Những cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc 2021 hot

Chia sẽ những cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc cho người mới bao gồm cách phối những tông màu hot nhất hiện nay như: hồng đất, cam đào, nâu vàng kèm theo những kinh nghiệm trang điểm chọn và phối màu cho mắt cụ thể bên dưới.Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc từ A-Z 1/ Cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc màu hồng đất Hồng đất không phải quá xa lạ nhưng chưa chắc ai cũng có thể...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẽ những cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc cho người mới bao gồm cách phối những tông màu hot nhất hiện nay như: hồng đất, cam đào, nâu vàng kèm theo những kinh nghiệm trang điểm chọn và phối màu cho mắt cụ thể bên dưới.

Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc từ A-Z

Mục lục

1/ Cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc màu hồng đất

Hồng đất không phải quá xa lạ nhưng chưa chắc ai cũng có thể “nghiệm” được chúng và lên tông màu chuẩn theo xu hướng mùa xuân. Màu hồng đất cho lớp trang điểm ngọt ngào, mang lại cho người đối diện cảm giác tự nhiên, nhẹ nhõm, thanh lịch vừa đủ nhưng lại không mất đi sự tinh tế. Bạn có thể kết hợp với son tint hoặc nude hay một chút lì nhẹ để tổng thể gương mặt trở nên hài hòa. Chúng cũng có nhiều kiểu đánh khác nhau:

Cách 1

Những cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc 2021 hot

Cách 2

Nên đọc: Xu hướng trang điểm 2021 hot

2/ Cách phối màu mắt nâu vàng

Đừng nghĩ rằng nâu vàng sẽ khiến khuôn mặt bạn “dừ” đi, bởi do bạn không biết cách mix chúng đó thôi. Phù thủy makeup Pony đã biến hóa khôn lường với gam màu này và khiến chúng trở nên thật đặc biệt, cực thích hợp cho mùa xuân ấm áp này. Bước thực hiện đơn giản như sau:

Top cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản mà đẹp

3/ Cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc cam đào

Không phải cứ là hồng, nude mới là trang điểm tự nhiên, mới thích hợp với không khí xuân. Cam đào cũng là một gam màu nhẹ nhàng, tươi tắn, tạo cảm giác phấn khởi và yêu đời hơn hẳn.

Những cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc 2021 hot

Nhìn chung khi trang điểm màu phấn cam đào này, bạn sẽ đánh lớp nền mỏng, kết hợp với lông mày màu nâu, phấn má hồng dạng kem (các màu phấn hồng cam- hồng- đỏ, có thể tùy ý mix với nhau) và kiểu đánh son lòng môi phổ biến theo phong cách Hàn Quốc. Dưới đây là một vài kiểu đánh mắt cùng gam cam đào sau khi đã thực hiện lớp nền cơ bản cho mắt.

Nên đọc: Hướng dẫn trang điểm với màu SON ĐỎ đúng và đẹp nhất

Cách 1

Những cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc 2021 hot

Cách 2

*** Các loại phấn mắt Nhật 2021 hot

Tóm lại: Trên đây là những cách trang điểm cho mắt HOT nhất hiện nay, mới nhất hiên nay theo phong cách Hàn Quốc trẻ trung và sành điệu. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách trang điểm cho đôi mắt thật long lanh nhé. Chúc các bạn thành công nha.

Từ khóa:

Ngày 03/05 năm 2021 | Make up | Đẹp | Tag: . . .