Top cách súc miệng bằng giấm trắng răng hiệu quả nhất 2020

  Súc miệng với giấm, sử dụng hỗn hợp giấm + baking soda, đánh răng với giấm…Là những cách súc miệng bằng giấm trắng răng tốt nhất hiện nay, an toàn và hiệu quả nhanh ngay tại nhà, cách súc miệng bằng giấm trắng răng được nhiều bạn tin dùng. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Nước súc miệng nhật bản propolinse 600ml

  Top cách súc miệng bằng giấm trắng răng hiệu quả nhất 2020 – Sử dụng hỗn hợp giấm + baking soda

  Top 3 cách súc miệng bằng giấm trắng răng hiệu quả nhất 2020

  Baking soda không chỉ có khả năng tẩy tế bào chết tự nhiên mà còn có thể làm trắng răng nhờ có tính kiềm yếu, khi tiếp xúc với nước sẽ giải phóng các gốc tự nhiên tấn công các mảng bám răng và giúp ngăn ngừa sự đổi màu của men răng. Giấm táo có chứa một loại enzyme gọi là axit axetic có tác dụng làm trắng rằng và loại bỏ hoàn toàn các vết ố vàng trên răng.

  Do baking soda và giấm đều có tính axit khá cao nên bạn cần lưu ý khi sử dụng hỗn hợp tẩy răng này. Hãy sử dụng 1 lần/tuần để không gây ra những tác dụng phụ nhé!

  Chuẩn bị: Bột baking soda, giấm gạo (hoặc giấm táo) và tăm bông.

  • Trộn các nguyên liệu giấm và baking soda lại với nhau thành một hỗn hợp loãng.
  • Nhúng tăm bông vào hỗn hợp và đưa lên răng, giữ hỗn hợp trên răng khoảng từ 2 – 3 phút.
  • Thấm tiếp hỗn hợp đưa lên răng lần 2 và chà đầu tăm bông lên thân răng (chú ý đến cả những kẽ răng và mặt trong thân răng).
  • Chải răng lại bằng kem đánh răng vì mùi giấm sẽ khá khó chịu.

  Top cách súc miệng bằng giấm trắng răng hiệu quả nhất 2020 – Súc miệng với giấm

  Top 3 cách súc miệng bằng giấm trắng răng hiệu quả nhất 2020

  Có rất nhiều cách tẩy trắng răng tại nhà với giấm, trong đó hiệu quả nhất nhất phải kể đến cách súc miệng với giấm táo. Giấm táo có tính axit giúp tẩy trắng và làm tan các mảng cao răng bám lại ở chân nướu nhanh chóng mà không làm hại men răng.

  • Trước khi đánh răng, lấy khoảng 2 – 3 thìa dấm táo để ngậm trong miệng trong khoảng 2 phút.
  • Kết hợp với các động tác như súc miệng để dấm táo đi sâu vào từng “ngõ ngách” trong khoang miệng để tẩy sạch mảng bám và giúp răng trắng đều hơn.

  Top cách súc miệng bằng giấm trắng răng hiệu quả nhất 2020 – Đánh răng với giấm

  Top 3 cách súc miệng bằng giấm trắng răng hiệu quả nhất 2020

  Giấm táo khá hiệu quả trong việc loại bỏ các mảng bám trên răng. Vì vậy, bạn hãy nên thử đánh răng với một vài giọt giấm táo cùng kem đánh răng trên bàn chải. Hãy thực hiện đều đặn ít nhất 3 lần/tuần sau mỗi bữa ăn.

    Black soap là gì, gồm có những loại nào?

  Lặp đi lặp lại nhiều lần các động tác đánh răng theo chuyển động tròn từ trong ra ngoài cho cả hàm trên và hàm dưới một cách kỹ lưỡng để làm sạch các khóe chân răng và đánh bay các mảng bám còn sót lại trong khi súc miệng.

  Tóm lại: Trên đây là những cách súc miệng bằng giấm trắng răng tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thê nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

  Từ khóa:

  • làm trắng răng bằng giấm gạo
  • tẩy cao răng bằng giấm
  • cách lấy cao răng bằng muối
  • cách lấy cao răng tại nhà với giấm và muối 2020

  Bình luận
  0

  Bình luận