5 cách kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt 2021 đang hot

Chia sẻ công thức chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt tròn/ dài/ vuông/ oval giúp hạn chế khuyết điểm của từng dán khuôn mặt, trông đẹp hơn, cân đối hơn. Bạn có thể tự kẻ chân mày tại nhà đẹp như chuyên gia sau khi đọc xong bài viết này nhé! Top cách kẻ lông mày phù hợp khuôn mặt - Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên chuẩn cho mặt tròn Khuôn mặt to tròn thường trông bầu bĩnh và...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ công thức chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt tròn/ dài/ vuông/ oval giúp hạn chế khuyết điểm của từng dán khuôn mặt, trông đẹp hơn, cân đối hơn. Bạn có thể tự kẻ chân mày tại nhà đẹp như chuyên gia sau khi đọc xong bài viết này nhé!

Mục lục

Top cách kẻ lông mày phù hợp khuôn mặt – Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên chuẩn cho mặt tròn

Khuôn mặt to tròn thường trông bầu bĩnh và đáng yêu, tuy nhiên theo tiêu chuẩn nét đẹp hiện đại thì khuôn mặt tròn lại trở thành nhược điểm mà các cô gái đều không mong muốn. Với đặc điểm của dáng khuôn mặt này, một đôi chân mày dáng cánh cung, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Cách vẽ chân mày tự nhiên với đường nét cánh cung, các góc cạnh sẽ phần nào hạn chế được khuyến điểm đầy đặn của gương mặt tròn.

Top 5 cách kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn/ dài/ vuông 2021

Top cách kẻ lông mày phù hợp khuôn mặt – Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên cho gương mặt dài

Khuôn mặt dài khiến nhiều cô nàng tự tin mỗi khi ngắm mình trong gương, đặc biệt là những cô nàng “cò hương” thì nhược điểm của khuôn mặt dài sẽ hiện hữu rõ nét. Muốn giúp bản thân tự tin hơn với gương mặt của mình các nàng hãy sử dụng dáng chân mày ngang thời thượng để “đánh lạc hướng” ánh nhìn.

Top 5 cách kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn/ dài/ vuông 2021

Đôi chân mày cong chuẩn đang hot nhất hiện nay, mang vẻ đẹp tự nhiên và thanh tú rất được nhiều bạn gái “chiều chuộng”. Cách vẽ chân mày tự nhiên với nét mày cong như một điểm nhấn của cả khuôn mặt, giúp “đánh lừa” cảm giác, trông khuôn mặt của bạn sẽ giảm độ dài hơn thậm chí rất rất thanh lịch.

Top cách kẻ lông mày phù hợp khuôn mặt – Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên phù hợp mặt oval

Khuôn mặt oval (trái xoan) là gương mặt chuẩn đẹp theo quan niệm của người xưa, người mang nét mặt oval thường rất xinh đẹp, sắc sảo và phúc hậu. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô gái mang gương mặt oval sẽ là dáng chân mày ngang hơi cong phần đuôi. Dáng chân mày này chắc chắn sẽ làm nên một lớp trang điểm tự nhiên, tôn lên nét đẹp mềm mại, thanh thoát cho gương mặt.

Top 5 cách kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn/ dài/ vuông 2021

Để thực hiện cách vẽ chân mày tự nhiên theo dáng chân mày này, bạn nên sử dụng bút chì kẻ chân mày để định hình dáng để dễ dàng vẽ nên những đường nét một cách đẹp nhất.

Top cách kẻ lông mày phù hợp khuôn mặt – Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên chuẩn cho mặt chữ điền

Đặc điểm của dáng khuôn mặt vuông/chữ điền là có nhiều góc cạnh, thậm chí tạo thành hình vuông rõ rệt. Chính điều này đã tạo nên điểm trừ lớn nhất là khiến cho tổng thể gương mặt trở nên đơ cứng và thô. Để khắc phục nhược điểm này, các nàng có gương mặt vuông nên chọn dáng chân mày ngang, có hơi cong ở phần đuôi.

Top 5 cách kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn/ dài/ vuông 2021

Cách vẽ chân mày tự nhiên này sẽ giúp gương mặt có được đường nét mềm mại và thanh tú hơn. Hãy xác định 3 điểm (đầu, giữa, đuôi) trên chân mày sao cho chuẩn dáng và dùng bút chì để vẽ.

***

Top mascara Nhật 2021 hot

Top cách kẻ lông mày phù hợp khuôn mặt – Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên cho mặt hình trái tim

Cô gái sở hữu gương mặt trái tim hẳn là cô gái  hạnh phúc nhất bởi đây là khuôn mặt đạt chuẩn hoàn hảo của nét đẹp hiện đại và sang quý. Với khuôn mặt này thì một đôi chân mày cánh cung sẽ làm tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của chiếc cằm và giúp tỏa sáng các đường nét trên gương mặt.

Top 5 cách kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn/ dài/ vuông 2021

Phải chăng bấy lâu nay bạn đã chọn sai kiểu chân mày cho mình? Hãy bắt tay vào học cách vẽ chân mày tự nhiên đẹp nhất cho mình đi nào. Đừng quên theo dõi baomuctim.com mỗi ngày để bỏ tủi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Make up | Tag: . . .