Top cách giữ nếp tóc khi ngủ 2021

Hấp tóc bằng tinh dầu, sử dụng kẹp càng cua, không nên sử dụng dầu gội quá nhiều hay những cách bên dưới là những cách giữ nếp tóc hiệu quả và dễ thực hiện.Top ủ tóc tốt nhất hiện nay 2021 hot Top 4 cách giữ nếp tóc uốn sóng hiệu quả nhất 2021Top cách giữ nếp tóc khi ngủ 2021 - Sử dụng kẹp càng cuaKẹp càng cua cũng là công cụ hỗ trợ tóc cụp đơn giản. Không có...

Có thể bạn quan tâm:

Hấp tóc bằng tinh dầu, sử dụng kẹp càng cua, không nên sử dụng dầu gội quá nhiều hay những cách bên dưới là những cách giữ nếp tóc hiệu quả và dễ thực hiện.

Mục lục

Top cách giữ nếp tóc khi ngủ 2021 – Sử dụng kẹp càng cua

Top 3 cách giữ nếp tóc khi ngủ hiệu quả nhất 2021

Kẹp càng cua cũng là công cụ hỗ trợ tóc cụp đơn giản. Không có gì quá khó khăn khi bạn chỉ cần buộc tóc lên cao gần đỉnh đầu, sau đó cố định chúng bằng dây chun rồi quấn đuôi tóc theo chiều cúp vào trong và dùng kẹp càng cua giữ lại.

Top cách giữ nếp tóc khi ngủ 2021 – Hấp tóc bằng tinh dầu

Top 3 cách giữ nếp tóc khi ngủ hiệu quả nhất 2021

Sau khi gội đầu vào buổi tối bạn nên thực hiện thêm thao tác dưỡng tóc bằng cách hấp tóc bằng tinh dầu dưỡng tóc như tinh dầu dừa, dầu oliu, dầu lavender hoặc dầu jojoba… vừa đủ. Hầu hết các tinh dầu này đều bổ sung dưỡng chất tức thời cho tóc, cấp ẩm, khắc phục tình trạng khô xơ, gãy rụng và chân tóc yếu. Nếu bạn không hấp bằng khăn hoặc mũ trùm thì có thể dùng tay vuốt tóc theo chiều cúp vào, điều này giúp tóc giữ được nếp lâu hơn.

Top cách giữ nếp tóc khi ngủ 2021 – Không nên sử dụng dầu gội quá nhiều

Top 3 cách giữ nếp tóc khi ngủ hiệu quả nhất 2021

Một trong những sai lầm phổ biến của mọi người là nghĩ rằng việc gội đầu thường xuyên sẽ giúp mái tóc sạch sẽ, không gàu, bóng mượt và giữ nếp tốt. Điều này hoàn toàn không đúng, bởi các chuyên gia cho rằng thực chất việc gội đầu thường xuyên sẽ khiến tóc bạn không vào nếp như ban đầu, đặc biệt với kiểu tóc xoăn hay tóc uốn cúp. Ngoài ra, thói quen xấu này sẽ bào mòn da đầu bạn, thúc đẩy da đầu sinh gàu cao đồng thời khiến chân tóc yếu, dễ gãy rụng và mất đi dưỡng chất cần thiết. Vì vậy, bạn chỉ nên gội đầu cách ngày hoặc 2 ngày/lần bằng các sản phẩm phù hợp.

Dầu gội Tresemme Keratin Smooth là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Sản phẩm chứa một lượng dưỡng chất dồi dào keratin protein có công dụng củng cố lại chất tóc, tạo lớp màng bảo vệ chắc chắn giúp tóc luôn bóng mượt, mềm mịn ngay cả khi bạn đi ngủ.

Thêm vào đó, các thành phần như vitamin E, A, D, B sẽ nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn, giữ mái tóc chắc khỏe ngay cả khi chịu sự tấn công từ nhiệt hay ô nhiễm môi trường. Điểm cộng đặc biệt dành cho Tresemme Keratin Smooth chính là khả năng giữ ẩm rất tốt, đây là cách giữ nếp tóc uốn cúp được lâu, thế nên bạn có thể yên tâm đi ngủ mà không lo tóc “biến dạng” vào sáng sớm hôm sau.

Trên đây là những cách giữ nếp tóc khi ngủ hiệu quả nhất mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Tag: . . .