muốn tạo độ đều màu để đem đến cái nhìn tự nhiên nhất. Nếu chiếc bút chì bạn sử dụng có một cây cọ ở đầu đối diện, hãy chải lông mày sau khi kẻ.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Tag: . . .