Những cách chọn màu son cho môi dày {chuẩn nhất 2021}

Môi dầy gần như phù hợp với tất cả loại son, màu môi trừ môi màu sáng nhiều, son bóng vì sẽ làm môi trông dầy hơn nữa. Ngược lại môi mỏng nên dùng son tránh màu đậm, và nên chọn các màu theo gợi ý bên dưới. Nào cùng báo mực tím tìm hiểu nhé!Cách chọn màu son họp màu da Top cách chọn màu son hợp với môi - Son môi cho môi dày Đôi môi dày cực kỳ dễ chọn son do ở thời đại này,...

Có thể bạn quan tâm:

Môi dầy gần như phù hợp với tất cả loại son, màu môi trừ môi màu sáng nhiều, son bóng vì sẽ làm môi trông dầy hơn nữa. Ngược lại môi mỏng nên dùng son tránh màu đậm, và nên chọn các màu theo gợi ý bên dưới. Nào cùng báo mực tím tìm hiểu nhé!

Cách chọn màu son họp màu da

Mục lục

Top cách chọn màu son hợp với môi – Son môi cho môi dày

Đôi môi dày cực kỳ dễ chọn son do ở thời đại này, các màu son trendy nhất dường như chỉ dành cho nàng môi dày. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm được một vài điều cơ bản này:

Top 2 cách chọn màu son cho môi dày {chuẩn nhất 2021}

Môi dày không hợp với son bóng (Nguồn: Internet)

Loại son thích hợp: Có thể chọn bất kỳ loại son nào như son kem, son lì,… trừ son bóng. Các loại son lì sẽ giúp tôn lên thế mạnh của đôi môi sexy. Nhưng ngược lại, nếu sử dụng son bóng môi sẽ bị dày lên một cách thiếu tự nhiên.

Màu son thích hợp: Hầu như tất cả màu son đều thích hợp cho môi dày. Bạn có thể tự tin và nghĩ đến tiêu chí chọn son theo màu da. Một vài màu son đang HOT như nâu, đỏ mận, gam nude,… sẽ rất tuyệt vời cho nàng môi dày

màu son môi cho môi dày

Môi dày có thể hợp với hầu hết các màu son (Nguồn: Internet)

Màu son nên hạn chế: Những gam màu sáng sẽ làm môi trông dày hơn nữa. Tuy nhiên, nếu đó là điều bạn cần để trông gợi cảm hơn nữa thì màu son sáng sẽ là điểm nhấn ấn tượng.

TIP cho nàng môi dày

Nếu đột nhiên muốn có đôi môi mỏng lại chút phù hợp với hình tượng nhẹ nhàng thì bạn có thể làm theo cách:

Top 2 cách chọn màu son cho môi dày {chuẩn nhất 2021}

Làm mờ viền môi giúp môi bớt dày đi (Nguồn: Internet)

Top cách chọn màu son hợp với môi – Son môi cho môi mỏng

Tiêu chuẩn đẹp hiện nay là đôi môi dày gợi cảm. Vì thế sở hữu môi mỏng dù là môi trên hay môi dưới thì cũng làm bạn gái thiếu tự tin. Son chính là cách khắc phục tuyệt vời và giúp môi dày hơn theo đúng xu hướng.

Top 2 cách chọn màu son cho môi dày {chuẩn nhất 2021}

Chất son bóng sẽ giúp môi mỏng trở nên mọng và dày hơn (Nguồn: Internet)

Loại son thích hợp: Nên hạn chế sử dụng son lì, nhất là son siêu lì vì dạng son này sẽ làm nổi bật độ mỏng của đôi môi. Hãy chọn son có chất dưỡng hoặc son bóng (gloss) nhé. Chất son bóng sẽ giúp môi mọng và dày hơn.

Màu son gợi ý: Dù không theo phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo, bạn cũng cần có ít nhất một cây son màu sáng. Gợi ý là son hồng nhạt, màu đào, son tông cam, màu vàng đồng, màu ánh. Những gam màu này sẽ phản chiếu ánh sáng giúp đôi môi dày và gợi cảm hơn.

Màu son nên tránh: Đừng sử dụng màu đậm như đỏ mận hoặc nâu. Đôi môi đã mỏng nay lại càng mỏng hơn đấy.

Top 2 cách chọn màu son cho môi dày {chuẩn nhất 2021}

Tránh dùng màu đậm cho môi mỏng (Nguồn: Internet)

TIP cho nàng môi mỏng

Đối với đôi môi mỏng thì có 2 món luôn cần thiết là son bóng và chì kẻ viền môi, sau đó, “ăn gian” theo 3 bước này:

Top 2 cách chọn màu son cho môi dày {chuẩn nhất 2021}

Cách đánh son cho môi mỏng (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đi làm hoặc ra ngoài cả ngày thì nên sử dụng son bóng thường xuyên. Nhưng vào buổi tối, đừng tô son bóng cả đôi môi vì ánh đèn buổi tối sẽ tạo hiệu ứng không tự nhiên. Chỉ cần một chút ở giữa môi là đẹp rồi đấy.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Son môi | Đẹp | Tag: . . .