Những cách trị mụn trứng cá tuổi dậy thì trong 1 tuần

Trị mụn trứng cá tại nhà bằng nghệ, tỏi hoặc chanh theo các công thức bên dưới tác dụng diệt khuẩn, làm sạch lỗ chân lông lấy đi nhân mụn và từ từ mụn sẽ khỏi dần nhé! Nhưng nhớ rằng trị mụn là một quá trình, ngoài việc giữ da mặt thật sạch thì bạn cũng cần duy trì các phương pháp trị mụn này 2- 3 lần/ tuần để mụn không quay trở lại nhé! Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay...

Có thể bạn quan tâm:

Trị mụn trứng cá tại nhà bằng nghệ, tỏi hoặc chanh theo các công thức bên dưới tác dụng diệt khuẩn, làm sạch lỗ chân lông lấy đi nhân mụn và từ từ mụn sẽ khỏi dần nhé! Nhưng nhớ rằng trị mụn là một quá trình, ngoài việc giữ da mặt thật sạch thì bạn cũng cần duy trì các phương pháp trị mụn này 2- 3 lần/ tuần để mụn không quay trở lại nhé! Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

5 kem trị mụn của Nhật tốt nhất 2021 hot

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Mục lục

1/ Cách trị mụn trứng cá bằng nghệ

Nghệ là nguyên liệu được dùng để làm đẹp khá hiệu quả. Ngoài việc dưỡng trắng da, tăng cường sức khỏe thì nghệ còn được dùng để trị mụn với hiệu quả đã được ghi nhận. Với mụn trứng cá bạn có thể dùng nghệ kết hợp với một số nguyên liệu hỗ trợ để khắc phục và chăm sóc da nhờn mụn hiệu quả.

Nguyên liệu: Bột nghệ hoặc tinh bột nghệ, bột hạnh nhân, bột yến mạch, nước sạch.

2/ Cách trị mụn trứng cá bằng chanh

Chanh được biết đến là một trong những nguyên liệu chăm sóc da tự nhiên được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Thành phần trong chanh có tính chất tẩy nhẹ, đồng thời lượng vitamin C có sẵn trong chanh sẽ nhanh chóng làm khô các vết mụn. Rất hiệu quả cho những cô học trò muốn trị mụn cấp tốc nhé!

Những cách trị mụn trứng cá tuổi dậy thì trong 1 tuần

Top thuốc trị mụn Nhật Bản tốt nhất 2021

3/ Cách trị mụn trứng cá bằng tỏi

Tỏi cũng được dùng để chữa trị mụn hiệu quả. Thành phần có trong tỏi mang tính chất kháng khuẩn, chống viêm. Đồng thời, tỏi còn có khả năng khử trùng và chống oxy hóa khá mạnh.

Những cách trị mụn trứng cá tại nhà đều tuân thủ nguyên tắc đảm bảo an toàn cho làn da ở mức an toàn, không gây nên những kích ứng gây khó chịu. Nguyên liệu sử dụng là những nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm thấy và dễ sử dụng.

Nhưng lưu ý rằng những cách trị mụn trứng cá tại nhà sẽ không mang lại hiệu quả ngay tức thời như những phương pháp thông thường. Mà khi sử dụng sẽ phải có quá trình để đạt hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, khi áp dụng các bạn gái nên có sự kiên trì để đạt hiệu quả trị mụn trứng cá như ý. Liều lượng dùng lý tưởng cho các cách trị mụn trứng cá tại nhà là thực hiện 2 -3 lần/ tuần.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Trị mụn | Đẹp | Tag: . . .