5 cách làm lành với người yêu khi chia tay hiệu quả nhất!

Níu kéo, làm lành với người yêu muốn chia tay bằng một lời xin lỗi thật chân thành, bắt đầu lại mối quan hệ với tư cách bạn bè, cố gắng thay đổi bản thân vì người ấy& để người ấy thấy những mặc tích cực của bạn và bên cạnh đó hãy cho đối phương thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của hai người....Cãi nhau dường như là "gia vị" không thể thiếu của hầu hết các cặp...

Có thể bạn quan tâm:

Níu kéo, làm lành với người yêu muốn chia tay bằng một lời xin lỗi thật chân thành, bắt đầu lại mối quan hệ với tư cách bạn bè, cố gắng thay đổi bản thân vì người ấy& để người ấy thấy những mặc tích cực của bạn và bên cạnh đó hãy cho đối phương thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của hai người….

Nội dung đang hot
Bột rau Orihiro nhật mẫu mới 2022 review
Review kem trị nám transino nhật bản
Viên enzyme giảm cân Nhật 2022 hot
Top viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2022
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2022

Cãi nhau dường như là “gia vị” không thể thiếu của hầu hết các cặp đôi. Nó giúp cả hai hiểu nhau hơn, cùng nhau giải quyết vấn đề, Khi yêu thì chắc rằng ai cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và “chia tay” là một cung bậc đau đớn nhất của tình yêu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chia tay, “mỗi nhà mỗi cảnh” mỗi cặp đôi có những nguyên nhân, lý do riêng. Tuy nhiên “chia tay” không hẳn nhất thiết là rời xa nhau mãi mãi, mà có những hình thức “chia tay” có thể hàn gắn lại được. Và trong bài viết này baomuctim.com muốn đề cập đến vấn đề là làm thế nào để giữ người yêu và giữ bạn gái khi muốn chia tay?

Mục lục

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Bắt đầu lại mối quan hệ bằng một lời xin lỗi

Trong tình yêu thì lời xin lỗi là cách để giữ người yêu dễ nhất. Mặc dù bạn không phải là người có lỗi, bạn bị tổn thương khi nói lời xin lỗi. Nhưng chuyện đó chẳng có gì quan trọng, trong chuyện tình cảm thì đúng sai không quan trọng bằng giữ được người thương. Do vậy mà khi người ấy đòi chia tay thì bạn nên mở đầu bằng lời xin lỗi, cũng là đang tạo cơ hội để người kia nói chuyện cởi mở hơn. Vì ai cũng có cái tôi cả, nhúng nhường 1 tí thì êm đẹp cả thôi.

Nên xem: stt muốn người yêu qua lại sau chia tay

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Giả vờ “lơ” đối phương

Mặc dù bạn rất muốn gặp mặt cũng như thể hiện tình cảm với người ấy nhưng khi người ta giận thì bạn tốt nhất nên lơ đi. Khi người đó gọi điện hay nhắn tin bạn cũng đừng trả lời. Khoảng 2 đến 3 ngày sau thì bạn phản hồi lại, mục đích là để người ta lo lắng bạn cũng như thể hiện cho người ta biết rằng bạn không cần họ.

cach lam lanh voi nguoi yeu 0

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Luôn vui vẻ mặc dù đang đau khổ

“Miệng tuy cười nhưng lệ đổ trong tim”, cách này khá khó. Tuy nhiên để giữ người yêu không chia tay thì các bạn phải diễn thật sâu vào. Khuôn mặt lúc nào cũng phải vui tươi, tỏ vẻ yêu đời. Để đối phương thấy được sẽ băn khoăn, sau đó sẽ công kích và nhắn tin hỏi bạn, lúc này là thời điểm để bạn xin lỗi và giải hòa với đối phương.

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Cho thời gian suy nghĩ

Khi người ấy đòi chia tay, bạn sẽ có thể xử lý tình huống theo một trong các cách sau đây:

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Hãy duy trì mối quan hệ dưới danh nghĩa bạn bè

Cách này thì tỷ lệ thành công rất cao nhé. Khi đã chia tay được khoảng vài ngày hoặc 1 tuần rồi thì bạn nên hẹn người ta với danh nghĩa bạn bè. Nên hẹn ở nơi lần đầu tiên hai đứa hẹn hò nhé, sẽ tăng xác xuất thành công hơn. Gặp nhau nói dăm ba câu gì đấy, xong tỏ vẻ biết lỗi rồi nắm tay hay ôm hôn phát là xong ngay thôi.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Tình yêu | Tag: .