Tình yêu

5 cách làm lành với người yêu khi chia tay hiệu quả nhất!

Níu kéo, làm lành với người yêu muốn chia tay bằng một lời xin lỗi thật chân thành, bắt đầu lại mối quan hệ với tư cách bạn bè, cố gắng thay đổi bản thân vì người ấy& để người ấy thấy những mặc tích cực của bạn và bên cạnh đó hãy cho đối phương thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của hai người….

Cãi nhau dường như là “gia vị” không thể thiếu của hầu hết các cặp đôi. Nó giúp cả hai hiểu nhau hơn, cùng nhau giải quyết vấn đề, Khi yêu thì chắc rằng ai cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và “chia tay” là một cung bậc đau đớn nhất của tình yêu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chia tay, “mỗi nhà mỗi cảnh” mỗi cặp đôi có những nguyên nhân, lý do riêng. Tuy nhiên “chia tay” không hẳn nhất thiết là rời xa nhau mãi mãi, mà có những hình thức “chia tay” có thể hàn gắn lại được. Và trong bài viết này baomuctim.com muốn đề cập đến vấn đề là làm thế nào để giữ người yêu và giữ bạn gái khi muốn chia tay?

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Bắt đầu lại mối quan hệ bằng một lời xin lỗi

Trong tình yêu thì lời xin lỗi là cách để giữ người yêu dễ nhất. Mặc dù bạn không phải là người có lỗi, bạn bị tổn thương khi nói lời xin lỗi. Nhưng chuyện đó chẳng có gì quan trọng, trong chuyện tình cảm thì đúng sai không quan trọng bằng giữ được người thương. Do vậy mà khi người ấy đòi chia tay thì bạn nên mở đầu bằng lời xin lỗi, cũng là đang tạo cơ hội để người kia nói chuyện cởi mở hơn. Vì ai cũng có cái tôi cả, nhúng nhường 1 tí thì êm đẹp cả thôi.

Nên xem: stt muốn người yêu qua lại sau chia tay

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Giả vờ “lơ” đối phương

Mặc dù bạn rất muốn gặp mặt cũng như thể hiện tình cảm với người ấy nhưng khi người ta giận thì bạn tốt nhất nên lơ đi. Khi người đó gọi điện hay nhắn tin bạn cũng đừng trả lời. Khoảng 2 đến 3 ngày sau thì bạn phản hồi lại, mục đích là để người ta lo lắng bạn cũng như thể hiện cho người ta biết rằng bạn không cần họ.

  21 stt muốn người yêu quay lại sau chia tay thành công nhất

cach lam lanh voi nguoi yeu 0

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Luôn vui vẻ mặc dù đang đau khổ

“Miệng tuy cười nhưng lệ đổ trong tim”, cách này khá khó. Tuy nhiên để giữ người yêu không chia tay thì các bạn phải diễn thật sâu vào. Khuôn mặt lúc nào cũng phải vui tươi, tỏ vẻ yêu đời. Để đối phương thấy được sẽ băn khoăn, sau đó sẽ công kích và nhắn tin hỏi bạn, lúc này là thời điểm để bạn xin lỗi và giải hòa với đối phương.

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Cho thời gian suy nghĩ

Khi người ấy đòi chia tay, bạn sẽ có thể xử lý tình huống theo một trong các cách sau đây:

  • Im lặng và không liên lạc với người đó trong một thời gian dài, để cho người đó suy nghĩ về quyết định của mình. Người ta đòi chia tay nhưng bạn không đồng ý thì tức là mối quan hệ giữa hai bạn vẫn chưa thật sự chấm dứt.
  • Bạn nói với người ấy rằng: “Cho tớ thời gian suy nghĩ để quyết định”. Sau đó họ sẽ cho bạn thời gian và họ cũng sẽ suy nghĩ lại hành động đòi chia tay của họ. Cách này thì bạn có thể níu kéo tình yêu trong một khoảng thời gian và bạn sẽ giữ được cái tôi của bạn.

Top các cách làm lành với người yêu muốn chia tay – Hãy duy trì mối quan hệ dưới danh nghĩa bạn bè

Cách này thì tỷ lệ thành công rất cao nhé. Khi đã chia tay được khoảng vài ngày hoặc 1 tuần rồi thì bạn nên hẹn người ta với danh nghĩa bạn bè. Nên hẹn ở nơi lần đầu tiên hai đứa hẹn hò nhé, sẽ tăng xác xuất thành công hơn. Gặp nhau nói dăm ba câu gì đấy, xong tỏ vẻ biết lỗi rồi nắm tay hay ôm hôn phát là xong ngay thôi.

từ khóa

  • cách níu kéo người yêu dành cho nữ
  • 5 cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan & đầy hiệu quả
  • cách níu kéo người yêu dành cho nam
  • níu kéo tình yêu thành công

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button