Top địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa ở Sài Gòn 2021 hot

Salon Quốc Nguyễn, Salon Ấn Tượng, Salon Tom.J Trúc và và những địa chỉ bên dưới là địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa, đẹp ở Sài Gòn nổi tiếng nhất hiện nay.Top màu tóc highlight đẹp nhất 2021 Top kiểu tóc ngắn ai để cũng đẹp 2021Top địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa đẹp ở Sài Gòn 2021 - Salon Tom.J TrúcĐC: 106 Thống Nhất, P10, Q.Gò Vấp FB:  https://www.facebook.com/HairSalonTom.J/ ...

Có thể bạn quan tâm:

Salon Quốc Nguyễn, Salon Ấn Tượng, Salon Tom.J Trúc và và những địa chỉ bên dưới là địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa, đẹp ở Sài Gòn nổi tiếng nhất hiện nay.

Mục lục

Top địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa đẹp ở Sài Gòn 2021 – Salon Tom.J Trúc

Salon Tom.J Truc

Tom.J Trúc Hair Salon có vị trí không quá phô trương, thế nhưng lại lấy lòng được khách hàng bằng thái độ nhiệt tình và thân thiện. Các dịch vụ như uốn, duỗi, nhuộm đều đồng giá 400k.

Điểm nổi bật

Top địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa đẹp ở Sài Gòn 2021 – Salon Quốc Nguyễn

cat toc mai lua thua hcm 0

Salon của anh Quốc chỉ mới khai trường vào ngày 15/10 vừa qua nhưng đến thời điểm hiện tại đã “gặt hái” được rất nhiều sự hài lòng của chị em. Salon chuyên dùng những sản phẩm làm tóc có tên tuổi trên thị trường, đặc biệt là sản phẩm Nhật Bản, các sản phẩm chất lượng là điều mà Salon Quốc Nguyễn đề cao hơn cả.

Điểm nổi bật

Top địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa đẹp ở Sài Gòn 2021 – Hair Salon TyTy

Salon TyTy là một trong địa chỉ cắt tóc đẹp khá nổi tiếng tại Sài Gòn về chất lượng nhưng giá rất sinh viên. Tay nghề của các thợ làm tóc tại đây không chênh lệch quá nhiều. Salon luôn trong tình trạng đông khách, đặc biệt vào cuối tuần, đặc biệt hơn nữa trong những ngày cuối năm này, salon dường như không có chỗ trống.

Tuy nhiên, nếu bạn không kịp có một mái tóc mới cho tết Tây thì hãy chuẩn bị cho tết Âm lịch nhé, Salon TyTy vẫn hoạt động bình thường cho đến Tết Âm lịch luôn.

Điểm nổi bật

Đôi khi nhân viên không thể kiếm soát hết lượng khách, nếu bạn không nhắc có thể quên mất bạn luôn đấy. Tuy nhiên, một số sản phẩm tại salon không có nhãn, dễ khiến cho khách hàng cảm thấy không yên tâm. Nhưng bản thân mình từ khi đi salon đến nay tóc mình vẫn không bị sao cả.

Top địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa đẹp ở Sài Gòn 2021 – Salon Ấn tượng

Khi viết tới đây mình thấy dường như các salon giá rẻ đều tập trung ở Gò Vấp hay sao ấy? Ngay khi tiền không được “rủng rỉnh” thì bạn vẫn có ngay một mái tóc đẹp như mơ khi đến salon. Chị Hương – chủ của salon tuy còn trẻ nhưng tay nghề rất cao, đã làm thì chỉ có “ưng”.

Tiệm mở cửa từ 8h30 đến 20h nhưng lúc nào cũng đông nghẹt khách, có hôm trời mưa tầm tã mình đi ngang tiệm người ta vẫn ra vô làm tóc “ùn ùn”, đủ thấy salon này có sức thu hút cỡ nào rồi.

Điểm nổi bật

Top địa chỉ cắt tóc mái lưa thưa đẹp ở Sài Gòn 2021 – Tóc Phái đẹp

Đúng như tên gọi, salon Phái Đẹp chuyên về cắt tóc nữ với bề dày 5 năm kinh nghiệm. Chị chủ ở đây rất nhiệt tình, nhí nhảnh, “cute phô mai que”. Mình được gợi ý đến đây qua một topic trên webtretho, nhiều bạn nữ không ngớt lời khen ngợi.

Có gì hay?

Trên đây là những địa chỉ cắt tóc mái đẹp giá rẻ ở Sài Gòn mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một địa chỉ cắt tóc phù hợp nhé! Chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Thời trang tóc | Tag: .