Học Tập

# Cách xóa sản phẩm trong TikTok Shop 2023 hot

Bạn đang tìm mẫu chữ ký phù hợp với bạn? Hãy để chuyên mục Học Tập baomuctim giúp bạn nhé!

# Cách xóa sản phẩm trong TikTok Shop 2023 hot

Bạn đang xem: post-title entry-title

TikTok Shop hiện là kênh mua sắm online được nhiều người lựa chọn, cũng như nhiều nhà bán hàng cũng chọn TikTok Shop là nơi bán hàng, bên cạnh những nền tảng khác. Và khi đăng sản phẩm lên TikTok Shop thì chúng ta có thể xóa sản đó, nếu sản phẩm đã bán hết hoặc có sự nhầm lẫn trong việc đăng sản phẩm. Khi xóa sản phẩm thì người khác sẽ không thể mua sản phẩm trên TikTok Shop được nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa sản phẩm trong TikTok Shop.

Hướng dẫn xóa sản phẩm trong TikTok Shop

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Cách xóa sản phẩm trong TikTok Shop

Trước hết chúng ta truy cập TikTok Shop rồi nhấn vào biểu tượng giỏ hàng. Lúc này bạn sẽ nhấn tiếp vào mục Nhập ở mục TikTok Shop.

TikTok Shop xoa san pham 1

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ nhấn chọn vào mục Quản lý sản phẩm (Manage products), sau đó chúng ta sẽ xem tất cả sản phẩm mà mình đã đăng lên. Tại sản phẩm muốn xóa khỏi TikTok Shop, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm.

TikTok Shop xoa san pham 2

Bước 3:

Lúc này ở phía dưới màn hình hiển thị các tùy chọn khác nhau cho sản phẩm này trên TikTok Shop, người dùng sẽ nhấn chọn vào Xóa mục để lựa chọn xóa sản phẩm này trong TikTok Shop. Cuối cùng bạn nhấn Xóa để đồng ý xóa sản phẩm này là xong.

TikTok Shop xoa san pham 3

Sau khi xóa sản phẩm xong thì sản phẩm không còn hiển thị trong giao diện TikTok Shop nữa và người mua cũng không còn thấy sản phẩm.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Phần mềm

  # Câu thành ngữ giấy rách phải giữ lấy lề nói về đức tính nào 2023 hot

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button