Kỹ thuật tạo khối cho mặt tròn chuẩn không cần chỉnh!

Tạo khối cho mặt tròn nên đánh từ trán rồi kéo dài xuống tai sao cho phải tạo hình được các đường nét của gương mặt, chỉ bắt hightlight chỉ thực hiện ở vùng trán và cằm mà thôi, riêng vùng da dưới mắt thì cần đánh hightlight theo gợi ý bên dưới nhé! Tạo khối để làm gì? Mỗi gương mặt khi trang điểm sẽ có cách thực hiện khác nhau do hình dáng và cấu trúc. Cách trang điểm cho...

Có thể bạn quan tâm:

Tạo khối cho mặt tròn nên đánh từ trán rồi kéo dài xuống tai sao cho phải tạo hình được các đường nét của gương mặt, chỉ bắt hightlight chỉ thực hiện ở vùng trán và cằm mà thôi, riêng vùng da dưới mắt thì cần đánh hightlight theo gợi ý bên dưới nhé!

Mục lục

Tạo khối để làm gì?

Mỗi gương mặt khi trang điểm sẽ có cách thực hiện khác nhau do hình dáng và cấu trúc. Cách trang điểm cho mặt tròn rất quan trọng việc đánh khối để tạo nên những đường nét tinh tế cho khuôn mặt vốn mũm mĩm này. Việc tạo khối cho khuôn mặt tròn của bạn những đường nét thật thanh thoát, xinh xắn hơn.

Mặt tròn có đặc điểm gì?

Khuôn mặt tròn to là khuôn mặt khá dễ để nhận biết. Những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn là những cô nàng có những đặc điểm sau:

Top 2 cách tạo khối cho mặt tròn có đường nét hơn chuẩn như người mẫu

Tạo khối cho khuôn mặt tròn sao cho đẹp?

Để tạo khối cho khuôn mặt tròn được đẹp thì bạn cần nắm rõ những đặc điểm riêng biệt của gương mặt này. Từ đó sẽ có phương án sử dụng kỹ thuật tạo khối phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Quy tắc tạo khối cho gương mặt tròn như sau:

#Tạo khối

Top 2 cách tạo khối cho mặt tròn có đường nét hơn chuẩn như người mẫu

Như vậy, quy tắc tạo khối cho gương mặt tròn là bạn sẽ phải định hình lại được đường nét cho gương mặt. Việc dùng những đường xéo nhằm giúp cho gương mặt mang lại cảm giác được thu hẹp và thon gọn hơn bao giờ hết.

#Đánh highlight

Đánh phấn bắt sáng – highlight sẽ giúp cho gương mặt của bạn tạo khối đẹp chuẩn hơn. Gương mặt tròn cũng có những quy định riêng về đánh hightlight:

Lưu ý khi đánh tạo khối cho gương mặt tròn

Để việc tạo khối cho gương mặt tròn để lớp trang đểm đẹp tự nhiên thì bạn cũng cần lưu ý thêm những vấn đề liên quan đến việc tạo khối như:

Khi đánh phấn tạo khối cho gương mặt tròn thì bạn có thể lợi dụng động tác mỏ vịt để xác định được những vị trí quan trọng trên gương mặt để có thể đánh khối chuẩn xác cũng như là cách trang điểm mũi cao khá hiệu quả. 

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Đẹp | Tag: . .