3 cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 đang hot

Kẻ chân mày theo khuôn rập sẳn, kẻ chân mày theo dáng chân mày hiện có hoặc dùng lược kẻ chân mày theo hướng dẫn bên dưới, chỉ cần thực hiện thử vài lần bạn sẽ có cặp chân mày đẹp tự nhiên đẹp chuẩn như chuyên gia kẻ nhé! Top cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 hot - Cách vẽ chân mày tự nhiên theo khuôn rập sẵn Nếu thực hiện theo phương pháp trên mà nàng vẫn thất bại thì có thể...

Có thể bạn quan tâm:

Kẻ chân mày theo khuôn rập sẳn, kẻ chân mày theo dáng chân mày hiện có hoặc dùng lược kẻ chân mày theo hướng dẫn bên dưới, chỉ cần thực hiện thử vài lần bạn sẽ có cặp chân mày đẹp tự nhiên đẹp chuẩn như chuyên gia kẻ nhé!

Mục lục

Top cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 hot – Cách vẽ chân mày tự nhiên theo khuôn rập sẵn

Nếu thực hiện theo phương pháp trên mà nàng vẫn thất bại thì có thể áp dụng bằng cách tìm kiếm những khuôn lông mày như ý, đã được định hình và bán sẵn ở các cửa hàng.

Top 3 cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 hot hợp mọi gương mặt

Vẽ lông mày theo khuôn định sẵn (Nguồn: Internet)

Thực hiện đơn giản theo từng bước dưới đây:

Đây là phương thức cực kì đơn giản, nàng chỉ cần vẽ theo mẫu có sẵn, không lo vẽ lệch, hỏng dáng hay đậm màu.

Top cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 hot – Cách vẽ chân mày tự nhiên cơ bản nhất

Để có được hàng lông mày tự nhiên, điều nàng cần là phải định hình rõ ràng dáng lông mày muốn vẽ. Đây là bước trang điểm quan trọng quyết định lông mày bạn có tự nhiên hay không.

Top 3 cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 hot hợp mọi gương mặt

Dáng lông mày tự nhiên giúp định hình khuôn mặt (Nguồn: Internet)

Chú ý những nguyên tắc dưới đây:

Bạn có thể theo dõi cụ thể từng bước qua video hướng dẫn sau:

Lưu ý rằng: Nếu bạn chưa tỉa lông mày gọn gàng, những phần lông mày thưa có thể dùng kéo tỉa nhẹ hoặc kem che khuyết điểm của mắt để phủ đi lớp lông mày dư này.

Top cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 hot – Cách vẽ chân mày tự nhiên bằng chiếc lược có răng thẳng hoặc bằng nĩa

Nghe có chút điên rồ phải không nào? Nhưng thực chất lại áp dụng khá đơn giản cho những nàng mới bắt đầu tập tành makeup. Trường hợp không có khuôn lông mày thì bạn cũng có thể áp dụng theo phương thức này nhé.

Top 3 cách kẻ chân mày tự nhiên 2021 hot hợp mọi gương mặt

Bước vẽ chân mày quan trọng lắm đấy nhé! (Nguồn: Internet)

Tiến hành như sau:

Để có được cách vẽ chân mày tự nhiên ngoài sử dụng mẹo và 3 phương pháp trên nàng cần chú ý phải tỉa lông mày thật gọn gàng, dùng dao cạo, chỉ hoặc nhíp để lấy đi phần lông mày thừa nữa nhé!

Với các cách kẻ chân mày tự nhiên đơn giản dễ thực hiện mà baomuctim.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã biết làm sao để tự kẻ chân mày tại nhà đẹp như chuyên gia rồi nhé! Chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Make up | Tag: . . .