Top cách đánh má hồng dạng kem đẹp như chuyên gia

Đánh má hồng dạng kem beauty blenderđánh má hồng dạng kem bằng cọ trang điểm, đánh má hồng dạng kem bằng tay...Là top cách đánh má hồng dạng kem đẹp như chuyên gia, được áp dụng nhiều nhất hiện nay.Má hồng dạng kem là loại phấn má có thêm thành phần dưỡng da, khả năng giữ màu cực tốt. Vì thế ngày nay má hồng dạng kem đang được ưa chuộng nhiều trên thế giới nhưng việc đánh...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh má hồng dạng kem beauty blenderđánh má hồng dạng kem bằng cọ trang điểm, đánh má hồng dạng kem bằng tay…Là top cách đánh má hồng dạng kem đẹp như chuyên gia, được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Má hồng dạng kem là loại phấn má có thêm thành phần dưỡng da, khả năng giữ màu cực tốt. Vì thế ngày nay má hồng dạng kem đang được ưa chuộng nhiều trên thế giới nhưng việc đánh má hồng dạng kem vẫn là một vấn đề với những bạn mới bắt đầu make up. Hôm nay baomuctim.com xin chia sẽ đến các bạn những cách đánh má hồng dạng kem đẹp như chuyên gia nhé.

Mục lục

Kinh nghiệm khi sử dụng phấn má hồng dạng kem

Top cách đánh má hồng dạng kem đẹp như chuyên gia

Ưu điểm của phấn má hồng dạng kem là bám chặt trên da hơn so với dạng phấn và hỗ trợ rất nhiều cho một lớp trang điểm lâu trôi. Hơn nữa, phấn má hồng dạng kem được thêm thành phần dưỡng ẩm cho da nên bạn không phải lo lắng về tình trạng da khô, bong tróc. Một số sản phẩm thậm chí còn có nhũ để kiêm luôn nhiệm vụ phấn bắt sáng. Để sản phẩm được phát huy hiệu quả nhất, bạn cũng cần lưu ý vài điều sau đây:

Top cách đánh má hồng dạng kem đẹp – Dùng beauty blender đánh má hồng dạng kem

Top cách đánh má hồng dạng kem đẹp như chuyên gia

Beauty Blender là gì?

Beauty Blender được tạo ra vào năm 2007 bởi chuyên gia trang điểm nổi danh Hollywood – Rea Ann Silva, và hiện nay dù có tới ba phiên bản với những màu sắc khác nhau (trắng, hồng, đen) thì chiếc mút bọt biển màu hồng nguyên thủy vẫn được ưa chuộng nhất. Khác với các loại mút thông thường, beauty blender cần phải được làm ẩm trước khi bạn bắt đầu trang điểm. Khi tiếp xúc với nước, miếng mút bọt biển sẽ nở ra và trở nên nhẹ nhàng hơn, và khi dùng để thoa kem nền foundation với kết cấu dày lên mặt, da của bạn sẽ không bị bí bức ngột ngạt mà lại êm ái, mịn mượt như được phủ  một lớp cushion.

Hình dáng quả trứng chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này. Phần mũi nhọn của miếng mút thường được dùng để tán đều kem nền, concealer và phấn phủ cho khóe mắt, góc mũi và đường viền chân tóc, trong khi phần thân lớn lại được sử dụng cho trán, gò má, cằm và xương hàm mặt. Thay vì quệt hoặc lăn miếng mút trên mặt, bạn chỉ cần vỗ nhẹ beauty blender lên da để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách đánh má hồng với Beauty Blender

Top cách đánh má hồng dạng kem đẹp – Đánh má hồng dạng kem bằng cọ trang điểm

Không như phấn bột hay phấn nén chuyên dùng để má hồng, phấn má hồng dạng kem đòi hỏi cách đánh má hồng khác hơn do chất kem đặc. Cọ dùng đánh má hồng dạng kem phải dày, gần giống với cọ tán kem nền/ kem che khuyết điểm. Trong khi đánh má hồng dạng phấn cần loại cọ có đầu cọ “lỏng” hơn để cân chỉnh lượng phấn vừa phải.

Top cách đánh má hồng dạng kem đẹp – Đánh má hồng dạng kem bằng tay

Top cách đánh má hồng dạng kem đẹp như chuyên gia

Nếu không có cọ trang điểm hay mút trang điểm thì dùng tay để đánh má hồng là giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp này. Kết quả thật bất ngờ luôn nhé.

Với cách đánh má hồng dạng kem mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm make up chuẩn chuyên gia nhé và biết cách đánh má hồng dạng kem đẹp để tha hồ make up tiệc tùng lung linh nhé.

Từ khóa:

Ngày 25/01 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . .